Phần mềm nghe nhạc của samsung

-

Nếu các ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bảng của người sử dụng không được phép chạy vào nền, âm thanh hoàn toàn có thể dừng nếu điện thoại hoặc áp dụng chuyển sang chế độ nghỉ. Mặc dù bạn đã phát trực đường nhạc từ những ứng dụng của mặt thứ ba như Spotify, áp dụng tai nghe worldlinks.edu.vn xuất xắc nghe trực tiếp các tệp âm thanh trên năng lượng điện thoại, bạn sẽ cần cập nhật thiết lập ứng dụng nghỉ của bản thân để ngăn vấn đề đó xảy ra.

Bạn đang xem: Phần mềm nghe nhạc của samsung

Lưu ý: những tùy lựa chọn và thiết đặt menu tất cả thể biệt lập tùy theo điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng và phiên bạn dạng phần mượt mà bạn sử dụng.


Mở Cài đặt, chọn Ứng dụng. Chọn các ứng dụng bạn có nhu cầu ngăn khỏi tự động nghỉ, kế tiếp chọn Pin. Đảm bảo công tắc bên cạnh "Cho phép vận động ngầm" đã làm được mở.


Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể mở Cài đặt, và tiếp đến tìm với chọn Ứng dụng nghỉ. Chọn Ứng dụng nghỉ một lần tiếp nữa và kiểm tra danh sách để search ứng dụng. Nếu vận dụng không mở ra trong danh sách này, quay trở lại trang trước đó và chọn Ứng dụng nghỉ sâu, và tìm vận dụng ở đó. Chọn và giữ vận dụng trong danh sách, tiếp nối chọn Xóa để xóa nó khỏi danh sách Ứng dụng nghỉ.


Ứng dụng có thể đã đóng trong nền tùy nằm trong vào cơ chế Tiết kiệm pin chúng ta chọn. Mở Cài đặt, tiếp đến tìm cùng chọn Chế độ tiết kiệm ngân sách và chi phí pin. Tắt chính sách Tiết kiệm bằng phương pháp chọn công tắc ở trên cùng.

Xem thêm: Lỗi Sạc Pin Iphone Vừa Sạc Vừa Dùng Bị Sụt Pin, Khắc Phục Ra Sao


Bạn rất có thể chọn nhằm Ứng dụng bào vẫn chuyển động ngay cả khi vẫn mở tiết kiệm dữ liệu.

Vào Cài đặt, tiếp nối tìm cùng chọn Truy cập sệt biệt. Chọn Cho phép sử dụng tài liệu khi đang bật tiết kiệm chi phí dữ liệu lần nữa, và chọn công tắc bên cạnh vận dụng nghe nhạc mà bạn muốn sử dụng.

Nếu bạn có đặt giới hạn dữ liệu, các bạn sẽ phải điều chỉnh hạn mức cho vận dụng nghe nhạc.

Vào Cài đặt, với chọn Ứng dụng. Sau đó, chọn ứng dụng bạn muốn giữ thường xuyên chạy. Chọn Dữ liệy di động, và tiếp đến chọn công tắc bên cạnh "Cho phép sử dụng dữ liệu khi vẫn bật tiết kiệm chi phí dữ liệu”.

Nếu vấn đề vẫn còn đó tiếp diễn, bạn có thể: 

Kiểm tra tùy chọn chơi nhạc trong menu thiết lập của áp dụng nghe nhạc.Liên hệ nhà phát triển ứng dụng để có thêm thông tin.
*
*

Hỗ Trợ trên Trung trung tâm Bảo Hành

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ trong bảo hành và ngoài bh cho sản phẩm của bạn
*
*

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Bạn buộc phải trợ giúp? Hãy tương tác với cửa hàng chúng tôi qua kênh support Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác
*
*