Phim hai người cha việt nam

-
Bộ phim nhị người phụ vương dài 30 tập (biên kịch: Vy Uyên - Lê quang Thanh Tâm; đạo diễn: Đỗ Mai độc nhất vô nhị Tuấn vị hãng phim Hoàng Thần tài sản xuất) phát sóng thời điểm 19h 45 bên trên kênh SCTV14 bước đầu từ 24/10 đang khiến người theo dõi rơi nước mắt.

Bạn đang xem: Phim hai người cha việt namBiên kịch Lê quang đãng Thanh trung tâm cho biết: “Bộ phim là cuộc hành trình của một người bầy ông bị khiếm khuyết về trí óc tuy vậy luôn sáng sủa vào cuộc sống và tràn đầy tình yêu thương thương. Và khi vươn lên là cha, tình yêu thương của người bầy ông đó càng mênh mông hơn, vị tha hơn. Anh là 1 trong những người phụ thân không tuyệt đối hoàn hảo nhưng anh yêu bé một phương pháp hoàn hảo.

Diễm (Ngọc Lan) là 1 tiểu thư xinh đẹp, phụ nữ duy duy nhất trong một gia đình giàu có tại 1 tỉnh miền Đông nam Bộ. Mang dù có tương đối nhiều chàng trai trong xóm theo đuổi nhưng Diễm vẫn ko ưng ai mà lại đem lòng yêu thương Tân (Huỳnh Đông), một công nhân trong nông trường cao su. Tuy rất tự ti với thân nuốm của mình, tuy thế trước tình thân mãnh liệt của cô tiểu thư xinh đẹp, Tân càng yêu thương Diễm hơn.

Tình yêu lén lút của Diễm bị gia đình cô phạt hiện. Ba bà mẹ Diễm ra sức ngăn cấm cùng ép cô lấy Thái (MC Đình Hiếu), nam nhi một bạn muôn đăng hộ đối vào vùng. Tuy vậy Diễm vẫn cố định quyết chổ chính giữa lấy Tân bởi cô đã có thai. Ba bà bầu Diễm khó tính bắt Diễm phá thai nhằm không ảnh hưởng đến danh dự mái ấm gia đình nhưng Diễm không đồng ý và thề không đem ai ngoài Tân.

Một đêm, túp lều bé dại của mái ấm gia đình Tân bỗng nhiên bốc cháy nghi ngút. Bạn dân vào làng hét toáng dập lửa. Tuy nhiên ngọn lửa quá to đã thiêu cháy toàn bộ mọi tín đồ trong gia đình. Diễm đau buồn khi lên tiếng Tân đang chết.
Mười năm sau, Ba chị em Diễm phần đa đã mất nên 1 mình cô thống trị cơ nghiệp của gia đình. ông chồng cô - Sơn ngày càng lộ rõ là một trong những người lũ ông nhu nhược, bất tài cùng nghiện rượu. đàn ông Diễm tên Mạnh lúc này đã 10 tuổi nhưng lại bị thiểu năng, đó là kết quả của câu hỏi phá thai ko thành công. Diễm dồn hết tình thương yêu cho bạo phổi và tự oán thù hận mình. Cô sát như lạnh nhạt với Mai, đứa con gái sau với Sơn. Ngược lại, đánh lại rất cưng chiều Mai với hắt hủi Mạnh. Mai được tía cưng chiều nên đã nhanh chóng ích kỷ. Cô nhỏ xíu thường nạt Mạnh. Tuy vậy, mạnh rất mến em gái và cố gắng học nhằm mọi bạn không nói mình bị khờ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tai Nghe Airpods (Thế Hệ 3), Thay Đổi Âm Lượng Airpods Trong Khi Nghe IphoneMột lần, mạnh dạn bị bửa xuống giếng. Cậu bé nhỏ được một người bầy ông có vẻ ngoài rất xấu xí cho cứu kịp thời. Người đàn ông đó đó là Tân năm xưa. Tân dường như không chết trong đám cháy mà chính Sơn đã đẩy Tân bổ xuống vực rồi đốt nhà anh. Tân trở về để tìm cơ hội trả thù…
Mạnh (Danh hài Hoàng Mập): dáng người béo phệ to xác tuy thế lại sở hữu trí óc của một em bé xíu 10 tuổi. To gan bị thiểu năng trí tuệ từ khi mới sinh ra. Mặc dù trí tuệ bị tàn tật nhưng thực chất con tín đồ anh rất lương thiện và tốt bụng. Bạo dạn có một cô em gái khôn xiết chanh chua đanh đá nhưng táo bạo rất yêu quý cô em gái cùng mẹ. Cuộc sống của anh dễ dàng và đơn giản và thận trọng bên mẹ và em gái cho tới khi anh mang lòng yêu thương một cô thiếu nữ xinh đẹp mắt tên Linh.
Đạt(Diễn viên kiêm ca sĩ Đông Dương): Đạt yêu Linh thiết tha nhưng quan yếu giữ cô bên mình, từ đó anh sinh ra ghen ghét và đêm lòng oán hận Linh.
Mai (Danh hài Việt Hương) : ngay từ bé dại đã đỏng tiến công kênh kiệu, luôn ghen tức với anh trai vị anh được chị em thương hơn. Tuy là con gái nhà giàu, nhưng bởi vì thói đỏng đảnh, luôn luôn nghĩ mình cute hơn tín đồ nên không tồn tại chàng trai nào cho với Mai.
Bà Diễm (Phương Dung và Kiều thanh nữ Ngọc Lan): (18 - 50 tuổi) là một trong người thanh nữ giỏi giang nhưng chịu nhiều bất hạnh trong cuộc sống.
Ông Tám(Diễn viên đánh Hải cùng Huỳnh Đông): (19 - 50 tuổi) là 1 trong những người có vẻ ngoài rất xấu xí, khuôn khía cạnh đầy sẹo và nám đen, thân hình ốm gò cùng còn bị tật nghỉ ngơi chân là bạn làm công trong đơn vị bà Diễm. Ông đó là người yêu thương năm xưa của bà Diễm nhưng thiết yếu bà cũng không phân biệt vì bà nghĩ ông đã chết.
Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của các diễn viên MC Đình Hiếu, Ngân Quỳnh, Hạnh Thúy, Danh hài Hữu Nghĩa, Kiều Linh, Mai Sơn, Phi Phụng…
Quỹ khuyến học sữa đậu nành Việt Nam liên tục hành trình mang bồi bổ lành mang lại với trẻ em nghèo, khuyết tật