7 cách tăng tốc mạng internet (đến 30%) cho pc/laptop

-

cFosSpeed 11.08 build 2473 là phần mềm tăng tốc liên kết Internet rất tác dụng nhờ công nghệ Traffic Shaping. Công nghệ này của cFosSpeed giúp tinh chỉnh lưu lượng mạng, sút độ trễ trong những khi truyền dữ liệu, tăng tốc mạng lên tối thiểu 3 lần. Dựa vào đó, các bạn sẽ truy cập Internet cấp tốc hơn rất nhiều so với khi chưa sử dụng phần mềm này.

Bạn đang xem: 7 cách tăng tốc mạng internet (đến 30%) cho pc/laptop

cFosSpeed quan trọng thích hợp cho những máy game play online. Ngoài việc giảm độ trễ, tăng vận tốc truyền, cFosSpeed còn có sự ưu tiên đặc biệt cho một vài game online mà phần mềm này vẫn mặc định sẵn hoặc người tiêu dùng tự đặt. Cùng khi người dùng chơi trò chơi này, thông lượng Internet giành cho game sẽ tối ưu nhất. Đồng thời ứng dụng tăng tốc wifi cho máy tính cFosSpeed cũng cung ứng tăng tốc quan trọng cho các ứng dụng worldlinks.edu.vn mạng đồng bậc (P2P).


Hướng dẫn sử dụng cFosSpeed để cải thiện tốc độ Internet

cFosSpeed truyền tài liệu theo lắp thêm tự ưu tiên, dữ liệu nào đặc biệt quan trọng hơn đang truyền đi cấp tốc hơn so với những tập tin khác. Sát bên đó, ứng dụng này còn buổi tối ưu thời hạn cho việc nghe nhạc giỏi xem phim trực tuyến, âm thoại qua Internet, nghe đài bên trên mạng... Tất cả cùng chức năng với cFosSpeed, nhưng mà ai đang sẵn có thêm cả nhu cầu vệ sinh hệ thống thì hoàn toàn có thể tải Auslogics BoostSpeed để vừa tăng tốc máy tính vừa lướt web đọc báo nhanh hơn.

Tính năng thiết yếu của phần mềm tăng tốc mạng internet cFosSpeed

Tối ưu hóa đường dẫn và tốc độ đường truyền Internet.Giảm độ trễ khi truyền dữ liệu.Tối ưu cho quá trình chơi game online.Truyền dữ liệu theo máy tự ưu tiên.Tích hòa hợp tường lửa giúp bạn lướt web an toàn hơn.

Xem thêm: Để Mị Nói Cho Mà Nghe (Single), Để Mị Nói Cho Mà Nghe

*
Tải cFosSpeed - phần mềm tăng vận tốc kết nối Internet.


Ưu điểm của ứng dụng tăng tốc độ kết nối internet cFosSpeed

Hoàn hảo nhất mang đến trò chơi trực tuyến (games online).Mở rộng lớn Traffic Shaping mang đến DSL modems, cable modems & routers.Đáp ứng nhanh, tiện lợi khi sử dụng chơi trò đùa trực tuyến, chia sẻ tập tin giống hệt như eMule, Kazaa tuyệt Bittorrent.Tối ưu thời gian cho việc nghe nhạc tốt xem phim trực tuyến, âm thoại qua Internet, nghe đài trên mạng,...Có thể để độ ưu tiên cho các chương trình.Cải tiến vận tốc internet mobile.

Cập nhật phần mềm tăng tốc độ mạng cFosSpeed bắt đầu nhất

cFosSpeed 11.00 build 2420

Viết lại phần mở rộng mã mạng chủ công của cFosSpeed:Tăng tốc đặc biệt quan trọng cho giữ lượng LAN đi qua (không phải định hình lưu lượng).Được xây dựng để duy trì nguyên cục bộ thông tin gói bên cạnh dải băng, từ đó, nâng cấp khả năng tương xứng VPN.Cải thiện phân tích các khía cạnh mạng.Hỗ trợ bóc tiêu đề/dữ liệu NDIS.Cải thiện tốc độ bổ sung cập nhật cho mặt đường Traffic Shaping.Hỗ trợ Task Offloading: Checksum Offloading (IP & TCP/UDP), Large Segment Offloading với Receive Segment Coalescing .

Với mã mạng mới, cFosSpeed tải CPU không xứng đáng kể, trong cả khi lưu lại lượng LAN đạt mức 10GBit/giây.

Thêm API new để dấn thông tin liên kết hiện tại, cấp tốc hơn gấp 20 lần đối với trước đây. Các kết nối hiện tại giờ hiển thị cả lịch sử dân tộc CPS trong 15 giây sát nhất.Nếu một vài con đường truyền tới internet tồn tại thuộc lúc, cFosSpeed giờ rất có thể dùng tổng thể chúng đến Traffic Shaping. Điều này rất là hữu ích nếu như bạn có thiết lập cấu hình cân bằng, ví dụ: một cỗ điều vừa lòng LAN cùng một mobile được sử dụng cùng lúc.Thêm pinger mới: UDPv6 giúp ping cFosSpeed bất biến hơn.Sửa lỗi và biến đổi khác.