Phim đại dược phường tvb

-

Là giữa những dự án lớn số 1 của TVB trong thời điểm 2014, Đại Dược Phường lấy bối cảnh china dân quốc, cùng với thời lượng nhiều năm 30 tập cùng sự góp mặt của rất nhiều diễn viên vừa thực lực lại đang khôn cùng nổi trong phòng đài như è Triển Bằng, bình thường Gia Hân, Đường Thi Vịnh và Huỳnh Hạo Nhiên. Tuy nhiên được nhà đài chi tiêu công phu lẫn cả về bối cảnh, trang phục cho tới kịch bản nhưng phim lại ko được đánh giá quá cao sau khi lên sóng, thậm chí còn nó nhận về ít nhiều những lời chê với điểm ratting chỉ đạt ngưỡng từ 23 cho tới 29. Ngôn từ của Đại Dược Phường ban đầu từ tiệm dung dịch Thượng Xuân Đường bởi vì một fan Đỗ Sâm (Đỗ Yến Ca) có tác dụng chủ, với tuổi thọ lên đến hàng trăm năm và rất khét tiếng tại Phật Sơn, vậy cho nên tiểu thư Đỗ Giai Kỳ (Chung Gia Hân) cũng rất được gả cho một công tử môn đăng hộ đối, đó bao gồm Trang Kế Tổ (Huỳnh Hạo Nhiên) – con trai cả của thị trưởng Phật Sơn.

*
Khi ngày cưới đến gần cũng chính là lúc khắp làng bất ngờ xảy ra trận dịch lớn, Kế Tổ bị lây bệnh, trong khi Đỗ Sâm quyết định dùng bài thuốc “Thập bát phản” để chữa căn bệnh miễn mức giá cho những người. Nhờ đó, chứng trạng dịch lắng lại, nhiều người biết đến Thượng Xuân Đường ngày 1 vang xa, thú vị sự chú ý của sư đoàn trưởng Hứa Sùng Minh (Nhạc Hoa). Mặc dù nhiên, tính bí quyết thẳng thắn của Sâm không được lòng của Minh. Đúng dịp đó, “Thập chén bát phản” chợt tạo ra nhiều chức năng phụ, khiến cho người sử dụng nôn ói không ngừng. Tệ tuyệt nhất là việc Kế Tổ bị mửa ra máu cho đến chết. Minh lợi dụng chuyện này, niêm phong Thượng Xuân Đường và bắt giam Sâm. đơn vị họ Trang cũng quyết tàn phá nhà họ Đỗ nhằm trả thù. May thay, em trai của Kế Tổ là Trang Kế Tông (Huỳnh Hạo Nhiên) mới trở về nước sau thời hạn du học Nhật Bản, vẫn ra tay chống chặn, cứu vãn sống Giai Kỳ.

*
Trong lúc đó, mở ra một doanh nhân tính cách nửa tốt nửa xấu tên là Đinh nhất Nguyên (Trần Triển Bằng), anh ta tranh thủ thời dịp thu thiết lập Thượng Xuân Đường với giá rẻ mạt, tiếp đến cho đốt toàn bộ thảo mộc cùng máy móc của Đỗ gia. Sau đó, Giai Kỳ ước xin không còn mực nên Nhất Nguyên thỏa thuận sẽ lưu lại gìn gia sản còn lại của tiệm thuốc ví như cô chữa khỏi dịch cho anh. Vày đó, Giai Kỳ phải tìm đến vị thầy thuốc ở ẩn, một fan cổ quái quỷ và ráng chấp tên hay Tích Canh (Thái Quốc Khánh), nhằm bái ông có tác dụng thầy, nhằm tìm thuốc cứu bạn và cứu luôn luôn cơ nghiệp của Thượng Xuân Đường….


Bạn đang xem: Phim đại dược phường tvb

Đạo diễn


Từ chủ yếu Khang

Xem thêm:

Diễn viên


Chung Gia Hân, Dương tư Kỳ, Đỗ Yến Ca, Đường Thi Vĩnh, Huỳnh Hạo Nhiên, Lâm Tử Thiện, nghêu Gia Niên, Nhạc Hoa, Phan Chí Văn, Tạ Tuyết Tâm, è cổ Triển Bằng