Xem phim mối tình đầu của tôi tập 44 vietsub

-

Trong phim tình yêu đầu của mình tập 44, trong khi thấy Nam Phong tặng An chi chiếc thẻ nhân viên làm quà chào mừng cô quay trở lại. Chắc hẳn rằng việc này làm anh chàng Minh Huy.

Bạn đang xem: Xem phim mối tình đầu của tôi tập 44 vietsub

Trong phim ái tình đầu của tôi tập 44, trong khi thấy Nam Phong khuyến mãi An đưa ra chiếc thẻ nhân viên làm quà mừng đón cô cù trở lại. Chắc hẳn rằng việc này làm chàng trai Minh Huy cảm xúc ghen với nam giới Phong nên đã quyết định mua túi sản phẩm hiệu tặng kèm cô nữ tóc xù.

Trong phim tình yêu đầu của tôi tập 44, khi Minh Huy (B nai lưng đóng) được An đưa ra (Lan Ngọc đóng) kể mang đến nghe về món quà bất thần Nam Phong (Bình An) tặng ngay cô. "Đây là món quà chào đón tôi cù trở lại. Dễ thương không?" - An đưa ra khoe với Minh Huy trong thú vui sướng.Trong mối tình đầu của tớ tập 44, An Chi kể mang đến Minh Huy nghe về món quà bất ngờ Nam Phong tặng ngay cô. Ảnh: VTV

Nhìn món đá quý chỉ làm chiếc thẻ nhân viên, Minh Huy cảm giác vô thuộc nực cười. Tuy nhiên, chắc rằng trong lòng anh chàng bắt đầu cảm thấy ghen với phái nam Phong yêu cầu đã đưa ra quyết định mua túi sản phẩm hiệu tặng An Chi.Nam Phong đã cài một loại túi sản phẩm hiệu khuyến mãi ngay An Chi. Ảnh: VTV

An Chi ban sơ từ chối vì không thích nhận một món quá mắc tiền. Thấy vậy, Minh Huy tức tốc dọa đem tặng ngay cho chú chó đi ngang qua, An đưa ra tiếc chi phí liền chấp nhận nhận.

Ở một tình tiết khác, Tổng biên tập Lala (Xuân Lan đóng) đã đề xuất Giám đốc trí tuệ sáng tạo Nam Phong (Bình An đóng) nỗ lực mình diễn giả trước Hội đồng quản trị về lễ kỷ niệm hai mươi năm tạp chí Her mode.Tổng biên tập Lala đã đề nghị Giám đốc sáng tạo Nam Phong trình bày trước Hội đồng quản trị về lễ kỷ niệm hai mươi năm tạp chí Her mode. Ảnh: VTV

Tổng chỉnh sửa Lala ao ước khoe cùng với Hội đồng quản ngại trị rằng bà vẫn thuê được một nhân sự thời thượng từ tập san Vogue danh giá về thao tác cho Her mode. Bà cũng muốn Nam Phong yêu cầu thuyết trình làm thế nào để Hội đồng quản trị rót tiền đến tạp chí Her mode tổ chức một lễ kỷ niệm trăng tròn năm chỉn chu và hầm hố nhất.

"OK, không thành vấn đề. Tôi đồng ý" - phái mạnh Phong lạc quan với trách nhiệm mà bà Lala giao phó.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Thi Lái Xe B2, C, Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe B2

Tuy nhiên, khi toàn bộ mọi người đã đi đến đông đầy đủ thì vẫn ko thấy phái nam Phong đâu. Riêng biệt chỉ có An đưa ra (Lan Ngọc đóng) đoán ra lý do khiến cho anh vắng mặt - trời sẽ mưa to cơ mà Nam Phong bị ám ảnh và lo lắng mỗi khi chạm mặt mưa.Nam Phong đã cúi đầu xin lỗi Tổng chỉnh sửa Lala sau khi không có mặt trong cuộc họp quan trọng đó. Ảnh: VTV

Nam Phong vốn là người nghiêm túc trong công việc. Bởi vì thế, anh đã cúi đầu xin lỗi Tổng chỉnh sửa Lala sau thời điểm không cho được cuộc họp quan trọng đặc biệt đó. Khoác bà mắng chửi, phái mạnh Phong cũng chỉ luôn luôn miệng nói xin lỗi mà không một giải mã thích.

Trong ái tình đầu của tớ tập 43 được phạt sóng trước đó, An đưa ra (Lan Ngọc đóng) đã chủ yếu thức quay trở lại tạp chí Her Mode vào sự tiếp nhận của toàn bộ các thành viên chống Biên tập.An bỏ ra quay trở lại tạp chí Her Mode với cùng 1 diện mạo trọn vẹn khác. Ảnh: VTV

Sau đó, Minh Huy (B trằn đóng) vẫn hỏi thẳng An Chi: "Cô quay trở về là bởi anh ta đấy à?". Mặc dù nhiên, cô nàng tóc xù khẳng định, cô quay lại không phải vì nam Phong nhưng mà cô gồm một mục tiêu khác. Vốn thân thiết với Minh Huy cùng coi anh như anh trai yêu cầu An chi không ngại share mọi chuyện. Phương châm mà cô kể đến đó là kiếm tiền để mua cho tía một chiếc máy photocopy khác.

Minh Huy yên trọng tâm khi tại sao An chi quay lại chưa hẳn là vị Nam Phong. Anh cũng ngay lập tức ngỏ ý ý muốn làm vị trí dựa vững chắc và kiên cố cho cô người vợ "Annabelle" tuy thế An đưa ra không đồng ý.


Nam Phong đánh giá cao hết lời về ý tưởng đầy mớ lạ và độc đáo của An Chi. Ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác, bên cạnh đó sự xoay trở lại các bước lần này của An bỏ ra khá suôn sẻ. Cô thanh nữ tóc xù đã có được Nam Phong khen ngợi hết lời về ý tưởng đầy bắt đầu mẻ. "Những gì cô nghĩ thời điểm nào cũng ấm cúng và đầy cảm xúc. Tôi đang luôn chờ đợi những ý tưởng phát minh sắp tới của cô" - nam giới Phong nói cùng với cô trợ lý.

Một diễn biến đáng để ý khác trong mối tình đầu của tớ tập 43, Minh Huy tiếp tục chạm mặt Hạ Linh (Chi Pu đóng) để thúc giục cô thổ lộ sự thật. Hạ Linh tiếp tục than khóc vì cô đã cố gắng dừng lại cả chục, cả trăm lần rồi nhưng cuối cùng lại không có tác dụng được.

Thiện Anh (T/h)