Hôn nhân giả tập cuối

-
Lừa Tình là bộ phim truyền hình truyền hình phân phát hành vào khoảng thời gian 2015, được sản xuất bởi điện hình ảnh Thái Lan với sự tham gia của những diễn viên Esther Supreeleela, Fang Pitchaya Srithep, Gypsy Keerati Mahapreukpong, Jespipat Tilapornputt, Shaun Jindachote. Lua Tinh ở trong thể nhiều loại Tâm lý. Mời các bạn đón coi Lừa Tình tại worldlinks.edu.vn được update sớm nhất.

Xem phim Lừa Tình – Leh Ratree (2015) HTV2 Trọn bộ Tập cuối HD

Lừa Tình là trong những bộ phim ấn tượng nhất của Thái Lan trong những năm 2015, với nhận được tương đối nhiều lời khen từ phía khán giả. Với việc tham gia của dàn diễn viên gianh giá gồm những chiếc tên như: Shaun Jindachote, Esther Supreeleela, Jespipat Tilapornputt, Gypsy Keerati Mahapreukpong,…và sự lãnh đạo nội dung của đạo diễn kỳ cựu Worawit Khattiyayothin, phim đã trọn vẹn thuyết phục được gần như khán giả khó chịu nhất với phương pháp dẫn dắt tình tiết hấp dẫn, gay cấn.

*

Nội dung phim Lừa Tình chuyển phiên quanh câu chuyện tình yêu của chàng trai giám đốc thành đạt Sake (Shuan) cùng cô sinh viên thánh thiện nhưng dường như đẹp cực kỳ đặc biệt Kate (Esther). Sake bị Kate lôi cuốn ngay từ lần chạm mặt đầu tiên, khi nhưng mà cô xuất hiện thêm tại công ty của anh vì tía của Kate đang thao tác làm việc tại công ty. Tuy Sake đã từng có bà xã nhưng anh vẫn luôn luôn là mẫu tín đồ lý tưởng của các cô gái, Itsala (Fang), vợ cũ của anh ý là một cô gái ích kỷ, thành thân với anh chỉ vì tiền cùng luôn nỗ lực lấy đủ lý do để dính lấy Sake.

*

Trong lúc quan hệ giữa Kate cùng Sake xuất sắc đẹp dần dần lên từng giờ thì ba của Kate lại thụt két tiền của khách hàng nên đã khiến hiểu lầm giữa trung tâm của 2 con người trở đề xuất phức tạp. Tuy nhiên, kế tiếp chính Sake là fan cứu Kate ngoài tay của bầy xã hội đen, rất nhiều kẻ mà cha của cô đã nợ chi phí chúng. Để trả nợ, ba của Kate đã dùng chính cô để trao đổi, chuyển cô mang lại nhà Sake giống hệt như một thỏa thuận, cô sẽ cần lo mọi vấn đề cho gia đình anh ta. Sau đó, Kate biến chuyển thư cam kết riêng của Sake, liệu côn trùng quan hệ giữa trung tâm của 2 con người sẽ ra sao…


Bạn đang xem: Hôn nhân giả tập cuối

Đạo diễn


Worawit Khattiyayothin

Xem thêm: 3+ Cách Xem Danh Bạ Điện Thoại Trên Gmail Trên Điện Thoại Android

Diễn viên


Esther Supreeleela, Fang Pitchaya Srithep, Gypsy Keerati Mahapreukpong, Jespipat Tilapornputt, Shaun Jindachote

Từ khóa:

Xem phim Lua Tinh 2015, Lừa Tình tập 12/12 Tập
, Lua Tinh Vietsub Thuyết minh, mua phim Lừa Tình tập 12/12 Tập Thuyết minh, tải về Lua Tinh tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.