Hoắc kiến hoa, viên san san đôi đũa lệch của tiếu ngạo 2012

-
Vừa “thả bom” khán giả bằng tin tức Viên San San sẽ đảm nhận vai diễn Thánh cô, Vu chủ yếu và Tiếu ngạo giang hồ 2012 đã hào hứng khoe tức thì thành quả đầu tiên – loạt ảnh nhân vật. Song, bộ tạo hình này ngay trong khi được tung ra đã tạo ra phản ứng trái chiều khá hài hước đối với nam và nữ diễn viên chính. Nhiều khán giả sau khoản thời gian chiêm ngưỡng đã phải chép miệng: Kể ra thì Hoắc Kiến Hoa đúng là “hồng nhan bạc phận”…
*

*

Hầu hết ý kiến đều cho rằng tạo hình vào vai Lệnh Hồ Xung của Hoắc Kiến Hoa khá giáp với nguyên tác. Lệnh Hồ Xung phiên bản Hoắc Kiến Hoa được nhận xét là hiện hữu lên nét ngang tàng, lãng tử với hiệp nghĩa. Cộng với gớm nghiệm và tài năng diễn xuất, nhiều người tin chắc Hoắc Kiến Hoa đó là lựa chọn tối ưu cho vai diễn Lệnh Hồ Xung. Mỹ phái nam này cũng được đánh giá bán là điểm sáng duy nhất trong một phiên bản phim mà lại chỉ nghe thương hiệu biên kịch đã đủ thu về “cả rổ” anti-fan.

Bạn đang xem: Hoắc kiến hoa, viên san san đôi đũa lệch của tiếu ngạo 2012


*

Trái lại, người yêu quý ông – "Thánh cô" Nhậm Doanh Doanh của Viên San San lại bị dân tình thẳng tay “vùi hoa dập liễu”. Những độc giả trung thành với chủ với Kim Dung chỉ trích gay gắt sự lựa chọn này của biên kịch Vu Chính. Họ cho rằng, Viên San San “bói” cũng không ra tí khí chất “áp đảo quần hùng” làm sao của Thánh cô Ma giáo. Biểu hiện khuôn mặt Viên San San bị gọi là… “lờ đờ thiếu ngủ”. Chưa kể, bộ trang phục sặc sỡ khiến phụ nữ Thánh cô 2012 này bị ví với… vẹt nam Mỹ.

Xem thêm: Ảnh Jessica Snsd Mới Nhất - Sắc Vóc Jessica (Snsd) Ở Tuổi 33


*

Vốn đã chẳng ưa gì Viên San San bởi cô nàng không có chút khí chất Thánh cô nào, một bộ phận khán giả lại được dịp kêu ca, phàn nàn về vai diễn của cô nàng. Họ cho rằng, đặt Viên San San mặt cạnh Hoắc Kiến Hoa thì thực sự chẳng xứng đôi vừa lứa chút nào. Thậm chí, nhiều người ác khẩu còn nói: xem Tiếu ngạo giang hồ 2012, đang ngất ngây lãng tử Lệnh Hồ Xung thì cảm xúc sẽ… tụt tận đáy lúc quay ra quan sát người yêu của chàng.
*
*
*
Trần Hiểu vai Lâm Bình Chi
*
Huỳnh Văn Hào vai Nhạc Bất Quần và Dương Minh na vai Ninh Trung Tắc
*
Hắc Tử vai Nhậm vấp ngã Hành
*
Trương Trác Vấn vai Lục Đại Hữu
Ngoài bộ cha nhân vật Lệnh Hồ Xung – Nhậm Doanh Doanh – Nhạc Linh San, toàn bộ những vai diễn nổi bật trong Tiếu ngạo giang hồ 2012 cũng đã “trình làng”. Chỉ hơi tiếc một chút là "Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân vẫn “mất tăm mất dạng”.