Nhất đỏ nhì đen: thiên hạ vô địch (phần 2) 1

-

Nối tiếp sự thành công của phần 1 và muốn thỏa mãn lòng yêu mến của khán giả, Đài Truyền hình ATV đã làm tiếp phần 2 của bộ phim với tên “Thiên hạ vô địch”. Giống như tên gọi, nội dung phim đã thật sự làm nổi bật những pha đấu đá quyết liệt trên sòng bạc để tranh giành ngôi vị “Thiên hạ vô địch”. Có người thi đấu vì muốn trả thù riêng, có người vì tham vọng chinh phục đỉnh cao trong sự nghiệp đỏ đen của mình … nhưng mọi chuyện không đơn giản như hai màu đỏ đen của viên xí ngầu …

*

Sang phần 2, bộ phim bắt đầu từ mối ân oán giữa Trương Thiên Đỉnh và Hồng Phong mà giới cờ bạc bỗng dậy sóng. Ngày trước, cha của Hồng Phong từng bị Trương Thiên Đỉnh bán đứng và giết chết sau đó đẩy Hồng Phong vào tù. Ôm hận trong lòng, sau khi vượt ngục thành công, Hồng Phong trở về tìm Trương Thiên Đỉnh trả thù. Biết mình không phải là đối thủ cờ bạc của Trương Thiên Đỉnh, Hồng Phong đã lợi dụng Nhiếp Vạn Long (lúc này đang bị điên loạn) để trả thù. Trương Thiên Đỉnh cũng quay sang lôi kéo Thạch Chí Khang về giúp mình và nói dối rằng chính cha của Hồng Phong đã bán đứng mình. Đến khi bị Tuệ – vợ của Thạch Chí Khang – phát hiện sự thật, Thiên Đỉnh đã ra tay giết chết cô.

*

*

*

*

*

Khi biết được chính Trương Thiên Đỉnh đã hại chết vợ mình, Chí Khang rất đau đớn.

Bạn đang xem: Nhất đỏ nhì đen: thiên hạ vô địch (phần 2) 1

Nhờ có Khang, Thiên Đỉnh đã chiến thắng Hồng Phong. Khi biết được chính Trương Thiên Đỉnh đã hại chết vợ mình, Chí Khang rất đau đớn. Anh quyết định rời xa cờ bạc.

Xem thêm: 999+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hả Có Nhậu Không ? 100+ Hình Ảnh Sinh Nhật Hả Có Nhậu Không

Lúc này, Hồng Phong đang bị Thiên Đỉnh truy sát, Chí Khang đã liều mình cứu Phong và rồi anh lại buộc trở về với cờ bạc. Trở thành những kẻ đối đầu nhau, Thiên Đỉnh không ngừng gây khó khăn thậm chí ám hại Chí Khang nhưng anh may mắn được Như – con gái Trương Thiên Đỉnh nhiều lần giúp đỡ.

*

*

*

*

*

*

Trở thành những kẻ đối đầu nhau, Thiên Đỉnh không ngừng gây khó khăn thậm chí ám hại Chí Khang nhưng anh may mắn được Như – con gái Trương Thiên Đỉnh nhiều lần giúp đỡ.

Cuối cùng, Thạch Chí Khang đã tạo dựng được một sòng bạc riêng. Thiên Đỉnh cũng dùng uy thế của mình tổ chức sòng bạc, tạo nên một tình thế mới cho làng bạc, đặt Địch Tín – tay chân thân tín của Thiên Đỉnh, Chí Khang và Hồng Phong vào thế đối đầu nhau. Nhiếp Vạn Long sau một thời gian được Chí Khang tận tình chăm sóc, ông đã tỉnh táo trở lại và quay về với giới cờ bạc. Những trận đấu kinh thiên động địa của các tay cao thủ khiến sòng bạc phải chao đảo. Tuy nhiên, các sòng bạc chỉ thật sự nổi sóng khi có sự xuất hiện của đỗ thần Đồ Thiên Long – người luôn xem mình là “Thiên hạ vô địch" và luôn xem Chí Khang là cái gai trong mắt. Cuộc thi đấu giữa hai người diễn ra quyết liệt, mang theo một bí mật về mối quan hệ của Đồ Thiên Long và Thạch Chí Khang. Dù thắng, dù thua, họ đều nhận ra rằng "Đỗ thần" hay "Thiên hạ vô địch" chỉ là hư danh và điều họ cần vẫn là tình yêu, tình thân, tình bè bạn …

*
*
*
*

*

*

*

*

*

*

Cuộc thi đấu giữa hai người diễn ra quyết liệt, mang theo một bí mật về mối quan hệ của Đồ Thiên Long và Thạch Chí Khang

Bộ phim được thu hình tại sòng bài lớn nhất tại Mã Lai, cộng thêm 3 phim trường được trang hoàng sang trọng, lộng lẫy sẽ mang đến sự sinh động và hứng thú cho người xem. Bên cạnh đó, diễn xuất điêu luyện của dàn diễn viên: Trần Đình Uy, Tần Bái, Tăng Hoa Thiên, Lữ Tụng Hiền, Ngũ Vịnh Vi … cũng sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

Bộ phim đang được phát trên sóng Đài worldlinks.edu.vn vào các buổi tối thứ Năm, Sáu, Bảy, Chủ nhật trong tuần lúc 20h30. Kính mời quý khán giả đón xem.