Xem phim siêu sao siêu ngố tập full vietsub

Siêu Sao Siêu Ngố là bộ phim hài – tình cảm có nội dung xoay quanh nhân vật chính là ngôi sao điện ảnh Thế Sơn. Mặc dù sở hữu sự nghiệp thành công hàng đầu và có cuộc sống sang chảnh bậc nhất khiến vạn người mê, nhưng Thế Sơn lại chẳng thể tự do yêu đương hay làm những gì mà mình yêu thích. Anh luôn bị giám sát và phải chịu nhiều chi phối từ công ty quản lý, nhà đầu tư, vấn đề tiền bạc… đặc biệt là Tony Dũng.

Bạn đang xem: Xem phim siêu sao siêu ngố tập full vietsub

Trạng Quỳnh xoay quanh hành trình cứu thầy Đoàn gian truân của Trạng Quỳnh, Điềm và Xẩm khi đối mặt với vô số những tên cường hào ác bá.

Hoàng – playboy với quan niệm “một lần rồi thôi” với mọi cô gái, bị dính vào mối quan hệ phức tạp với cô nàng ranh mãnh chưa đủ 18 tuổi Linh Đan.

Chí phèo ngoại truyện kể về cô gái kém sắc tên Na được ví như Thị Nở bắt tay tên giang hồ mặt sẹo tên Chí hòng tìm ra bí ẩn về cái chết của anh trai.

Tèo Em nói về hành trình chạy đua với thời gian từ TPHCM về Sa Đéc của hai anh em Tí và Tèo nhằm cứu vãn một mối tình.

Về quê ăn tết xoay quanh Hai chị em Đậu Xanh và Đậu Đỏ. Họ rời xa quê hương lên thành phố để lập nghiệp.

Sắc Đẹp Ngàn Cân xoay quanh Hà My, một cô gái có ngoại hình xấu xí chọn lựa cách phẫu thuật thẩm mỹ để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Gái già lắm chiêu xoay quanh Linh San phát hiện ra bệnh suy buồng trứng, cô tìm mọi cách để có thai trước khi không còn khả năng sinh con.

Chờ em đến ngày mai là câu chuyện kì lạ khi chó cũng là người và người cũng là chó, khoảng cách giữa thần tượng và fan hâm mộ lại trở nên gần gũi hơn.

Cây Táo Nở Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống riêng để chăm lo các em, nhưng những người em luôn không ngừng gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP để xem sớm trước 5 ngày.

Phim tiếp theo có sự kết hợp của bộ đôi đạo diễn Charlie Nguyễn và diễn viên Thái Hòa. Dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Busy Woman Seeks Wife của nhà văn Annie Sanders.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiêu Dùng Trên Viettelpay Nhanh, Uy Tín Không Lừa Đảo

Lô Tô lấy cảm hứng từ bộ phim tài liệu từng gây tiếng vang lớn năm 2015 – Chuyến Đi Cuối Cùng Của Chị Phụng, Lô Tô là câu chuyện cảm động về những phận đời phận người trong lô tô hội chợ. Có những tiếng cười vui vẻ nhưng cũng không thiếu những giọt nước mắt rơi.

Ông Ngoại Tuổi 30 xoay quanh Sơn Huy, một phát thanh viên thành công. Cuộc sống hoàn hảo bỗng nhiên bị đảo lộn vì sự xuất hiện của một cô gái trẻ.

Sau hơn 10 năm phát sóng, Running Man vẫn thuộc top show truyền hình thực tế hài hước được yêu thích nhất ở cả Hàn Quốc lẫn thị trường Quốc tế.

Mẹ chồng xoay quanh cô Ba Trân phải chịu những quy củ hà khắc từ gia đình nhà chồng. Sau này khi có con dâu, cô như một bản sao của mẹ chồng quá cố.

Người Lạ Ơi xoay quanh Đăng DJ - anh chàng điển trai, tài năng nhưng không tin vào tình yêu. Sự xuất hiện của Trinh đã thay đổi cuộc đời anh.

Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ kể về ông Tỏi lên đường tìm vợ mình. Nhưng kế hoạch lại trật hướng khi tình cờ gặp tay xã hội đen từng quen và một nữ DJ.

Phim Trường Ma xoay quanh vụ mất tích bí ẩn của nữ diên viên chính tại phim trường khiến cho nhiêu đồn đoán về tâm linh xảy ra.

Rap Việt - show giải trí truyền hình hot nhất năm với kỷ lục người xem cao nhất mọi thời đại đã quay trở lại với mùa 2.

Đại náo học đường xoay quanh Huỳnh Lai hóa thân thành một cậu học sinh cấp 3 trẻ trung, tinh nghịch, sành điệu nhưng cũng vô cùng tốt bụng.

Sứ mệnh trái tim là câu chuyện gặp gỡ của cô giáo Linh về 7 người lính trẻ nhận nhiệm vụ rà phá bom mìn còn sót lại ở vùng biên giới.

Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em xoay quanh ngôi sao Đình Bảo phát hiện ra cuộc hôn nhân của mình chỉ là chiêu trò hòng nổi tiếng trong giới giải trí.