Diễn viên: Chương Tử Di, Du Phi Hồng, Frank M. Ahearn, Hitomi Kuroki, Huỳnh phát âm Minh, Jack Kao, Kim Thành Vũ, Masami Nagasawa, Shan Cong, tuy vậy Hye-kyo, Takeshi Kaneshiro

xem phim Chuyến Tàu Định Mệnh 2 – The Crossing 2 2015 vietsub HD

Được coi là titanic của châu Á, sau phần 1 khá thành công xuất sắc của bộ phim chuyến tàu định mệnh – thái bình Luân được trình làng vào năm 2014 thì phần 2 rất được mong chờ cũng đã ra mắt trong năm 2015 với hầu hết tình tiết mớ lạ và độc đáo , cao trào hơn phần 1 và đó cũng là phần kết của cục phim.

Bạn đang xem: Phim con tàu định mệnh

*

Chuyến Tàu Định Mệnh 2 được lấy bối cảnh là Thượng Hải năm 1949, phim chuyển phiên quanh sự kiện đắm tàu tỉnh thái bình Luân tất cả thật. Bé tàu chở rộng 1.000 hành khách, những người dân trốn chạy khỏi trung quốc đại lục để tới Đài Loan khi cuộc nội chiến china đang sắp sửa khép lại. Toàn bộ bi kịch được kể trải qua ba đôi tình nhân có mặt trên con tàu định mệnh.

Xem thêm: Nhường Nhịn Trong Tình Yêu, Trong Tình Yêu Hơn Nhau Là Ở Chữ Nhịn

*

Phim Chuyen tau dinh menh có sự gia nhập của dàn diễn viên nổi tiếng Trung Quốc như Huỳnh hiểu Minh, Chương Tử Di, Kim Thành Vũ, trong khi còn gồm sự góp mặt của thiếu phụ diễn viên hàn quốc vốn rất quen thuộc với khán giả việt là tuy nhiên Hye Kyo .


Phim liên quan


*

Chuyến Tàu Định Mệnh – thái bình Luân

Phim hay


*

Sát Thủ Tái Xuất

2019
HD
*

Và Anh Đến trong Cơn Mưa


10
*

Lực Lượng phản bội Ứng


8.8
*

W’z


8.9

Tầm Nã gần kề Thủ


6.7

Tình Dục Công Sở


1.5

Hiện Tượng rất Nhiên 3


5.3

Võ Đang Thất Bảo


5.8

Tốc Độ


7.8
Phim moi

Please Enable JavaScript in your Browser khổng lồ Visit this Site.


‹ › ×