Ốp ipad pro 11 2018

-

Đặc điểm bao da cho iPad Pro 11 2018 ESR Urban Premium Folio

Cùng với sự ra mắt của iPad Pro 11 inch 2018, thì hãng ESR cũng cho ra mắt một loại bao da với thiết kế riêng dành cho chiếc iPad này – đó là bao da iPad Pro 11 inch 2018 ESR Urban Premium Folio.

Bạn đang xem: Ốp ipad pro 11 2018

Đặc điểm của bao da iPad Pro 11 inch 2018 ESR Urban Premium Folio

Một trong những sản phẩm được người dùng quan tâm nhất khi nói đến việc bảo vệ chế iPad mới này là bao da ESR Urban Premium Folio. Với chất liệu là vải jean cao cấp có thể gập lại thành chân để cố định, phù hợp với mọi người dùng.

*

Thiết kế của bao da iPad Pro 11 inch 2018 ESR Urban Premium Folio

Được thiết kế riêng ốp iPad Pro 11 inch 2018 nên không thể hỗ trợ được các dòng sản phẩm iPad tiền nhiệm. Bao da iPad Pro 11 inch 2018 ESR Urban Premium Folio được làm bằng chất liệu vải jean cao cấp nhẹ nhàng, có khả năng chống trầy, chống mồ hôi tay, cho người dùng 1 cảm giác cầm nắm tốt nhất.

Cùng với các đường cắt chuẩn sát ở các khu vực camera, jack sạc, loa và các phím nguồn, tăng giảm âm lượng, giúp tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc iPad Pro của bạn. Vì iPad Pro 11 inch 2018 có camera lồi nên tấm ốp lưng được nâng lên ngang với độ lồi của camera, giúp một phần bảo vệ camera và cũng giúp lúc đặt iPad xuống không bị chênh.

*

Tiện ích của Bao da iPad Pro 11 inch 2018 ESR Urban Premium Folio

Bao da iPad Pro 11 inch 2018 giúp việc bảo vệ Apple Pencil an toàn hơn khi giờ đây bạn có thể gắn Apple Pencil ngay trên chiếc bao da của bạn.

Xem thêm: Xem Phim Quỳnh Búp Bê Tập 21 Full Hd, Xem Lại 'Quỳnh Búp Bê' Tập 21 Ở Đâu

*

Cùng với thiết kết hai rãnh không trơn trượt, bạn có thể tùy chọn góc đứng cho chiếc iPad sao cho phù hợp với các tư thế khi bạn làm việc, giải trí hoặc các tác vụ khác của bản thân.

*

Cùng với khả năng đóng mở khóa thông minh: tự động mở khóa khi mở tấp cho màn hình và ngược lại sẽ khóa màn hình khi gập lại.

*

Bảo vệ iPad Pro của bạn một cách tuyệt đối

Bề mặt của bao da iPad Pro 11 inch 2018 ESR Urban Premium Folio được mở rộng ra thêm 1mm giúp bảo vệ iPad của bạn một cách tuyệt đối trong các nhu cầu sử dụng hàng ngày, tránh hao mòn, trầy xước do các va chạm hoặc ngay cả khi làm rơi.

*

Nếu bạn đang sở hữu chiếc iPad Pro 11 inch mới nhất của Apple và đang có ý định tìm một chiếc bao da có chất lượng tốt, có thể bảo vệ tuyệt đối cho chiếc iPad Pro 11 inch cùng với thiết kế tuyệt vời thì bao da iPad Pro 11 inch 2018 ESR Urban Premium Folio là một ứng cử viên sáng giá hàng đầu dành cho bạn.

Hiện tại bao da iPad Pro 11 inch 2018 ESR giá rẻ đang được bán tại các cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ điện thoại di động worldlinks.edu.vn với mức giá vô cùng hấp dẫn. Đối với các khách hàng ở xa muốn sở hữu sản phẩm này, quý khách hàng có thể tham khảo với dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của worldlinks.edu.vn.