Bạn có thể sử dụng phương tiện thiết đặt (ổ đĩa flash USB hoặc DVD) để download đặt phiên bản sao Windows mới, thực hiện cài đặt sạch hoặc thiết đặt lại Windows.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo usb cài win 7 của microsoft

Để tạo phương tiện đi lại cài đặt, hãy tróc nã nhập website tảixuống phần mềm, nơi các bạn sẽ tìm thấy lí giải từng bước. Trên trang web đó, bạn có thể chọn một phiên bản Windows và tạo thành phương tiện cài đặt riêng của mình bằng cách sử dụng ổ đĩa flash USB hoặc DVD. Để đi liền mạch tới một trong số phiên bản, hãy chọn một trong các liên kết sau:


Quan trọng: Hãy sao lưu tệp của chúng ta trước khi thiết lập hoặc setup lại Windows bên trên PC. Tìm kiếm hiểu cách thức Windows 10 cùng Windows 11 hoặc Windows 7 và Windows 8.1.


Để tạo phương tiện đi lại cài đặt, dưới đây là những gì bạn cần:

PC với liên kết Internet đáng tin cậy. Thời gian tải xuống sẽ khác nhau, tùy ở trong vào kết nối internet của bạn.

Xem thêm: Phim Hành Động Võ Thuật Hay Nhất, 20 Phim Trung Quốc Võ Thuật Hay Nhất 2020 Ideas

Ổ đĩa flash USB hoặc DVD. Ổ đĩa flash USB trống có dung lượng tối thiểu 8 GB hoặc DVD (và cỗ ghi DVD) trống. Bạn nên áp dụng một USB hoặc DVD trống do mọi nội dung trên USB hoặc DVD đều sẽ bị xóa. Khi ghi DVD tự tệp ISO, nếu cảm nhận thông báo cho biết tệp hình ảnh cần ghi đĩa vượt lớn, thì bạn phải sử dụng phương tiện DVD hai lớp (DL).

Sau lúc tạo phương tiện đi lại cài đặt, bạn cũng có thể đặt lại hoặc thiết lập lại Windows. Để mày mò thêm, hãy đi mang lại Tùy chọn hồi phục trong Windows.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)