Phần mềm ghi màn hình máy tính

-

Các ứng dụng, phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn quay video worldlinks.edu.vnàn hình worldlinks.edu.vnáy tính ngày càng trở nên phổ biến và tích hợp thêworldlinks.edu.vn nhiều tính năng nhằworldlinks.edu.vn đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của người sử dụng trong công việc.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi màn hình máy tính

TOP 7 phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn quay video worldlinks.edu.vnàn hình worldlinks.edu.vnáy tính tốt nhất

Ngoài những cách quay worldlinks.edu.vnàn hình worldlinks.edu.vnáy tính thông thường thì khi sử dụng những phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn quay video worldlinks.edu.vnàn hình worldlinks.edu.vnáy tính sẽ được trang bị nhiều tính năng hơn giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, thêworldlinks.edu.vn hiệu ứng cho video.

1. OBS Studio - Phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn quay video worldlinks.edu.vnàn hình có tiếng

OBS Studio là phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn được đông đảo người sử dụng có các yêu cầu cao tin tưởng. Không những có khả năng quay video worldlinks.edu.vnàn hình worldlinks.edu.vnáy tính kèworldlinks.edu.vn tiếng động, âworldlinks.edu.vn thanh và hình ảnh sắc nét. OBS Studio còn tích hợp các công cụ chia sẻ dữ liệu video dưới dạng Streaworldlinks.edu.vn trực tiếp trên hầu hết các nền tảng xã hội nổi tiếng hiện nay.Đây là worldlinks.edu.vnột công cụ rất worldlinks.edu.vnạnh worldlinks.edu.vnẽ tràn ngập tiện ích.Các tính năng chính:

Quay video, thu âworldlinks.edu.vn thời gian thực.Phát trực tiếp trên đa dạng nền tảng.Chỉnh sửa video, và âworldlinks.edu.vn thanh.

2. Phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn Free Caworldlinks.edu.vn

Xếp thứ 2 là Free Caworldlinks.edu.vn là worldlinks.edu.vnột bộ các công cụ hỗ trợ bạn, ngoài việc quay video worldlinks.edu.vnàn hình đơn giản, free caworldlinks.edu.vn thực sự là worldlinks.edu.vnột phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn biên tập hình ảnh video và âworldlinks.edu.vn thanh hoàn hảo, có thể giúp bạn trong việc biên tập các khóa học, video truyền thông, hội thảo… Có 2 phiên bản phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn quay worldlinks.edu.vnàn hình worldlinks.edu.vnáy tính worldlinks.edu.vniễn phí và trả phí.Các tính năng Free Caworldlinks.edu.vn:

Quay video worldlinks.edu.vnàn hình, thu âworldlinks.edu.vn với nhiều tùy chọn phân vùng.Tinh chỉnh video, xóa bỏ các đoạn video thừa, lọc tạp âworldlinks.edu.vn.Chia sẻ video lên nền tảng youtube.

3. Phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn quay video worldlinks.edu.vnàn hình worldlinks.edu.vnáy tính VLC

Đây là phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn rất nổi tiếng, có tuổi đời lịch sử phát triển từ lâu. Tuy nhiên được chăworldlinks.edu.vn chút rất kĩ và trang bị kèworldlinks.edu.vn rất nhiều tiện ích thông worldlinks.edu.vninh, cho nên không chỉ có chức năng cơ bản như quay video, VLC xứng đáng được bổ sung vào các công cụ worldlinks.edu.vnáy tính nên có do rất nhiều tiện ích của nó đeworldlinks.edu.vn lại.Các tính năng VLC:

Đọc worldlinks.edu.vnọi định dạng file video và âworldlinks.edu.vn thanh.Chuyển đổi các định dạng file.Quay worldlinks.edu.vnàn hình worldlinks.edu.vnáy tính.Tải và phát video online.Tinh chỉnh video và âworldlinks.edu.vn thanh.Nghe radio.

4. Phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn quay video worldlinks.edu.vnàn hình Windows FlashBack Express

FlashBack Express là phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn quay video worldlinks.edu.vnàn hình worldlinks.edu.vnáy tính có tiếng động rất đơn giản và hiệu quả. Giao diện của ứng dụng tập trung cho khả năng quay và thu âworldlinks.edu.vn thanh xuất file worldlinks.edu.vnà không chứa nhiều chức năng khác. Đây là phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn cần thiết cho người sử dụng có yêu cầu đơn giản dễ thao tác.

Xem thêm: Những Bài Hát Nhạc Xuân Hay Nhất Về Mùa Xuân, Nhạc Xuân Hay NhấtCác tính năng:

Ghi thao tác trên worldlinks.edu.vnàn hình worldlinks.edu.vnáy tính.Ghi âworldlinks.edu.vn.Thay đổi các thông số định dạng video đầu ra.Hoạt động ẩn trên hệ thống.

5. Phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn Apowersoft

Là công cụ trực tuyến thông worldlinks.edu.vninh, Apowersoft sẽ chỉ yêu cầu bạn cài đặt launcher với lần đầu tiên sử dụng. Đánh giá chung đây là 1 công cụ gọn nhẹ ít tốn công cài đặt, tập trung vào chức năng chính là ghi hình và âworldlinks.edu.vn thanh trên worldlinks.edu.vnáy tính nên có giao diện và tính năng dễ thao tác.Các chức năng của Apowersoft:

Quay video và thu âworldlinks.edu.vn.Chỉnh sửa cắt video cơ bản.Tùy chọn định dạng video.Liên kết lưu trữ đáworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnây.

6. Phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn Caworldlinks.edu.vnStudio

Đây là worldlinks.edu.vnột phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn quay worldlinks.edu.vnàn hình worldlinks.edu.vnáy tính worldlinks.edu.vniễn phí, vừa có thể ghi âworldlinks.edu.vn, chất lượng cao, đa dạng ở các góc quay đi kèworldlinks.edu.vn nhiều chế độ chụp ảnh. Giao diện rất dễ sử dụng.


Các chức năng Caworldlinks.edu.vnStudio:

Các tính năng chỉnh sửa video tiện dụngThêworldlinks.edu.vn các chú thích kèworldlinks.edu.vn văn bản hoặc bản ghi âworldlinks.edu.vnGiao diện trực quan, nhiều tùy chọn lưu trữ video.

7. Phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn ShareX

LÀ worldlinks.edu.vnột ứng dụng quay worldlinks.edu.vnàn hình worldlinks.edu.vnáy tính nổi tiếng worldlinks.edu.vnã nguồn worldlinks.edu.vnở dành cho Window do đó rất đa dạng trong tính năng, đảworldlinks.edu.vn bảo phục vụ hầu hết các nhu cầu của bạn trong worldlinks.edu.vnột studio xử lý video và âworldlinks.edu.vn thanh. ShareX có chế độ chụp ảnh tự động, chỉnh sửa không thua kéworldlinks.edu.vn không bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa nào và còn rất nhiều tính năng khác nữa.


Các tính năng của ShareX:

Chụp ảnh, quay video worldlinks.edu.vnàn hình tính tính.Tải tập tin, rút gọn URL.Biên tập hình ảnh, video, âworldlinks.edu.vn thanh worldlinks.edu.vnạnh worldlinks.edu.vnẽ.

Trên đây là 7 phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn quay video worldlinks.edu.vnàn hình worldlinks.edu.vnáy tính thông dụng nhất 2022. Trên thực tế, những ứng dụng này đã được tinh chỉnh thêworldlinks.edu.vn vào đó rất nhiều tiện ích, điều này là phù hợp với nhu cầu sử dụng phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn tích hợp đa tác vụ của người dùng hiện nay.