5 phần mềm khóa màn hình máy tính văn phòng tốt nhất hiện nay

-

(Dân trí) - không chỉ mang lại tính năng khóa chức năng trên Windows vào trường hợp người dùng phải tránh xa lắp thêm tính, Smart PC Locker còn sản phẩm công nghệ nhiều kỹ năng thông minh khác sẽ giúp người dùng bảo vệ an ninh dữ liệu vào trường hợp không ngồi bên laptop của mình.


Bạn đang xem: 5 phần mềm khóa màn hình máy tính văn phòng tốt nhất hiện nay

Trong quy trình sử dụng máy tính, ít nhiều lần bạn có câu hỏi phải ra phía bên ngoài nhưng vẫn để máy tính chuyển động mà ko tắt.Trên thực tế, Windows cũng đã cung cấp tính năng để khóa màn hình máy tính sau một thời hạn không sử dụng, để đảm bảo dữ liệu trên sản phẩm công nghệ tính không biến thành “nhòm ngó” bởi những người ngoài, quan trọng đặc biệt đối với đông đảo dữ liệu quan trọng và nhạy cảm.Tuy nhiên, nhằm sử dụng công dụng này, yêu cầu qua tương đối nhiều bước như thiết lập tài khoản bên trên Windows, rồi để mật khẩu… mà lại không phải ai ai cũng có thể tiến hành được.Smart PC Locker là ứng dụng miễn phí, chất nhận được người dùng thuận lợi khóa màn hình máy tính hoặc shutdown cả hệ thống sau khoảng thời gian thiết lập. Phần mềm cũng hỗ trợ chức năng tự động shutdown hệ thống nếu bao gồm ai ao ước “khám phá” laptop của bạn, nhưng gõ sai mật khẩu…Download phần mềm tại đây (Bao tất cả phiên bạn dạng cài đặt cùng phiên phiên bản Portable)Với phiên phiên bản Portable, sau thời điểm download, bạn giải nén và kích hoạt tệp tin NSPL.exe để sử dụng ngay nhưng mà không đề xuất cài đặt.Trong lần thứ nhất sử dụng, một hộp thoại hiện ra yêu cầu chấp nhận với các pháp luật sử dụng của phần mêm. Thừa nhận nút Accept để ban đầu sử dụng.Sau khi dấn nút, giao diện thiết yếu của ứng dụng hiện ra. Trên tab Locker, chất nhận được bạn tùy chỉnh mật khẩu để bảo vệ máy tính. Điền mật khẩu đăng nhập vào vỏ hộp thoại, tiếp nối nhấn Save để bảo quản thiết lập.
*

Tại mục Settings, cho phép bạn cấu hình thiết lập chế độ hoạt động của phần mềm:- Start with Windows: tùy lựa chọn này cho phép phần mượt khởi hễ cùng hệ thống.- Start with Windows and Lock Screen: khởi hễ cùng Windows, đồng thời phần mềm sẽ auto thực hiện tác dụng khóa Windows, người dùng phải điền password xác nhận thiết lập cấu hình trên chính ứng dụng để truy cập vào Windows.
*

- Auto-lock system after…: công dụng này sẽ tự động hóa khóa khối hệ thống sau khoảng chừng thời gian laptop không được dùng đến. Khoảng thời gian này bởi vì chính chúng ta thiết lập. Chúng ta nên thiết lập khoảng thời gian này đầy đủ lâu (tầm 10-15 phút) để máy tính xách tay không tự động hóa khóa trong thời gian ngắn các bạn không sử dụng.- nguồn off monitor once locked after: sau thời điểm hệ thống đã bị khóa, màn hình của sản phẩm tính sẽ tự động tắt (để tiết kiệm ngân sách điện hoặc pin trường hợp đang áp dụng laptop) sau khoảng thời gian do bạn thiết lập.- Shutdown Windows after the PC is locked for…: auto tắt laptop nếu ứng dụng đã tiến hành khóa hệ thống sau một khoảng thời hạn (do bạn thiết lập) mà lại không được mở lại. Điều này được cho phép người dùng khóa và tự động tắt máy vi tính nếu có vấn đề phải ra bên ngoài mà không có nhu cầu sử dụng tiếp.- Use custome wallpaper when lock PC: có thể chấp nhận được người cần sử dụng chọn ảnh nền để thực hiện trên giao diện khi ứng dụng đang thực hiện chức năng khóa máy tính.Lưu ý: ứng dụng chỉ hỗ trợ hình ảnh định dạng bmp.Tại tab Advanced, phần mềm chất nhận được bạn thiết lập cấu hình các tính năng nâng cao, bao gồm:
*

- Lock all CD-ROM drives while computer is locked: tác dụng này vẫn khóa toàn thể các ổ đĩa CD trên máy tính khi hệ thống đang bị khóa vì chưng phần mềm.- Disable Task Manager while computer is locked: khóa tính năng Task Manager của Windows khi hiện nay đang bị khóa bởi vì phần mềm. Điều này bảo đảm an toàn không ai hoàn toàn có thể mở Task Manager để theo dõi được những tiến trình đang chạy trên khối hệ thống trong lúc laptop đang bị khóa.- Shutdown Windows after…: chất nhận được người dùng cấu hình thiết lập số lần về tối đa nhằm điền mật khẩu. Trường hợp điều sai mật khẩu đăng nhập quá số lần buổi tối đa đến phép, Windows sẽ auto shutdown.Tại mục HotKeys chất nhận được bạn sản xuất phím tắt bên trên phần mềm.
*

- Enable lock PC hot key: cho phép tạo phím tắt để khóa cấp tốc Windows thông qua phím tắt mà không cần thiết phải thông qua phần mềm. Bạn nhấn vào khung, rồi lựa chọn phím hoặc tổ hợp phím ao ước sử dụng (nên chọn tổ hợp phím nào ít thông dụng, cơ mà dễ nhớ), sau đó nhấn vào hình tượng đĩa mềm nhằm lưu lại.- Enable stealth mode hot key: công dụng này cho phép tạo phím nóng để đưa phần mềm về chính sách ẩn dấu, thời gian đó hình tượng trên khay khối hệ thống của phần mềm sẽ biến mất mà không vướng lại dấu viết gì. Điều này cho phép khóa Windows nhưng mà không cho những người khác biết bạn đang sử dụng ứng dụng nào để khóa.Sau lúc hoàn toàn bộ thiết lập, bạn cũng có thể đóng hành lang cửa số Smart PC Locker Pro. Giờ đây, mọi khi muốn khóa trang bị tính, chúng ta có thể nhấn nút ‘Lock PC’ trên bối cảnh phần mềm, hoặc dễ dàng hơn nhấn phím lạnh mà các bạn đã thiết lập cấu hình từ trước. Sau khi khóa sản phẩm tính, đồ họa trên màn hình hiển thị chỉ là 1 khung trống, yêu thương cầu phải nhập mật khẩu mới hoàn toàn có thể truy cập được. Giả dụ nhập sai mật khẩu quá số lần cho phép, Smart PC Locker Pro sẽ tự động hóa tắt sản phẩm tính.
*

Trong trường hợp này, bạn nên kích hoạt chức năng để Smart PC Lock Pro tự động khởi động cùng khối hệ thống và thực hiện tính năng khóa khối hệ thống ngay sau thời điểm khởi động, để bảo vệ rằng rất nhiều ai có âm mưu truy cập vào hệ thống của người sử dụng vẫn ko thể thực hiện được mưu đồ.Với sự trở giúp của Smart PC Lock Pro, máy vi tính của bạn sẽ luôn được bảo vệ bình yên ngay cả lúc không ở cạnh bên. ứng dụng thực sự hữu dụng với phần nhiều ai liên tục lưu trữ những thông tin đặc biệt và nhạy cảm trên máy tính xách tay của mình.
Phạm núm Quang Huy

Khóa màn hình Windows 7 theo phong thái Windows 8


kề bên giao diện Metro, hình ảnh khóa màn hình và đăng nhập của Windows 8 cũng có phong cách thiết kế lại với phong cách bắt mắt hơn hẳn so với Windows 7. Chúng ta có thể mang hình ảnh khóa máy ưa nhìn này mang đến với Windows 7 hiện tại tại của bản thân nhờ Win Lock Pro.

Xem thêm: Trò Chơi Game Liên Quân Miễn Phí, Garena Liên Quân Mobile

trường đoản cú khoá:

Đang được quan tâm

Sao lưu dữ liệu trên điện thoại thông minh vào thứ tính dễ dàng với một cú nhấp chuột


Phần mềm bài bản dưới đây để giúp bạn dễ dàng sao lưu tổng thể dữ liệu trên điện thoại thông minh như danh bạ, lịch sử dân tộc cuộc gọi, hình ảnh… lên máy vi tính chỉ bằng một vài cú kích chuột.
trường hợp muốn đảm bảo an toàn các tài liệu riêng tư, quan trọng đặc biệt chứa trên máy tính xách tay để tín đồ ngoài bắt buộc xem được, cũng giống như đề chống trường hợp laptop bị mất cắp, phần mềm bài bản dưới đây để giúp bạn.
Ổ cứng là bộ phận chứa tất cả thông tin và dữ liệu đặc trưng trên lắp thêm tính, đang là "ác mộng" nếu chẳng may ổ cứng bị lỗi và toàn cục dữ liệu đầy đủ "tan biến".
Đôi khi, bạn nhỡ tay xóa đi hồ hết dữ liệu đặc biệt trên vật dụng tính, hoặc xóa đi tài liệu rồi sau này lại cần phải sử dụng lại chúng. Nội dung bài viết dưới đây để giúp bạn xử lý vụ việc này.
tìm và vứt bỏ các tệp tin trùng lặp, gồm nội dung như thể nhau trên sản phẩm công nghệ tính để giúp đỡ tiết kiệm đáng kể dung tích lưu trữ của ổ cứng, nhưng đa số người lại hi hữu khi thực hiện việc này.

Thủ thuật buổi tối ưu để nâng cấp hiệu suất laptop chỉ với cùng 1 cú nhấp chuột


ứng dụng dưới đây để giúp đỡ bạn buổi tối ưu và nâng cấp hiệu suất máy tính chỉ bằng một cú thừa nhận chuột.

"Mẹo góp tiết kiệm dung tích lưu trữ ổ cứng trang bị tính" nổi bật tuần qua


Mẹo tuyệt giúp ngày tiết kiệm dung tích lưu trữ trên ổ cứng thiết bị tính; cách nâng cấp Windows 11 trên hầu như máy tính; phía dẫn chỉnh sửa thông tin trên ứng dụng PC-Covid… là mọi thủ thuật nổi bật tuần qua.
sau đó 1 khoảng thời hạn sử dụng, trường hợp chiếc máy tính xách tay chạy Windows 11 của khách hàng bị chậm, hãy xem thêm ngay 7 thiết lập đơn giản dưới đây sẽ giúp đỡ cho sản phẩm công nghệ của bạn chuyển động trơn tru hơn.
Sau thời hạn dài sử dụng, những ứng dụng trên điện thoại sẽ sinh ra những file rác, không chỉ là làm lãng phí dung tích lưu trữ trên bộ lưu trữ mà còn ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể và toàn diện của thiết bị.
Phần mềm chuyên nghiệp hóa dưới trên đây sẽ cho phép bạn kiếm tìm lại mật khẩu của những mạng WiFi mà mình đã có lần kết nối và sử dụng trên máy tính xách tay để share cho những người dân khác.