7 cách tăng tốc mạng internet (đến 30%) cho pc/laptop

-

cFosSpeed 11.08 build 2473 là phần mềm tăng tốc kết nối Internet rất hiệu quả nhờ công nghệ Traffic Shaping. Công nghệ này của cFosSpeed giúp điều khiển lưu lượng mạng, giảm độ trễ trong khi truyền dữ liệu, tăng tốc mạng lên ít nhất 3 lần. Nhờ đó, bạn sẽ truy cập Internet nhanh hơn rất nhiều so với khi chưa sử dụng phần mềm này.

Bạn đang xem: 7 cách tăng tốc mạng internet (đến 30%) cho pc/laptop

cFosSpeed đặc biệt thích hợp cho các máy chơi game online. Ngoài việc giảm độ trễ, tăng tốc độ truyền, cFosSpeed còn có sự ưu tiên đặc biệt cho một số game online mà phần mềm này đã mặc định sẵn hoặc người dùng tự đặt. Và khi người dùng chơi game này, thông lượng Internet dành cho game sẽ tối ưu nhất. Đồng thời phần mềm tăng tốc wifi cho laptop cFosSpeed cũng hỗ trợ tăng tốc đặc biệt cho các phần mềm worldlinks.edu.vn mạng ngang hàng (P2P).


Hướng dẫn sử dụng cFosSpeed để cải thiện tốc độ Internet

cFosSpeed truyền dữ liệu theo thứ tự ưu tiên, dữ liệu nào quan trọng hơn sẽ truyền đi nhanh hơn so với các tập tin khác. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tối ưu thời gian cho việc nghe nhạc hay xem phim trực tuyến, âm thoại qua Internet, nghe đài trên mạng... Có cùng chức năng với cFosSpeed, nhưng ai đang có thêm cả nhu cầu dọn dẹp hệ thống thì có thể tải Auslogics BoostSpeed để vừa tăng tốc máy tính vừa lướt web nhanh hơn.

Tính năng chính của phần mềm tăng tốc Internet cFosSpeed

Tối ưu hóa băng thông và tốc độ đường truyền Internet.Giảm độ trễ khi truyền dữ liệu.Tối ưu cho quá trình chơi game online.Truyền dữ liệu theo thứ tự ưu tiên.Tích hợp tường lửa giúp bạn lướt web an toàn hơn.

Xem thêm: Để Mị Nói Cho Mà Nghe (Single), Để Mị Nói Cho Mà Nghe

*
Tải cFosSpeed - phần mềm tăng tốc độ kết nối Internet.


Ưu điểm của phần mềm tăng tốc độ kết nối Internet cFosSpeed

Hoàn hảo nhất cho trò chơi trực tuyến (games online).Mở rộng Traffic Shaping cho DSL modems, cable modems & routers.Đáp ứng nhanh, thuận lợi khi dùng chơi trò chơi trực tuyến, chia sẻ tập tin giống như eMule, Kazaa hay Bittorrent.Tối ưu thời gian cho việc nghe nhạc hay xem phim trực tuyến, âm thoại qua Internet, nghe đài trên mạng,...Có thể đặt độ ưu tiên cho các chương trình.Cải tiến tốc độ internet mobile.

Cập nhật phần mềm tăng tốc độ mạng cFosSpeed mới nhất

cFosSpeed 11.00 build 2420

Viết lại phần mở rộng mã mạng cốt lõi của cFosSpeed:Tăng tốc đặc biệt cho lưu lượng LAN đi qua (không phải định hình lưu lượng).Được thiết kế để giữ nguyên toàn bộ thông tin gói ngoài dải băng, từ đó, cải thiện khả năng tương thích VPN.Cải thiện phân tích các khía cạnh mạng.Hỗ trợ tách tiêu đề/dữ liệu NDIS.Cải thiện tốc độ bổ sung cho đường Traffic Shaping.Hỗ trợ Task Offloading: Checksum Offloading (IP & TCP/UDP), Large Segment Offloading và Receive Segment Coalescing .

Với mã mạng mới, cFosSpeed tải CPU không đáng kể, ngay cả khi lưu lượng LAN đạt tới 10GBit/giây.

Thêm API mới để nhận thông tin kết nối hiện tại, nhanh hơn gấp 20 lần so với trước đây. Các kết nối hiện tại giờ hiển thị cả lịch sử CPS trong 15 giây gần nhất.Nếu một vài đường truyền tới Internet tồn tại cùng lúc, cFosSpeed giờ có thể dùng toàn bộ chúng cho Traffic Shaping. Điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn có thiết lập cân bằng, ví dụ: một bộ điều hợp LAN và một mobile được sử dụng cùng lúc.Thêm pinger mới: UDPv6 giúp ping cFosSpeed ổn định hơn.Sửa lỗi và thay đổi khác.