Những bộ manga huyền thoại

-

Bài viết từ bây giờ của worldlinks.edu.vn sẽ tổng hợp đứng đầu 31 bộ manga hút khách nhất Nhật bạn dạng đã làm nên tuổi thơ của khá nhiều thế hệ. Có thể nói, Mâng cùng Anime là đặc thù của văn hóa văn minh của nước này. Hãy thuộc worldlinks.edu.vn khám phá những bộ phim Manga nổi tiếng khiến cho doanh thu kếch xù cho xứ xở phương diện trời mọc.

Bạn đang xem: Những bộ manga huyền thoại

Doraemon – 1 trong các bộ Manga bán chạy nhất Nhật Bản

Tác giả: Fujiko Fujio.Năm xuất bản: 1969 – 1996.Số tập: 45.Doanh số xấp xỉ: 100 triệu bản.Doraemon nói về một chú mèo lắp thêm không tai đến từ thế kỷ 22 – Doraemon để giúp một cậu nhỏ xíu hậu đậu lớp 5-3 tên là Nobi Nobita. Doraemon tất cả một loại túi thần kỳ trước bụng với vô vàn loại bảo vật của tương lai, chú mèo sản phẩm thường vẫn lấy những báu vật thần kỳ sẽ giúp đỡ Nobita ra khỏi những trắc trở của cậu bé, để trả đũa hoặc khoe vùng với các đồng đội của cậu. Thường thì với những báu vật thần kỳ, Nobita hay đi vượt xa đối với dự định lúc đầu của Doraemon và khiến cho mọi chuyện trở nên vấn đề hơn. Ở cuối mỗi câu chuyện, hầu hết ai gây rắc rối hoặc áp dụng sai mục đích của báu vật sẽ phải chịu hậu quả do mình tạo ra và bạn đọc đã rút ra được những bài học từ đó.

Doraemon được gây ra tại Nhật bạn dạng và nhiều tổ quốc trên cố gắng giới, trở thành một trong những bộ chuyện tranh được mến mộ nhiều nhất, nhất là ở Châu Á.

*
Doraemon – 1 trong các bộ Manga bán chạy nhất Nhật Bản

Naruto – 1 trong những bộ Manga hút khách nhất Nhật Bản

Tác giả: Kishimoto Masashi.Năm xuất bản: 1999 – 2014.Số tập: 72.Doanh số xấp xỉ: 220 triệu bản.Bộ truyện nhắc về cậu nhỏ nhắn Naruto. 12 năm trước, làng Lá bị một nhỏ Cửu vĩ hồ nước tấn công.Hokage đệ tứ – fan đứng đầu buôn bản Lá – đã phong ấn một con hồ ly tinh vào fan Naruto. 12 năm sau, cậu nhỏ xíu lớn lên trong sự sợ hãi và lo lắng của bạn dân làng. Họ sợ hãi một ngày làm sao đó, phong ấn Cửu vĩ hồ nước trên bạn Naruto bị hủy, cậu nhỏ nhắn sẽ đổi thay sự hủy diệt cho ngôi làng. Cậu trẻ ranh bị xa lánh với tuổi thơ cậu tràn đầy bóng về tối u ám. Khi tới tuổi, cậu bé vào học tại học viện đào tạo và giảng dạy Ninja như bạn bè cùng trang lứa. Tại đây, cậu đã chạm mặt được những người dân bạn, fan thầy góp cậu biến đổi chính mình. Cậu bé hiếu động, ồn ã và sống một cách khỏe mạnh mẽ. Cậu đã tự chính bạn dạng thân minh chứng cho dân xóm thấy cậu là Uzumaki naruto chứ không hẳn đứa trẻ con bị nguyền rủa, không phải là dòng bóng của con quái vật độc ác. Ước mơ lớn nhất của naruto đó chính là trở thành một Hokage, với để triển khai được mong mơ ấy, cậu đề nghị càng khỏe mạnh thêm nữa.

Naruto là một bộ truyện dạy dỗ bạn phải biết yêu thương. Yêu thương thương cùng tha thứ đã tiếp thêm sức khỏe cho bạn, thù hận và lòng tham sẽ chỉ là sợi dây trói buộc mà bạn không thể nhận ra cho đến khi thừa trễ. Hãy mạnh dạn và tin tưởng vào nhỏ đường của bản thân dù bạn lần chần điểm cuối nó sẽ như thế nào, bởi đó là con phố mà các bạn đã chọn.

*
Naruto – 1 trong những bộ Manga hút khách nhất Nhật Bản
*
Dàn nhân thứ trong Naruto.

Kochira Katsushika-ku Kameari Kōen-mae Hashutsujo (Kochikame)

Tác giả: Takao Saito.Năm xuất bản: 1969 đến nay.Số tập: 182.Doanhsố xấp xỉ: 200 triệu bản.Đây là giữa những bộ truyện tranh “lớntuổi nhất” vẫn tồn tại được xuất bản cho mang đến hiện tại. Goglo 13 được coilà James Bond của Nhật Bản, truyện chuyển phiên quanh Duke Togo – một người bí ẩn và làmột xác thủ chăm nghiệp, luôn chấm dứt nhiệm vụ cùng với khẩu súng bắn tỉa M-16huyền thoại.Tácgiả: Osamu Akimoto.

*
Duke Togo thuộc khẩu súng M-16 huyền thoại.

Kochira Katsushika-ku Kameari Kōen-mae Hashutsujo (Kochikame)

Năm xuất bản: 1976 – 2016.Sốtập: 200.Doanhsố xấp xỉ: 156,5 triệu bản.Đây là một trong những bộ truyện trực thuộc thể loại Comedy, đề cập vềcảnh gần kề Kochikame và những mẩu chuyện dở khóc dở mỉm cười xoay quanh trạm cảnh sátkhu vực anh ta có tác dụng việc. Y như cái tên của chính nó – Kochira Katsushika-kuKameari Kōen-mae Hashutsujo là một một trong những bộ manga dài nhất trong lịchsử, cho đến tận năm 2016, sau 40 năm phân phát hành, bộ truyện bắt đầu thực sự chiatay các độc giả. Văn bản hài hước, nối liền với văn hóa truyền thống Nhật Bản, thích hợp vớimọi độ tuổi là hồ hết điều giúp cho bộ chuyện tranh dài lê thê này trở thành mộttrong những cỗ truyện ăn khách nhất Nhật Bản.

*
Bìa tạp chí đáng nhớ 40 năm cỗ truyện.
*
Các nhân vật trong Kochikame.

Xem thêm: Mua Bán Ipad 4 Cũ Giá Bao Nhiêu, Ipad 4 16Gb 4G/Wifi Cũ

Thám tử khét tiếng Conan

Tác giả: Aoyama Gosho.

Năm xuất bản: 1994 mang đến nay.

Số tập: 81.

Doanh số xấp xỉ: 140 triệu bản.

Thám tử khét tiếng Conan nhắc về thám tử trung học Kudo Shinichi. Trong một lần điều tra, cậu bị nhị thành viên trong tổ chức triển khai áo đen phát hiện. Chúng mang đến cậu uống bài thuốc teo nhỏ APTX 4869 do tổ chức điều chế ra và biến khung người cậu trở về mẫu thiết kế của một đứa trẻ học tiểu học. Sau đó, cậu đổi tên thành Edogawa Conan với sống tại nhà thám tử kê mờ Mori Kogoro. Xuyên suốt những tập truyện là quy trình cậu âm thầm cung cấp điều tra các vụ án sát bên ông Mori và tìm ra được kẻ sát nhân cuối cùng.

Tác giả Aoyama vẫn lên kế hoạch tạo thành ra kết thúc cho Conan từ năm 2007, nhưng cho tới hiện tại tập cuối của bộ truyện này vẫn không được ra mắt.

*
Thám tử lừng danh Conan – 1 trong số bộ Manga hút khách nhất Nhật Bản

Oishinbo – 1 trong số bộ Manga hút khách nhất Nhật Bản

Tác giả: Tetsu Kariya và Akira Hanasaki.Năm xuất bản: 1983 cho nay.Số tập: 110.Doanh số xấp xỉ: 130 triệu bản.Đây là một bộ truyện mang chủ đề ẩm thực. Nói theo một cách khác Oishinbo là ông tổ của những bộ truyện tranh thuộc chủ đề ẩm thực ăn uống như hiện nay. Nó dìm mạnh phương pháp làm ra món ăn hơn là hồ hết hình ảnh khá ảo trong số những manga nấu ăn uống hiện hành.

*
Oishinbo – 1 trong các bộ Manga hút khách nhất Nhật Bản

One Piece – 1 trong các bộ Manga bán chạy nhất Nhật Bản

Tác giả: Oda Eiichiro.Năm xuất bản: 1997 cho nay.Số tập: 83.Doanh số xấp xỉ: 400 triệu bản.One Piece là bộ truyện luân chuyển quanh một đội nhóm cướp biển lớn được điện thoại tư vấn là băng Hải tặc mũ rơm, được thành lập và chỉ huy bởi Monkey D. Luffy. Luffy là 1 trong những cậu bé bỏng có ước mơ kiếm tìm thấy kho tàng vĩ đại tốt nhất – One Piece – kho tàng của vua hải tặc đời trước và biến hóa vua hải tặc đời tiếp theo.

One Piece biến hóa manga gồm doanh số cao nhất Nhật bạn dạng có lẽ bởi một phần là về chủ thể của truyện – Hải tặc. Đây là một chủ đề lạ mắt và ít xuất hiện trong manga Nhật. Điều vật dụng hai chắc hẳn rằng là “Mũ rơm” và bộ đồ của thuyền trưởng Luffy, các độc giả hài hước đã nhận được xét rằng Luffy trông tương tự một tên nhị lúa bên quê hơn là một trong những tên cướp biển cả chân chính và bạn thử nghĩ về xem gồm băng chiếm nào lại đặt tên là “Hải tặc nón rơm” không? Một điểm gợi cảm của truyện nữa đấy là tình bạn, tình đồng đội cũng tương tự những cầu mơ, tham vọng của con bạn đã được người sáng tác Oda Eiichiro truyền thiết lập một phương pháp hóm hỉnh nhưng sâu sắc.

*
One Piece – 1 trong những bộ Manga bán chạy nhất Nhật BảnOne Piece – 1 trong những bộ Manga hút khách nhất Nhật Bản

Dragon Ball – Bảy viên ngọc rồng

Tác giả: Toriyama Akira.Năm xuất bản: 1984 – 2016.Số tập: 42.Doanh số xấp xỉ: 396 triệu bản.Dragon Ball luân chuyển quanh cuộc hành trình dài của cậu bé Son Goku, tự lúc nhỏ xíu cho cho đến lúc trưởng thành. Hồ hết lần trung bình sư học đạo, xét nghiệm quá trái đất và truy nã tìm các viên ngọc rồng để tiến hành điều cầu rồng thiêng. Xuyên thấu cuộc hành trình, cậu đã gặp gỡ được nhiều anh em và chống lại phần lớn kẻ tàn khốc có ý định sử dụng điều mong rồng thiêng để thống trị thế giới.Tại Việt Nam, nhà xuất phiên bản Kim Đồng vẫn xuất bạn dạng với thương hiệu nguyên gốc và mang tên phụ là Bảy viên ngọc rồng.