Phim ma cương thi hài hước mới nhất năm 2016

-

Cương Thi là nhân vật không còn xa lạ với nhiều người theo dõi mê phim Hong Kong nói bình thường và phim TVB nói riêng, công ty đài hàng đầu HK từng tất cả nhiều tập phim khai thác về cương thi hết sức thành công, tuy nhiên bối cảnh phim phần nhiều đều được cải tiến và phát triển từ những bộ phim điện ảnh của Lâm Chánh Anh, vì vậy sự thay đổi theo chất văn minh của Cương Thi Ân oán Truyền Kiếp đã mang về nhiều hứng khởi cho những người xem, nó thậm chí là một trong những trong những bộ phim truyền hình đáng coi nhất của phòng đài những năm 2016. Không hề là số đông chú cương thi dancing nhót như xưa, cưng cửng thi thời hiện đại rất táo bạo và nhanh, có thể giết bạn trong nháy mắt, và gồm vỏ quấn không khác gì người thường, toàn bộ được biểu thị một cách xuất sắc qua diễn xuất của dàn diễn viên unique của TVB như Trịnh Gia Dĩnh, Tạ An Kỳ, nai lưng Sơn Thông, đặc trưng cặp Dĩnh – è cổ Khải Lâm tất cả dịp đóng cặp cùng mọi người trong nhà ngay sau thời điểm chính thức hẹn hò vào năm 2015.

Bạn đang xem: Phim ma cương thi hài hước mới nhất năm 2016

*

Nội dung của phim cưng cửng Thi Ân oán thù Truyền Kiếp luân chuyển quanh chàng trai Hình Hoạt Trứ (Trịnh Gia Dĩnh), một người có xuất thân không còn sức đặc biệt khi mà cách đó 500 anh vốn là cẩm y vệ của triều đình chuyên trừ gian diệt ác. Trong 1 lần đội của anh ấy quyết chết sống với bạn bè Cương Thi tàn khốc tàn sát lừng khừng bao dân thường, anh và đông đảo người bạn bè không thể kháng đỡ được sức khỏe có phần thừa trội của lũ Cương thi, trước khi bị chúng xuống tay rước mạng thì anh bị sét đánh, từ kia Hoạt Trứ trở phải bất tử.

Xem thêm: 10 Lý Do Có Nên Lắp Camera Hành Trình Phía Sau Không? Có Nên Lắp Camera Hành Trình Phía Sau Không

Ngay cả con cương Thi đứng đầu cũng không cho rằng Trứ vẫn còn sống nhằm rồi 500 năm sau Trứ sống làm việc thời hiện đại, bây giờ anh vẫn luôn giữ phương châm trừ ma cà rồng, trở thành quân thù truyền kiếp của ma cà rồng. Trứ lấy lại một quán ăn đêm của một nhỏ Cương thi nhưng anh tiêu diệt, cải thiện lại rồi hàng về tối tự tay thổi nấu nướng đến khách, tài nấu của anh giúp quán ngày càng nổi tiếng, được nhiều người kẹ qua.

*

Số phận trêu chơi với Hoạt Trứ lúc anh phải lòng một cô nàng ma cà rồng đáng yêu tên Mộng nam giới (Tạ An Kỳ). Tuy thế ma cà rồng cơ mà cô chưa bao giờ hại ai, thậm chí là cô luôn luôn tìm cách để tránh xa mọi tín đồ để bảo vệ sự an toàn cho họ. Từ đó, trong lòng Hoạt Trứ không còn sự thù hận với cương cứng thi như trước, anh search mọi cách để chế tạo thành thuốc chữa cho Mộng Nam, mong muốn một ngày cô hoàn toàn có thể trở thành lại nhỏ người.