Việt Nam quê hương tôi là một tác phẩm của nỗ lực nhạc sĩ Đỗ Nhuận. Cùng với nội dung mệnh danh vẻ đẹp của quê hương quốc gia bằng phần lớn hình ảnh hết sức giản dị và rất gần gũi như, biển xanh dạt dào sóng vỗ, đồi chè, rừng cọ và mạnh tay cò bay, thành quả đã sở hữu đến cho tất cả những người nghe phần đông cảm nhận chân thực nhất. Đây cũng là ca khúc được không ít tập thể chọn lọc để biểu diễn các tiết mục múa hoặc hát một trong những chương trình văn nghệ ca ngợi về quê hương đất nước. Vậy chúng ta nên chọn bộ đồ múa mang đến ca khúc việt nam quê mùi hương tôi như vậy nào?

*

Cách chọn phục trang múa tương xứng cho ca khúc việt nam quê mùi hương tôi

Với nội dung ca ngợi quê hương quốc gia nên khi lựa chọn ca khúc nước ta quê mùi hương tôi để màn trình diễn tiết mục múa, chúng ta có thể lựa chọn những cỗ váy lâu năm hoặc những loại trang phục truyền thống đặc trưng của miền Bắc, miền nam hay quốc phục là áo dài gần như được. Tuy nhiên bạn bắt buộc lưu ý:

► chọn trang phục đặc thù của miền Bắc: khi chọn phục trang của miền Bắc, bạn sẽ mặc áo tứ thân ngắn, yếm đào phối hợp cùng váy đầm đụp. Giữ ý, bạn nên lựa chọn áo tứ thân có màu tươi đẹp như đỏ, rubi xanh, hồng đá quý thay vày những chiếc áo có màu nâu hoặc đen truyền thống. Với đầm đụp bạn nên chọn váy có màu black hoặc đối kháng sắc.

Bạn đang xem: Những bài múa hay nhất về quê hương đất nước

►Chọn trang phục đặc thù của miền Nam: khi lựa chọn phục trang của miền Nam, bạn sẽ mặc áo quần bà cha cũng nón lá. Nên chọn những chiếc áo hiện có màu dung nhan sặc sỡ như đỏ, hồng vàng. Quần chúng ta cũng có thể mắc màu đen hoặc trắng tùy thích. Cùng để cỗ trang phục đã mắt hơn, chúng ta có thể trang trí đa số họa máu hoa cỏ, cườm hoặc kim đường và sử dụng những đạo cầm cố múa như hoa gắng tay.

Xem thêm: Phim Hành Động Xã Hội Đen Hay Nhất, Phim Hành Động Xã Hội Đen

►Chọn quốc phục áo dài: Khi sàng lọc áo nhiều năm để trình diễn múa vn quê hương tôi, bạn hãy chọn những chiếc áo hiện có thêu hoa hoặc những họa ngày tiết như cườm, cánh sen.

►Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng váy múa hoa sen có tông màu chủ đạo là xanh lá, hồng cánh sen cùng trắng đi kèm với đạo vậy cánh sen vải, hoa sen đội đầu, lá sen múa.

Hi vọng những share trên có thể giúp bạn biết cách lựa chọn phục trang múa nước ta quê hương thơm tôi sao để cho đẹp cùng phù hợp, góp thêm phần tạo nên thành công của một tiết mục biểu diễn. Nếu mong muốn mua hoặc thuê phục trang biểu diễn các loại như trên, bạn hãy liên lạc với cửa hàng Trang phục sản phẩm Xanh nhằm được giao hàng nhanh chóng, 24/7. Xin cảm ơn!