Phim ma cưng cửng thi Hồng Kông từng hết sức được ưa thích vào trong thời gian 90 vắt kỷ trước. Hãy điểm qua những bộ phim truyện cương thi giỏi nhất sau đây nhé.

Bạn đang xem: 8 bộ phim cương thi coi không sợ mà cười sặc cơm


Tuyển tập những bộ phim truyền hình ma cưng cửng thi Hồng Kông hay nhất 

Những bộ phim truyện về đề tài cương thi Hồng Kông ngày xưa; đặc biệt là những tác phẩm tất cả sự lộ diện của vắt diễn viên Lâm Chánh Anh, từng làm cho bao ráng hệ người theo dõi say mê. Mặc dù không có khá nhiều tình tiết rùng rợn, hù dọa; thay nhưng đôi lúc người xem cũng bắt buộc giật mình thuôn thót. Thuộc Tuti Health tìm ra tuyển tập phim cương thi xuất xắc nhất giành cho các tín trang bị phim ma nhé.

*
Danh sách đứng đầu 15 những tập phim cương thi hay nhất của điện hình ảnh Hồng Kông

1. Cưng cửng Thi Vật cương Thi – Spooky Encounters (1980)

Đạo diễn: Hồng Kim BảoDiễn viên: Hồng Kim Bảo, Ha Huang, Dick Wei

Có thể nói cương Thi Vật cương Thi là một trong những bộ phim truyện tiên phong về thể các loại phim ma cương thi Hồng Kông. Là tiền đề cho các thành công của những tác phẩm về cưng cửng thi sau này.

Ma cương thi trong phim ko hù dọa tín đồ xem bằng những hình hình ảnh máu me; tuy nhiên nó vẫn đủ sức gây kích thích cùng thêm chút sợ hãi cho khán giả. Ngay khi vừa ra mắt, bộ phim Cương Thi Vật cưng cửng Thi đã nhận được về hàng loạt những bội nghịch hồi tích cực từ cả người theo dõi lẫn những nhà tấn công giá.

*
Cương thi vật cương cứng thi – 1980

Thật sự yêu cầu nói rằng cưng cửng Thi Vật cương cứng Thi là một trong những bộ phim truyện ma cưng cửng thi Hồng Kông xuất xắc nhất. Với kịch phiên bản và câu chữ hấp dẫn, bắt đầu mẻ; mà lại nếu là fan hâm mộ của dòng phim này bạn không thể quăng quật lỡ.

Nội dung của phim là việc kết hợp trong những chuyện ma quỷ, kinh dị với các tình tiết hài hước gây cười. Giúp người theo dõi vơi ít hơn sự khiếp sợ và làm cho tăng tính giải trí cho phim.

Cũng nhờ item này mà cái thương hiệu Hồng Kim Bảo đã đi đến gần với người theo dõi hơn. Ông trở thành một chiếc tên hot, được truy tìm nhiệt tình; với có cơ hội tham gia vào nhiều bộ phim đình đám thời bấy giờ.

Câu chuyện lấy toàn cảnh Hồng Kông thời phong kiến, kể về nhân vật đó là anh Trương (do Hồng Kim hủ lậu vai); làm cho nghề tấn công xe con ngữa cho Đàm Lão Gia. Anh Trương lừng danh nhờ sự can đảm, gan dạ, chưa từng biết hại là gì.

Trương bao gồm một người vk ham vẻ vang phú quý; chính vì như thế đã làm phản anh, cặp kè với Đàm lão gia. Do lo lắng sự việc bị bại lộ, yêu cầu Đàm lão gia đang mời một pháp sư là tiền Khai tìm giải pháp hại chết Trương.

Biết tính Trương, pháp môn sư Tiền vẫn bảo Khoa Lão Cẩu thách thức Trương ngủ ở căn nhà hoang vào rừng một đêm; sau khi thực hiện dứt sẽ nhận ra mười lạng bạc. Đương nhiên, Trương hoàn toàn không nghi vấn gì và gật đầu đồng ý lời thử thách của Khoa Lão Cẩu.

Sở dĩ pháp sư Tiền mong dụ Trương vào nơi ở hoang này là do trong rừng có một cái quan tài gồm cương thi mặt trong. Ông Tiền có ý định gọi bé cương thi kia sống dậy và giết bị tiêu diệt Trương.

Tuy nhiên, người bạn bè kết nghĩa cùng với Ông chi phí là Ông từ bỏ lại không đồng tình với bài toán hại người của anh mình. Vị thế, ông đã lặng lẽ báo đến Trương về chuyện bao gồm cương thi trong rừng; giúp anh thoát nạn hết lần này qua lần khác.

Đến một ngày, cô vợ của Trương bị giết, còn anh thì bị vu cho tội giết người. Rơi vào tình thế thế con đường cùng, không còn cách nào không giống Trương đề xuất bỏ trốn khỏi quan phủ; sau đó anh nhận một thầy pháp làm sư phụ.

Xem thêm: Top 5 Tay Cầm Chơi Game Bluetooth Xiaomi Gamepad Bluetooth, Tay Bấm Game Xiaomi Bluetooth

Câu chuyện sẽ tình tiết như cố gắng nào ? Liệu Trương gồm minh oan được cho bạn dạng thân cùng tìm ra kẻ thủ ác giết vợ mình không. Loại này các bạn hãy xem phim để cảm nhận nhé.

2. Hocus Pocus – Ma long dong (1984)

Đạo Diễn: Yuet thanh lịch ChinDiễn Viên: Lâm Chánh Anh, Lung Chan, Ching Po Chang, Hsi Chang

Bộ phim vấn đề cương thi – Ma long dong được tiếp tế năm 1984. Đây là trong những tác phẩm đầu tiên, mở ra thế giới phim cương thi của cố gắng diên viên Lâm Chánh Anh. Thời gian này pháp sư Lâm Chánh Anh còn tương đối trẻ; và kinh nghiệm và phép bắt ma chưa nhiều như các tác phẩm về sau.

*
Ma lang thang -1984

Nội dung của phim nói tới một vong linh vất vưởng trong một gánh hát tuồng. Đây là 1 hồn ma đậm chất ngầu và phá phách. Nó rất thích thú với việc trêu đùa những người dân trong gánh hát. Mặc dù vậy, nhưng bản chất của bé ma này lại rất lương thiện.

Mọi fan đã bình thường tay góp hồn ma này search lại tro cốt để hoàn toàn có thể đi gửi sinh. Tuy nhiên, không người nào biết rằng ở lân cận tro cốt của hồn ma hiền lành này còn có tro cốt của một thương hiệu ác ma khác. Chính vì vậy đã vô tình giải thoát mang lại tên ác ma kia; và gắng là những băn khoăn nguy hiểm ban đầu xảy ra.

3. Mr Vampire – cương cứng Thi Tiên Sinh (1985) – Phim cương thi Lâm Chánh Anh hài hước

Đạo diễn: Ricky LauDiễn viên: Điền Khải Văn, Lâm Chánh Anh, Moon Lee, Nguyên Hoa, Ricky Hui, Siu-ho Chin ,…

Phần trước tiên của seri Thiên Sư Bắt Ma nhắc về một thầy pháp thương hiệu là Kau (do Lâm Chánh Anh thủ vai). Ông kau sinh sống cùng 2 fan đệ tử là Ho cùng Dan; 2 tín đồ là 2 tính biện pháp đối nghịch nhau.

Trong khi Ho có bề ngoài đẹp trai lãng tử với tính giải pháp nghịch ngợm. Thì Dan lại có chút ngờ nghệch, thỏ đế; mà lại bù lại đó là một anh chàng rất giỏi bụng.

Thầy pháp Kau cảm nhận lời ý kiến đề xuất làm lễ mai táng cho phụ vương của một vị mến gia tất cả tiếng giàu có trong vùng. Dù lúc đầu không tất cả ý định làm, nhưng vày gia công ty năn nỉ quá; chính vì như vậy ông sẽ miễn chống nhận lời.

*
Cương thi tiên sinh – 1985

2 tín đồ đệ tử Ha cùng Dan lúc mở hậu sự ra thì phát hiện nay điểm bất thường. Đó là dù đã mất lâu rồi tuy thế xác của Nhậm lão gia vẫn còn đấy gần như nguyên vẹn; nhìn không tồn tại vẻ gì là đã hết lâu cả, chỉ hệt như đang ngủ nhưng mà thôi.

Biết sẽ là những thể hiện của một nhỏ Cương Thi; chính vì thế thầy pháp Kau đã ý kiến đề nghị với gia đình Nhậm Gia nên thiêu xác. Tuy nhiên, ông Nhậm nhất mực từ chối, với lý do phụ thân mình dịp còn sống cực kỳ sợ lửa.

Không còn giải pháp nào khác, Kau đành đề nghị đưa dòng xác về đơn vị mình và có tác dụng pháp nhằm ngăn mẫu xác đổi khác thành cương cứng thi. Mặc dù nhiên, còn chưa kịp triển khai thì cương cứng thi sẽ sống dậy với nhe răng nanh cắn chết chủ yếu đứa đàn ông của mình.

Mọi chuyện còn trở nên băn khoăn hơn nữa, lúc sư phụ Kau bị gán mang đến tội gần kề hại ông Nhậm. Vì chưng thế, ông đã bị sếp Wai bắt giam cùng rất xác Nhậm lão gia. Đêm hôm đó, Nhậm lão gia cũng biến thành cương thi; mặc dù nhờ sự phối hợp ăn ý thân sư phụ Kau và Ho đề xuất Nhậm cưng cửng thi đã biết thành thiêu.

Nhưng bé cương thi khiếp sợ nhất phim thì vẫn tồn tại đó; hôm nay nó đã ban đầu tìm cho đứa cháu của bản thân mình là Ting nhằm mục tiêu giết cậu ấy. Cùng xem phim để hiểu 3 thầy trò đã phối hợp tàn phá con cưng cửng thi chúa này như thế nào nhé.

4. Gia Đình cưng cửng Thi (1986) – Phim ma cương cứng thi Hồng Kông Lâm Chánh Anh

Đạo Diễn: Ricky LauDiễn Viên: Nguyên Bưu, Lâm Chánh Anh, Moon Lee Choi Fong