6 ứng dụng điều khiển điện thoại android bằng máy tính

-

Bạn ý muốn truy cập máy vi tính thường xuyên, áp dụng ở bất cứ đâu để sử dụng ứng dụng, coi tài liệu cũng giống như kiểm soát laptop nhưng điều kiện lại không cho phép. Đừng lo vì ở nội dung bài viết này, Sforum.vn sẽ ra mắt 8 ứng dụng thông dụng giúp điện thoại cảm ứng truy cập máy vi tính từ xa. Xem thêm ngay mẹo android này nhé.

Bạn đang xem: 6 ứng dụng điều khiển điện thoại android bằng máy tính


1. Microsoft Remote Desktop

Đây là trong những ứng dụng giúp điện thoại cảm ứng thông minh truy cập máy vi tính từ xa rất tốt và được xếp hạng hàng đầu trên Google Play Store. Với Microsoft Remote Desktop, chúng ta cũng có thể truy cập PC chạy Windows Professional, Enterprise và Windows Server. Không tính ra, ứng dụng cũng hỗ trợ truyền phát video clip và âm thanh unique cao.

Các chúng ta có thể tải Microsoft Remote Desktop trên đây.

*

2. TeamViewer for Remote Control

TeamViewer là ứng dụng truy cập trường đoản cú xa miễn phí xuất sắc nhất. Nó có rất nhiều tính năng hoàn hảo và rất giản đơn cài đặt, không cần biến hóa cấu hình router hoặc tường lửa. Ứng dụng này không chỉ điều khiển máy vi tính Windows cơ mà còn cho cả máy tính chạy macOS cùng Linux. Remote Control là một trong tính năng tuyệt vời của Teamviewer ko yêu ước cả hai thiết bị cùng liên kết trên và một mạng Wifi. Xung quanh ra, Teamviewer for Remote Control còn được biết đến với khả năng share màn hình thời gian thực với thậm chí rất có thể khởi động lại máy tính xách tay vào chế độ Safe Mode từ xa và kế tiếp kết nối lại tự động.

Các bạn có thể tải TeamViewer for Remote Control tại đây.

*

3. Chrome Remote Desktop

Đây là một trong những ứng dụng dùng để điều khiển, truy vấn cập laptop từ xa tốt nhất mà chúng ta cũng có thể sử dụng. Cùng với Chrome Remote Desktop, bạn chỉ việc truy cập vào tài khoản Google để share màn hình giữa các thiết bị. Việc bạn đề nghị làm dễ dàng chỉ là download và thiết lập cấu hình ứng dụng trên apk và bên trên trình để mắt Chrome (PC) là có thể sử dụng.

Các bạn có thể tải Chrome Remote Desktop trên đây.

*

4. Unified Remote

Ngoài Chrome Remote Desktop, Unified Remote cũng là một trong những ứng dụng tốt nhất trong việc điều khiển máy tính từ xa. Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất của ứng dụng này chính là nó hoàn toàn có thể sử dụng bluetooth hoặc wifi nhằm điều khiển laptop trên các hệ điều hành Windows, macOS cùng Linux. Các bạn chỉ câu hỏi tải ứng dụng Unified Remote trên máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh Android để có thể điều khiển máy tính từ xa.

Các bạn cũng có thể tải Unified Remote tại đây.

Xem thêm:

*

5. KiwiMote

Đây là ứng dụng chất nhận được bạn điều khiển máy tính bằng trang bị Android thông qua wifi. Tuy nhiên, máy tính của chúng ta cần được thiết đặt Java nhằm chạy KiwiMote. Ứng dụng cũng đều có sẵn bên trên các máy tính Windows, Mac cùng Linux.

Các chúng ta có thể tải KiwiMote tại đây.

*

6. Remote Link

Chỉ cần kết nối với wifi hoặc bluetooth, Remote liên kết sẽ đổi thay thiết bị Android của người sử dụng thành điều khiển từ xa mang đến máy tính, nó cung ứng hầu hết phần nhiều thứ nhưng bạn mong muốn đợi xuất phát từ 1 ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Ngoài ra, vận dụng còn tích vừa lòng thêm các tính năng như điều khiển từ xa bàn di chuột, điều khiển bàn phím tự xa,…

Các bạn có thể tải Remote link tại đây.

*

7. Splashtop Personal

Đây là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa giành riêng cho những ai yêu quý sự solo giản. Cách áp dụng Splashtop Personal rất đơn giản, dễ dàng và an toàn, cho phép bạn truy vấn vào máy tính bằng máy Android. Ứng dụng cung cấp độ phân giải cao, stream video và âm thanh thời hạn thực từ bỏ webcam của máy tính.

Các chúng ta có thể tải Splashtop Personal trên đây.

*

8. VNC Viewer

VNC Viewer đã biến chiếc smartphone Android của khách hàng thành một laptop từ xa, được cho phép bạn truy vấn nhanh vào màn hình máy tính trên các hệ điều hành và quản lý Windows, macOS với Linux. Ko kể ra, ứng dụng còn cung ứng một vài ba tính năng khác như sao lưu, đồng hóa hóa, bàn phím bluetooth,…

Các chúng ta cũng có thể tải VNC Viewer trên đây.

*

Trên đó là 8 ứng dụng phổ biến giúp điện thoại Android truy tìm cập máy tính xách tay từ xa. Đừng quên phân chia sẻ nội dung bài viết tới đồng đội và người thân nhé!

Hiện tại, để giúp quý fan hâm mộ nắm bắt được phần đông thông tin công nghệ mới nhất, nóng bức nhất, worldlinks.edu.vn bao gồm thức thành lập và hoạt động fanpage “Trang tin công nghệ Sforum.vn”, tại đây những thông tin về công nghệ hấp dẫn luôn luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục.

Hãy lượt thích page Sforum.vn theo đường links sau: https://www.facebook.com/SforumTech. Hoặc truy cập website Sforum.vn để hiểu ngay phần đông tin tức công nghệ cực hot.