Ốp ipad pro 11 2018

-

Đặc điểm bao da cho iPad Pro 11 2018 ESR Urban Premium Folio

Cùng với sự ra mắt của ipad tablet Pro 11 inch 2018, thì hãng sản xuất ESR cũng cho trình làng một các loại bao da với kiến thiết riêng giành riêng cho chiếc máy tính bảng ipad này – chính là bao domain authority iPad Pro 11 inch 2018 ESR Urban Premium Folio.

Bạn đang xem: Ốp ipad pro 11 2018

Đặc điểm của bao domain authority iPad Pro 11 inch 2018 ESR Urban Premium Folio

Một trong số những sản phẩm được người tiêu dùng quan trung tâm nhất khi kể tới việc đảm bảo an toàn chế iPad bắt đầu này là bao domain authority ESR Urban Premium Folio. Với gia công bằng chất liệu là vải jean thời thượng có thể gập lại thành chân để vắt định, phù hợp với mọi người dùng.

*

Thiết kế của bao da iPad Pro 11 inch 2018 ESR Urban Premium Folio

Được xây đắp riêng ốp ipad Pro 11 inch 2018 phải không thể cung cấp được các dòng sản phẩm iPad tiền nhiệm. Bao da iPad Pro 11 inch 2018 ESR Urban Premium Folio được gia công bằng làm từ chất liệu vải jean thời thượng nhẹ nhàng, có công dụng chống trầy, chống mồ hôi tay, cho tất cả những người dùng 1 xúc cảm cầm nắm giỏi nhất.

Cùng với các đường cắt chuẩn sát ở các khoanh vùng camera, jack sạc, loa và những phím nguồn, tăng bớt âm lượng, giúp tạo thêm vẻ đẹp nhất cho loại iPad Pro của bạn. Bởi vì iPad Pro 11 inch 2018 tất cả camera lồi phải tấm ốp sườn lưng được nâng lên ngang cùng với độ lồi của camera, giúp một phần bảo vệ camera cùng cũng giúp khi để iPad xuống không bị chênh.

*

Tiện ích của Bao domain authority iPad Pro 11 inch 2018 ESR Urban Premium Folio

Bao domain authority iPad Pro 11 inch 2018 giúp việc đảm bảo Apple Pencil bình yên hơn khi giờ đây chúng ta có thể gắn apple Pencil ngay trên cái bao da của bạn.

Xem thêm: Xem Phim Quỳnh Búp Bê Tập 21 Full Hd, Xem Lại 'Quỳnh Búp Bê' Tập 21 Ở Đâu

*

Cùng với thiết kết nhị rãnh không trơn trượt, bạn có thể tùy chọn góc đứng cho mẫu iPad sao cho phù hợp với những tư thế khi chúng ta làm việc, vui chơi giải trí hoặc các tác vụ khác của phiên bản thân.

*

Cùng với kĩ năng đóng mở khóa thông minh: tự động mở khóa lúc mở tấp cho screen và ngược lại sẽ khóa màn hình khi gập lại.

*

Bảo vệ ipad tablet Pro của người sử dụng một cách tuyệt đối

Bề khía cạnh của bao domain authority iPad Pro 11 inch 2018 ESR Urban Premium Folio được mở rộng ra thêm 1mm giúp đảm bảo an toàn iPad của khách hàng một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong các nhu yếu sử dụng mặt hàng ngày, kiêng hao mòn, trầy xát do những va chạm hoặc trong cả khi làm cho rơi.

*

Nếu ai đang sở hữu chiếc iPad Pro 11 inch mới nhất của táo và đang sẵn có ý định kiếm tìm một dòng bao domain authority có chất lượng tốt, gồm thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho loại iPad Pro 11 inch với thiết kế tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì bao domain authority iPad Pro 11 inch 2018 ESR Urban Premium Folio là 1 ứng cử viên sáng sủa giá hàng đầu dành cho bạn.

Hiện trên bao domain authority iPad Pro 11 inch 2018 ESR giá rẻ đang được bán tại các shop thuộc hệ thống kinh doanh nhỏ điện thoại di động cầm tay worldlinks.edu.vn với mức giá vô cùng hấp dẫn. Đối cùng với các quý khách ở xa mong muốn sở hữu thành phầm này, người sử dụng hàng có thể tham khảo cùng với dịch vụ mua hàng và thanh toán tận chỗ miễn phí tổn của worldlinks.edu.vn.