Xem phim mối tình đầu của tôi tập 44 vietsub

-

Trong phim Mối tình đầu của tôi tập 44, khi thấy Nam Phong tặng An Chi chiếc thẻ nhân viên làm quà chào mừng cô quay trở lại. Có lẽ việc này làm anh chàng Minh Huy.

Bạn đang xem: Xem phim mối tình đầu của tôi tập 44 vietsub

Trong phim Mối tình đầu của tôi tập 44, khi thấy Nam Phong tặng An Chi chiếc thẻ nhân viên làm quà chào mừng cô quay trở lại. Có lẽ việc này làm anh chàng Minh Huy cảm thấy ghen với Nam Phong nên đã quyết định mua túi hàng hiệu tặng cô nàng tóc xù.

Trong phim Mối tình đầu của tôi tập 44, khi Minh Huy (B Trần đóng) được An Chi (Lan Ngọc đóng) kể cho nghe về món quà bất ngờ Nam Phong (Bình An) tặng cô. "Đây là món quà chào mừng tôi quay trở lại. Dễ thương không?" - An Chi khoe với Minh Huy trong niềm vui sướng.Trong Mối tình đầu của tôi tập 44, An Chi kể cho Minh Huy nghe về món quà bất ngờ Nam Phong tặng cô. Ảnh: VTV

Nhìn món quà chỉ làm chiếc thẻ nhân viên, Minh Huy cảm thấy vô cùng nực cười. Tuy nhiên, có lẽ trong lòng anh chàng bắt đầu cảm thấy ghen với Nam Phong nên đã quyết định mua túi hàng hiệu tặng An Chi.Nam Phong đã mua một chiếc túi hàng hiệu tặng An Chi. Ảnh: VTV

An Chi ban đầu từ chối vì không muốn nhận một món quá đắt tiền. Thấy vậy, Minh Huy liền dọa đem tặng cho chú chó đi ngang qua, An Chi tiếc tiền liền đồng ý nhận.

Ở một diễn biến khác, Tổng biên tập Lala (Xuân Lan đóng) đã đề nghị Giám đốc sáng tạo Nam Phong (Bình An đóng) thay mình thuyết trình trước Hội đồng quản trị về lễ kỷ niệm 20 năm tạp chí Her mode.Tổng biên tập Lala đã đề nghị Giám đốc sáng tạo Nam Phong thuyết trình trước Hội đồng quản trị về lễ kỷ niệm 20 năm tạp chí Her mode. Ảnh: VTV

Tổng biên tập Lala muốn khoe với Hội đồng quản trị rằng bà đã thuê được một nhân sự cao cấp từ tạp chí Vogue danh giá về làm việc cho Her mode. Bà cũng muốn Nam Phong phải thuyết trình làm sao để Hội đồng quản trị rót tiền cho tạp chí Her mode tổ chức một lễ kỷ niệm 20 năm chỉn chu và hoành tráng nhất.

"OK, không thành vấn đề. Tôi đồng ý" - Nam Phong tự tin với nhiệm vụ mà bà Lala giao phó.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Thi Lái Xe B2, C, Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe B2

Tuy nhiên, khi tất cả mọi người đã đến đông đủ thì vẫn không thấy Nam Phong đâu. Riêng chỉ có An Chi (Lan Ngọc đóng) đoán ra lý do khiến anh vắng mặt - trời đang mưa to mà Nam Phong bị ám ảnh và sợ hãi mỗi khi gặp mưa.Nam Phong đã cúi đầu xin lỗi Tổng biên tập Lala sau khi không có mặt trong cuộc họp quan trọng đó. Ảnh: VTV

Nam Phong vốn là người nghiêm túc trong công việc. Vì thế, anh đã cúi đầu xin lỗi Tổng biên tập Lala sau khi không đến được cuộc họp quan trọng đó. Mặc bà mắng chửi, Nam Phong cũng chỉ luôn miệng nói xin lỗi mà không một lời giải thích.

Trong Mối tình đầu của tôi tập 43 được phát sóng trước đó, An Chi (Lan Ngọc đóng) đã chính thức quay trở lại tạp chí Her Mode trong sự chào đón của tất cả các thành viên phòng Biên tập.An Chi quay trở lại tạp chí Her Mode với một diện mạo hoàn toàn khác. Ảnh: VTV

Sau đó, Minh Huy (B Trần đóng) đã hỏi thẳng An Chi: "Cô quay lại là vì anh ta đấy à?". Tuy nhiên, cô nàng tóc xù khẳng định, cô quay lại không phải vì Nam Phong mà cô có một mục tiêu khác. Vốn thân thiết với Minh Huy và coi anh như anh trai nên An Chi không ngại chia sẻ mọi chuyện. Mục tiêu mà cô nhắc đến chính là kiếm tiền để mua cho ba một chiếc máy photocopy khác.

Minh Huy yên tâm khi lý do An Chi quay lại không phải là vì Nam Phong. Anh cũng liền ngỏ ý muốn làm chỗ dựa vững chắc cho cô nàng "Annabelle" nhưng An Chi không đồng ý.


Nam Phong khen ngợi hết lời về ý tưởng đầy mới mẻ của An Chi. Ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác, dường như sự quay trở lại công việc lần này của An Chi khá suôn sẻ. Cô nàng tóc xù đã được Nam Phong khen ngợi hết lời về ý tưởng đầy mới mẻ. "Những gì cô nghĩ lúc nào cũng ấm áp và đầy cảm xúc. Tôi sẽ luôn chờ đợi những ý tưởng sắp tới của cô" - Nam Phong nói với cô trợ lý.

Một diễn biến đáng chú ý khác trong Mối tình đầu của tôi tập 43, Minh Huy tiếp tục gặp Hạ Linh (Chi Pu đóng) để thúc giục cô nói ra sự thật. Hạ Linh tiếp tục khóc lóc vì cô đã cố gắng dừng lại cả chục, cả trăm lần rồi nhưng cuối cùng lại không làm được.

Thiện Anh (T/h)