Ngọa hổ tàng long

-

Năm 2000 là một trong năm rất thành công của phim điện ảnh Hong Kong và trung quốc, ví như như đạo diễn Trương Nghệ Mưu có bom tấn nhân vật quy tụ dàn diễn viên võ thuật chất lượng bậc nhất thì đạo diễn Lý An có siêu phẩm Ngọa Hổ Tàng Long với lợi nhuận trên toàn thay giới lên tới 213 triệu USD. ở bên cạnh hàng loạt những phần thưởng danh giá đạt được, Ngọa Hổ Tàng Long ghi lại tên tuổi của cặp ngôi sao 5 cánh Châu Nhuận phát – Dương Tử Quỳnh, cũng đưa khét tiếng của phái nữ diễn viên Chương Tử Di lên một tầm mới, trước khi cô trở thành ngôi sao sáng tầm nuốm giới.

Bạn đang xem: Ngọa hổ tàng long

*
*

Trong Ngọa Hổ Tàng Long, dương thế đệ duy nhất Lý tuyển mộ Bạch (Châu Nhuận Phát) là một trong những cao thủ đến từ phái Võ Đang, mua thanh Lục Mệnh tìm đã bao gồm tuổi đời hơn 400 năm. Ông dự định rút lui ngoài giang hồ phải đã trao khuyến mãi ngay Luc Mệnh kiếm cho Tề lão gia ở kinh thành, tuy vậy không lâu sau nó đã trở nên 1 kẻ tất cả võ công cao tay đánh cắp.

Xem thêm: Check In Mỏi Tay 4 Công Viên Đẹp Ở Tphcm Tha Hồ Sống Ảo Mới Nhất

Lý mộ Bạch cũng có mặt ở hiện nay trường cơ hội đó cùng cũng từng giao tranh với kẻ trộm ở kề bên nữ chủ nhân của Thái Dương Tiêu cục – chị em hiệp Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh). Vị tên trộm bao gồm đồng đàn trợ giúp buộc phải Du Tú Liên dường như không thể bắt được hắn. Đối tượng mà lại Du Tú Liên ngờ vực nhất là tè thư của tuần tủ đại nhân Ngọc Kiều Long (Chương Tử Di), theo thông tin được biết tới là một thiếu phụ có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, bên phía trong một bề ngoài yếu đuối chính là một cao thủ kiếm thậm chí còn còn quá xa cả sư phụ của mình.

Trong thời gian này, phụ vương con Sài cỗ đầu cũng vào đêm rình rập bên phía ngoài Ngọc che để truy vấn bắt quân thù đại gian đại ác Bích Nhãn hồ nước Li sẽ trà trộn trong Ngọc phủ. Bích Nhãn hồ nước Li cũng chính là kẻ thù không đội trời bình thường của Lý chiêu mộ Bạch, bà ta là fan đã ám hại sư phụ của Lý là Sếu Phương nam và ăn cắp bí kíp võ thuật của Võ Đang. Vào khi, Bích Nhãn hồ Li hiện tại đang ẩn nấp vào Ngọc phủ sau sự che chở của tè thư Ngọc Kiều Long, và không một ai khác bà chính là người truyền thụ võ thuật cho Ngọc Kiều Long….


Đạo diễn


Lý An

Diễn viên


Châu Nhuận Phát, Chương Tử Di, Dương Tử Quỳnh, Trịnh Phối Phối, Trương Chấn