Nhất đỏ nhì đen: thiên hạ vô địch (phần 2) 1

-

Nối tiếp sự thành công xuất sắc của phần 1 với muốn thỏa mãn nhu cầu lòng yêu mến của khán giả, Đài truyền ảnh ATV đã giữ vững phần 2 của bộ phim truyện với thương hiệu “Thiên hạ vô địch”. Hệt như tên gọi, ngôn từ phim sẽ thật sự làm nổi bật những pha đấu đá quyết liệt trên sòng tệ bạc để tranh nhau ngôi vị “Thiên hạ vô địch”. Có người thi đấu vì mong mỏi trả thù riêng, có tín đồ vì tham vọng đoạt được đỉnh cao vào sự nghiệp đỏ đen của bản thân … nhưng những chuyện không đơn giản và dễ dàng như hai màu đỏ đen của viên xí ngầu …

*

Sang phần 2, cỗ phim bắt đầu từ mối ân oán giữa Trương Thiên Đỉnh với Hồng Phong mà giới cờ bạc tình bỗng dậy sóng. Ngày trước, thân phụ của Hồng Phong từng bị Trương Thiên Đỉnh bán đứng cùng giết chết tiếp đến đẩy Hồng Phong vào tù. Ôm hận trong lòng, sau khi vượt lao tù thành công, Hồng Phong trở về search Trương Thiên Đỉnh trả thù. Biết mình chưa phải là kẻ thù cờ bội nghĩa của Trương Thiên Đỉnh, Hồng Phong đã lợi dụng Nhiếp Vạn Long (lúc này đang bị điên loạn) nhằm trả thù. Trương Thiên Đỉnh cũng xoay sang lôi kéo Thạch Chí Khang về giúp mình với nói dối rằng chính phụ thân của Hồng Phong đã cung cấp đứng mình. Đến lúc bị Tuệ – vợ của Thạch Chí Khang – phát hiện tại sự thật, Thiên Đỉnh đang ra tay giết chết cô.

*

*

*

*

*

Khi biết được chủ yếu Trương Thiên Đỉnh đã hại chết vợ mình, Chí Khang rất đau đớn.

Bạn đang xem: Nhất đỏ nhì đen: thiên hạ vô địch (phần 2) 1

Nhờ tất cả Khang, Thiên Đỉnh đã thắng lợi Hồng Phong. Lúc biết được thiết yếu Trương Thiên Đỉnh đã hại chết vk mình, Chí Khang rất đau đớn. Anh ra quyết định rời xa cờ bạc.

Xem thêm: 999+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hả Có Nhậu Không ? 100+ Hình Ảnh Sinh Nhật Hả Có Nhậu Không

Cơ hội này, Hồng Phong đang bị Thiên Đỉnh truy nã sát, Chí Khang sẽ liều mình cứu giúp Phong với rồi anh lại buộc về bên với cờ bạc. Biến đổi những kẻ cạnh tranh nhau, Thiên Đỉnh không kết thúc gây khó khăn thậm chí ám hại Chí Khang nhưng lại anh may mắn được Như – phụ nữ Trương Thiên Đỉnh những lần góp đỡ.

*

*

*

*

*

*

Trở thành đa số kẻ đối đầu nhau, Thiên Đỉnh không dứt gây khó khăn thậm chí ám hại Chí Khang cơ mà anh may mắn được Như – phụ nữ Trương Thiên Đỉnh những lần góp đỡ.

Cuối cùng, Thạch Chí Khang đã chế tạo ra dựng được một sòng bạc tình riêng. Thiên Đỉnh cũng sử dụng uy thế của mình tổ chức sòng bạc, tạo cho một tình thế mới cho làng mạc bạc, để Địch Tín – bộ hạ thân tín của Thiên Đỉnh, Chí Khang cùng Hồng Phong vào thế cạnh tranh nhau. Nhiếp Vạn Long sau một thời gian được Chí Khang tận tình chuyên sóc, ông vẫn tỉnh táo quay trở lại và quay về với giới cờ bạc. Mọi trận đấu ghê thiên động địa của các tay cao thủ khiến sòng bạc đãi phải chao đảo. Tuy nhiên, những sòng bội nghĩa chỉ thật sự nổi sóng khi có sự xuất hiện thêm của đỗ thần Đồ Thiên Long – người luôn luôn xem bản thân là “Thiên hạ vô địch" và luôn luôn xem Chí Khang là mẫu gai trong mắt. Cuộc thi đấu giữa hai người ra mắt quyết liệt, sở hữu theo một kín đáo về quan hệ của Đồ Thiên Long và Thạch Chí Khang. Cho dù thắng, dù thua, chúng ta đều nhận ra rằng "Đỗ thần" hay "Thiên hạ vô địch" chỉ với hư danh với điều chúng ta cần vẫn là tình yêu, tình thân, tình bạn bè …

*
*
*
*

*

*

*

*

*

*

Cuộc tranh tài giữa hai người diễn ra quyết liệt, mang theo một kín về quan hệ của Đồ Thiên Long với Thạch Chí Khang

Bộ phim được thu hình tại sòng bài lớn số 1 tại Mã Lai, thêm vào đó 3 phim trường được trang hoàng sang trọng, lộng lẫy sẽ mang đến sự sinh động và hứng thú cho những người xem. Bên cạnh đó, diễn xuất điêu luyện của dàn diễn viên: nai lưng Đình Uy, Tần Bái, Tăng Hoa Thiên, Lữ Tụng Hiền, Ngũ Vịnh Vi … cũng trở nên mang mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc.

Bộ phim đang được phát bên trên sóng Đài worldlinks.edu.vn vào các buổi tối thứ Năm, Sáu, Bảy, công ty nhật trong tuần thời điểm 20h30. Kính mời quý khán giả đón xem.