Hôn nhân giả tập cuối

-
Lừa Tình là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Esther Supreeleela, Fang Pitchaya Srithep, Gypsy Keerati Mahapreukpong, Jespipat Tilapornputt, Shaun Jindachote. Lua Tinh thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Lừa Tình tại worldlinks.edu.vn được cập nhật sớm nhất.

Xem phim Lừa Tình – Leh Ratree (2015) HTV2 Trọn bộ Tập cuối HD

Lừa Tình là một trong những bộ phim ấn tượng nhất của Thái Lan trong năm 2015, và nhận được rất nhiều lời khen từ phía khán giả. Với sự tham gia của dàn diễn viên danh giá gồm những cái tên như: Shaun Jindachote, Esther Supreeleela, Jespipat Tilapornputt, Gypsy Keerati Mahapreukpong,…và sự chỉ đạo nội dung của đạo diễn kỳ cựu Worawit Khattiyayothin, phim đã hoàn toàn thuyết phục được những khán giả khó tính nhất với cách dẫn dắt cốt truyện hấp dẫn, gay cấn.

*

Nội dung phim Lừa Tình xoay quanh câu chuyện tình yêu của anh chàng giám đốc thành đạt Sake (Shuan) và cô sinh viên hiền lành nhưng có vẻ đẹp rất đặc biệt Kate (Esther). Sake bị Kate thu hút ngay từ lần gặp đầu tiên, khi mà cô xuất hiện tại công ty của anh vì ba của Kate đang làm việc tại công ty. Tuy Sake đã từng có vợ nhưng anh vẫn luôn là mẫu người lý tưởng của các cô gái, Itsala (Fang), vợ cũ của anh là một cô gái ích kỷ, kết hôn với anh chỉ vì tiền và luôn cố gắng lấy đủ lý do để bám lấy Sake.

*

Trong lúc mối quan hệ giữa Kate và Sake tốt đẹp dần lên từng ngày thì ba của Kate lại biển thủ tiền của công ty nên đã khiến hiểu lầm giữa 2 người trở nên phức tạp. Tuy nhiên, sau đó chính Sake là người cứu Kate khỏi tay của bọn xã hội đen, những kẻ mà ba của cô đã nợ tiền chúng. Để trả nợ, ba của Kate đã dùng chính cô để trao đổi, đưa cô đến nhà Sake giống như một thỏa thuận, cô sẽ phải lo mọi việc cho gia đình anh ta. Sau đó, Kate trở thành thư ký riêng của Sake, liệu mối quan hệ giữa 2 người sẽ ra sao…


Bạn đang xem: Hôn nhân giả tập cuối

Đạo diễn


Worawit Khattiyayothin

Xem thêm: 3+ Cách Xem Danh Bạ Điện Thoại Trên Gmail Trên Điện Thoại Android

Diễn viên


Esther Supreeleela, Fang Pitchaya Srithep, Gypsy Keerati Mahapreukpong, Jespipat Tilapornputt, Shaun Jindachote

Từ khóa:

Xem phim Lua Tinh 2015, Lừa Tình tập 12/12 Tập
, Lua Tinh Vietsub Thuyết minh, tải phim Lừa Tình tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Lua Tinh tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.