Trường học phép thuật

-

Phim Trường Học Phép Thuật – Mahouka Koukou no Rettousei Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phép Thuật không chỉ tồn tại trong những câu chuyện thần thoại hay cổ tích nữa mà phép thuật còn có thể tồn tại ở một thế giới hiện, một thế giới công nghệ tiên tiến, khoa học tạo lên phép thuật. Đó chính là những gì mà bạn sẽ được khám phá trong bộ Phim Trường Học Phép Thuật, nói về nội dung bộ phim, chúng ta quay ngược lại lịch sử, thời gian sau chiến tranh thế giới thứ 3 các cường quốc của thế giới đã chuyển sang 4 quốc gia này: Hoa Kỳ Bắc Mỹ, Liên Xô mới, Liên minh châu Á và Nhật Bản. Đặc biệt ở đất nước Nhật Bản, cộng đồng ma thuật được điều hành bởi mười gia tộc chủ thay cho chính phủ. Do số lượng hạn chế các pháp sư, chúng được coi là hàng hóa và buộc phải vào các trường học và nghề nghiệp liên quan đến ma thuật. Khi đó xuất hiện 9 ngôi trường trung học đào tạo phép thuật tồn tại ở Nhật Bản đó là những trường đào tạo lên những pháp sư có khả năng đặc biệt điều khiển phép thuật.

Bạn đang xem: Trường học phép thuật

*

Nội dung của bộ Phim Trường Học Phép Thuật – Mahouka Koukou no Rettousei là một câu chuyện dài nói về nam nhân chính Tatsuya Shiba, hiện tại anh đang làm vệ sĩ cho cô em giá Miyuki, tuy vẫn còn ít tuổi nhưng anh là một người rất có tố chất về khả năng sử dụng phép thuật tinh thông, anh cũng là ứng cử viên trong việc gây dựng lên thành công cho gia tộc.

Xem thêm:

Shiba còn được ghi danh vào trường trung học đệ nhất cấp mà tách biệt sinh viên khác dựa trên khả năng phép thuật của anh. Vì vậy mà anh luôn được mọi người quan tâm đến cũng vì những gì anh thể hiện được.

*

Tatsuya Shiba một nhân vật đặc biệt, anh không chỉ hơn người về tài năng thực sự của mình, anh còn là người rất nghĩa hiệp, sẵn sàng ra tay giúp đỡ những người yếu và tiêu diệt những kẻ xấu xa. Khi đó tại trường xuất hiện một nhân vật khác tên Miyuki được chọn là một học sinh khóa đầu tiên và được xem là một trong những học sinh giỏi nhất, trong khi Tatsuya đang học khóa thứ hai và được coi là một người kỳ diệu. Tuy nhiên, kiến ​​thức kỹ thuật của Tatsuya, khả năng chiến đấu, và các kỹ thuật ma thuật độc đáo khiến mọi người coi anh ta là một kẻ bất thường trong bảng xếp hạng tiêu chuẩn hóa của trường. Và rồi cuộc phiêu lưu của Shiba sẽ đi đến đâu, mời các bạn đón xem bộ Phim Trường Học Phép Thuật để khám phá những điều bí ẩn trong phim.