Những câu thả thính hay cho nữ

-

Những Câu Thả Thính tuyệt Cho nữ giới ❤️️ Crush bạn nữ Cực xinh tươi ✅ Lời Tỏ Tình Cho phụ nữ Cực đáng yêu và dễ thương Và Đốn Tim những Cô Nàng và ngọt ngào Nhất.


Crush con gái Cựcmạnh

Để tán đổ một cô gái bạn cần phải kiên trì.

Bạn đang xem: Những câu thả thính hay cho nữ

Thả thính càng nhiều không phải là 1 trong những cách hay. Điều quan trọng là thính của người tiêu dùng phải đạt quality cao. Xem thêm ngay đông đảo câu thả thính cực hay cho bạn nữ dưới đây nhé!

Cuộc đời này chắc chắn không như mong muốn anh muốn, vậy em sẽ suôn sẻ anh muốn.Em có thể đưa anh cho tiệm bánh được không? vì anh vẫn muốn có một cái bánh Cutie giống như em vậyCho anh hỏi em một ít được không?…. Anh trông em vô cùng quen….Anh nghĩ là? Mình tất cả biết nhau không?(Chém cùng với gái kỳ lạ thì chắc chắn sẽ bảo ko rồi)….Thế à.

Xem thêm: 4 Lý Do Khiến Hồ Sơ Vay Fe Bị Từ Chối : Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Trông em khôn cùng giống người yêu tương lai của anh. ?Anh là…. Còn em thương hiệu gì? (Em thương hiệu Quỳnh Anh) Quỳnh Anh cái brand name là là đẹp nhưng mà mà sau này anh sẽ không đặt tên con gái mình là Quỳnh Anh do suốt ngày phải lên bảngAnh hy vọng hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một trong câu hỏi. Anh chỉ ước ao nói là… nếu như mà em là CocaCola thì anh vẫn là Pepsi! (Nghĩa là chúng ta là một cặp đồ gia dụng uống đẹp mắt đôi)Chán thả thính rồi, ai cưa đi nhằm anh đổ demo một lầnAnh cá với em rằng em là tay trộm chăm nghiệp. Chính vì anh new nhìn thấy em tại đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái tim của anh ấy rồi.Ngày kia trời mưa béo lắm, anh gặp được em, em không thấy anh, anh không thấy mưa.