Phim ma búp bê annabelle 2

-

Năm 1943, Samuel Mullins và vk của ông là Esther đau lòng do mất đàn bà Annabelle (Bee), 7 tuổi, bạn đã chết sau khi cô bị một cái xe khá cán qua.Vì quá đỗi yêu mến nhớ phụ nữ quá cố kỉnh của họ, Esther cùng Samuel đã tiến hành một nghi lễ điện thoại tư vấn hồn đàn bà của họ và đã triệu hồi được một thực thể không xác minh mà đôi bạn trẻ này tin tưởng rằng là linh hồn của phụ nữ họ. Thực thể này thuyết phục họ đưa linh hồn của mình vào trong những chiếc búp bê bằng sứ của Samuel. Sự tin cậy của họ sụp đổ lúc Mullins nhận thấy rằng họ vẫn thu hút một con quỷ search kiếm chủ nhân nhà. Bọn họ đưa bé búp bê mang đến phòng của Bee cùng khóa nó vào một tủ xống áo được niêm phong bằng các trang từ tởm Thánh trước để thuê linh mục ban phước cho cả phòng với nhà.

Bạn đang xem: Phim ma búp bê annabelle 2

Mười hai năm sau, năm 1955, Mullins mở cửa nhà của mình để hỗ trợ nơi trú ẩn cho Sơ Charlotte cùng sáu cô nàng bỏ thành quả khi đóng trại mồ côi của họ. Đêm đó, Janice, một đứa trẻ không cha mẹ bị bại hoại vì bệnh dịch bại liệt, tỉnh giấc dậy và lẻn vào phòng ngủ cá nhân của Bee, bí hiểm đã được mở khóa. Cô tìm kiếm thấy một chiếc chìa khóa cho tủ xống áo của Bee cùng mở nó, vô tình thả nhỏ quỷ ra, bước đầu khủng bố những cô gái, sệt biệt lưu ý đến Janice.

Vào tối thứ hai, nhỏ quỷ liên tiếp hành hạ Janice,cô nỗ lực trốn đi bằng cách sử dụng cầu thang tự động. Janice bị thương nặng nề khi bị tóm gọn bởi nhỏ quỷ cùng bị ném từ bỏ tầng hai xuống tầng một. Ngày hôm sau, Janice – sẽ ngồi xe lăn – bị kéo vào chuồng. Bé quỷ, lấy bản thiết kế của sơ nhà thời thánh (được chỉ ra rằng Valak trong the Conjuring 2), đã thành công trong việc chiếm hữu cô. Một trong những đứa trẻ mồ côi khác, người bạn bè nhất của Janice, phân biệt những đổi khác trong hành động của Janice và chấp thuận với Samuel rằng Janice sẽ lẻn vào phòng của Bee cùng tìm thấy nhỏ búp bê hai đêm trước đó.

Sơ Charlotte nói chuyện với Esther bị đổi thay dạng, fan bị giam trong phòng ngủ của cô, khi một nửa khuôn phương diện và nhỏ mắt của cô ấy bị bé quỷ cào nát trong cuộc chạm chán gỡ đầu tiên mười hai năm trước đó. Esther thú nhấn với người vợ tu thực sự đằng sau nhỏ búp bê và sự ám ảnh trong nhà của họ. Sơ Charlotte càng ngày lo lắn rằng con quỷ sẽ thường xuyên hành hạ các cô gái.

Xem thêm: Mua Điện Thoại Trả Góp Iphone 6 /6 Plus Thật Dễ, Điện Thoại Iphone 6 Trả Góp Cũ & Mới Giá Siêu Rẻ

Sau lúc giết chết Mullins một phương pháp tàn ác, bé quỷ tiến công Sơ Charlotte lúc cô nỗ lực đưa các cô gái ra ngoài nhà. Tín đồ sở hữu Janice tiếp tục theo xua Linda, fan đã trốn trong phòng của Bee. Sơ Charlotte mang đến để chống Janice với khóa cô gái và bé búp bê trong tủ quần áo. Ngày hôm sau, cảnh sát đến để tìm kiếm căn nhà và môi trường xung quanh và chỉ còn tìm thấy bé búp bê phía bên trong tủ xống áo ngủ, cơ mà họ thải trừ như là bằng chứng. Janice đang trốn thoát sang một lỗ hổng trong tủ xống áo và bỏ trốn mang đến một trại trẻ con mồ côi ở Santa Monica. Bây giờ cô lấy tên “Annabelle” với được mái ấm gia đình Higgins dấn nuôi.

Mười hai năm sau, vào khoảng thời gian 1967, Annabelle bắt đầu làm đạo Sa-môn, các môn đệ của Ram, với bạn trai của cô. Một đêm nọ, chúng ta giết bố mẹ nuôi trong phòng ngủ của họ, đắm say sự chú ý của những người hàng xóm kế tiếp của họ, The Forms, bước đầu các sự kiện của tập phim “Annabelle” đầu tiên.

Cảnh giữa danh đề (mid-credit) cho biết con búp bê Annabelle vẫn ngồi lơ lửng trong tủ quần áo, cho tới khi nó bất ngờ và ko thể giải thích được, liếc nhìn khán giả trước lúc danh đề tiếp tục.

Trong một cảnh hậu danh đề (after credit), được để tại Romania vào năm 1952, con ma Valak sẽ trú ngụ tại những hội ngôi trường thiền nến của Tu viện Cârţa.