GDVN- lịch trình “Xé tức thì trúng liền” của Tân Hiệp Phát đang khiến ngày hè trở trở buộc phải nóng hơn bao giờ hết.

“Chưa lúc nào việc trúng thưởng lại dễ dàng dàng, mau lẹ và có giá trị như thế chỉ với một lọ nước giải khát ngày hè”, è Hoài, một gen Z cho thấy thêm khi vừa tận hưởng chai Trà Xanh không Độ mát lành, vừa háo hức xé nhãn gia nhập quay thưởng cho biết.

Bạn đang xem: Nhập mã trúng thưởng number one 2021

*

Đến hứa hẹn lại lên, chương trình bộ quà tặng kèm theo hè của Tân Hiệp Phát liên tục thu hút hàng triệu tuổi teen tham gia săn giải thưởng.

Vừa giải nhiệt vẫn khát, vừa có cơ hội trúng tức thì các phần thưởng tiền phương diện từ 10 ngàn, 20 ngàn, 500 ngàn đồng cho đến 100 triệu hay 1.2 tỷ đồng một cách tiện lợi khi tuyển lựa sử dụng một trong những các sản phẩm nước giải khát như Trà Xanh ko Độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Nước Tăng lực Number 1,… Chương trình tặng ngay này đang làm giới trẻ đổ xô “Xé tức thì trúng liền” để “bung lụa” với hàng ngàn phần thưởng tiền mặt mỗi ngày.

*

Các giới trẻ nhắn tin về tổng đài 6020 để tham gia chương trình.

Chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát đang làm ngày hè trở trở đề nghị nóng hơn lúc nào hết. “Chưa khi nào việc trúng thưởng lại dễ dàng dàng, hối hả và có mức giá trị như vậy chỉ với một lọ nước giải khát ngày hè”, è cổ Hoài, một ren Z cho biết thêm khi vừa tận thưởng chai Trà Xanh ko Độ đuối lành, vừa háo hức xé nhãn gia nhập quay thưởng mang lại biết.

Xem thêm: Cách Kéo Dãn Hình Trong Photoshop Dễ Dàng Nhất, Cách Làm Méo Một Bức Ảnh Trong Photoshop

Chương trình mang đến những lợi ích và yêu cầu tuyệt vời cho tất cả những người tiêu dùng, độc nhất là giới trẻ, vừa có thời cơ nhận được những giải thưởng là tiền phương diện vừa tiến công bay cái nắng nóng nực ngày hè bằng những thức uống giải khát hữu ích cho sức khỏe.

*

Dễ chơi, dễ trúng và trúng những giải thưởng giá trị cao như 100 triệu, 1.2 tỷ đồng là điểm khác hoàn toàn thu hút người trẻ tuổi tham gia chương trình tặng kèm của Tân Hiệp Phát.

không hẳn mất thời hạn chờ đợi, chỉ cần nhắn mã code bên trên nhãn chai về tổng đài 6020 hoặc nhập qua zalo, messenger, trang web của chương trình, bạn sẽ biết hiệu quả trúng các phần thưởng tiền phương diện từ 10 ngàn mang đến 500 nghìn đồng chỉ với sau ít phút. Dễ dàng chơi, dễ trúng cùng số bạn chơi trúng thưởng đang tăng thêm từng phút.

*

Năm 2020, Tân Hiệp Phát làm cho cột mốc lịch sử dân tộc khi tung ra chương trình khuyến mãi ngay có tổng giá bán trị phần thưởng lên cho 69 tỷ đồng. Trong đó có 9 giải nhất, từng giải trị giá 1kg vàng đã say mê vài triệu lượt tín đồ tham gia.

Tới thời khắc hiện nay, ghi dấn thực tế cho biết thêm đã có gần 8.000 bạn tham gia trúng thưởng. Sát bên đó, tất cả các đồ uống giải khát bao gồm nhãn khuyến mãi ngay kể trên đã được rải rộng rãi tại những siêu thị, đại lý, cửa hàng, tiệm nước trên toàn nước và trên các trang bán sản phẩm trực con đường giúp tín đồ tiêu dùng thuận lợi mua thành phầm để giải nhiệt độ ngày hè và tham gia dự thưởng.

Đại diện mang đến chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát, bà nai lưng Thị Phương Thanh mang đến biết: “Chương trình tặng kèm là lời tri ân khách hàng hàng toàn nước đã cỗ vũ và sử dụng các sản phẩm nước uống giải khát hữu ích cho sức khỏe của Tân Hiệp phân phát trong suốt thời hạn vừa qua. Với việc giải thưởng dễ chơi, dễ trúng chúng tôi tin tưởng sẽ có đông đảo người chi tiêu và sử dụng tham gia để cảm nhận những phần thưởng là chi phí mặt có giá trị cao”.