Nếu chúng ta là tín đồ trung thành của những tập phim tình cảm Âu Mỹ đầy xúc động, đừng quăng quật qua list 10 phim tình cảm Âu Mỹ tuyệt nhất phần đông thời đại, ko nên bỏ qua dưới phía trên nhé!

1Titanic (1997)

Xem ngay Titanic FUULLHD >>Tại Đây 

Hai con bạn của 2 ách thống trị xã hội đã gặp mặt nhau trên nhỏ tàu kế hoạch sử, khiến cho tất cả những người xem rơi nước mắt bởi một tình yêu gắn kết giành cho nhau. Bộ phim truyện thuộc thể loại tình yêu thương này đã mang nước mắt của tương đối nhiều khán đưa và mang lại bài học tập nhân văn sâu sắc.Bạn đang xem: Phim tư tưởng tình cảm 18+ mỹ hay nhất đều thời đại

2Trước ngày em cho - Me Before You (2016)

Xem ngay Trước ngày em cho >>Tại ĐâyNgày phạt hành: 3 mon 6, năm 2016 (Việt Nam)Thời lượng: 110 phútĐạo diễn: Thea Sharrock

Cả hai kế tiếp đã có những ái tình riêng, khoác dù đều sở hữu tình cảm với nhau mà lại họ liên tục chạm mặt hết hiểu lầm này đến hiểu lầm khác, chính vì vậy cơ mà mãi chẳng cho được cùng với nhau.

Bạn đang xem: Phim tình cảm mỹ 18 hay nhất

Đến cuối phim, Katie - đàn bà của Rosie đưa bạn bè của bản thân là Toby mang lại dự lễ cưới của Alex, trong khi nhảy cùng cả nhà Toby bất thần hôn Katie, khiến cho cô nhỏ nhắn rất tức giận quăng quật đi. Điều này khiến Alex và Rosie ghi nhớ lại chuyện đã xảy ra trong sinh nhật lần thứ 18 của Rosie, từ phía trên mọi hiểu nhầm được hóa giải. 

8Mãi chớ xa tôi- Never Let Me Go (2010)

Xem tức thì Mãi Đừng Xa tôi >>Tại ĐâyNgày phát hành: 16 mon 9, 2010Thời lượng: 104 phút 

Trong lúc cánh mày râu chơi bản Mia và Sebastian"s Theme, phiên bản nhạc kỷ niệm của 2 người, Mia và Sebastian tưởng tượng lại một cuộc sinh sống khác giữa họ sau khi chạm mặt nhau tại nhà hàng quán ăn của Bill.

Xem thêm: Xem Phim Tuyệt Đỉnh Yoyo - Đấu Phá Thương Khung Tập Cuối

Bài bác hát hoàn thành lúc Mia và ông chồng rời khỏi quán. Trước thời gian ra về, Mia với Sebastian nhìn nhau lần cuối rồi mỉm cười niềm hạnh phúc vì đa số ước mơ mà họ đạt được.

10Bước ngoặt kỷ niệm - A Walk to lớn Remember (2002)

em ngay bước Ngoạt Đáng lưu giữ >>Tại ĐâyNgày phát hành: 2002Thời lượng: 100 phút 


*

 

Biến cố xảy ra khi Jamie biết bản thân bị ung thư ko sống được bao thọ nữa. Tuy vậy để minh chứng tình yêu bạt mạng của mình, Landon đã cưới Jamie với thỏa cầu nguyện cuối cùng của cô.

 

Trên đây là danh sách 10 phim tình yêu Âu Mỹ tốt nhất gần như thời đại tránh việc bỏ lỡ. Chúc chúng ta có đều phút giây thư giãn giải trí đáng nhớ!