Phim tình cảm mỹ 18 hay nhất

-

Nếu bạn là fan trung thành của những bộ phim tình cảm Âu Mỹ đầy xúc động, đừng bỏ qua danh sách 10 phim tình cảm Âu Mỹ hay nhất mọi thời đại, không nên bỏ lỡ dưới đây nhé!

1Titanic (1997)

Xem ngay Titanic FUULLHD >>Tại Đây 

Hai con người của 2 giai cấp xã hội đã gặp nhau trên con tàu lịch sử, khiến cho người xem rơi nước mắt bởi một tình yêu gắn kết dành cho nhau. Bộ phim thuộc thể loại tình yêu này đã lấy nước mắt của rất nhiều khán giả và mang đến bài học nhân văn sâu sắc.Bạn đang xem: Phim tâm lý tình cảm 18+ mỹ hay nhất mọi thời đại

2Trước ngày em đến - Me Before You (2016)

Xem ngay Trước ngày em đến >>Tại ĐâyNgày phát hành: 3 tháng 6, 2016 (Việt Nam)Thời lượng: 110 phútĐạo diễn: Thea Sharrock

Cả hai sau đó đã có những mối tình riêng, mặc dù đều có tình cảm với nhau nhưng họ liên tục gặp hết hiểu lầm này đến hiểu lầm khác, chính vì vậy mà mãi chẳng đến được với nhau.

Bạn đang xem: Phim tình cảm mỹ 18 hay nhất

Đến cuối phim, Katie - con gái của Rosie đưa bạn thân của mình là Toby đến dự lễ cưới của Alex, trong lúc nhảy cùng nhau Toby bất ngờ hôn Katie, khiến cô bé rất tức giận bỏ đi. Điều này khiến Alex và Rosie nhớ lại chuyện đã xảy ra trong sinh nhật lần thứ 18 của Rosie, từ đây mọi hiểu lầm được hóa giải. 

8Mãi đừng xa tôi- Never Let Me Go (2010)

Xem ngay Mãi Đừng Xa tôi >>Tại ĐâyNgày phát hành: 16 tháng 9, 2010Thời lượng: 104 phút 

Trong lúc chàng chơi bản Mia & Sebastian"s Theme, bản nhạc kỷ niệm của 2 người, Mia và Sebastian tưởng tượng lại một cuộc sống khác giữa họ sau khi gặp nhau tại nhà hàng của Bill.

Xem thêm: Xem Phim Tuyệt Đỉnh Yoyo - Đấu Phá Thương Khung Tập Cuối

Bài hát kết thúc lúc Mia và chồng rời khỏi quán. Trước lúc ra về, Mia và Sebastian nhìn nhau lần cuối rồi mỉm cười hạnh phúc vì những ước mơ mà họ đạt được.

10Bước ngoặt đáng nhớ - A Walk to Remember (2002)

em ngay Bước Ngoạt Đáng Nhớ >>Tại ĐâyNgày phát hành: 2002Thời lượng: 100 phút 


*

 

Biến cố xảy ra khi Jamie biết mình bị ung thư không sống được bao lâu nữa. Tuy nhiên để chứng minh tình yêu bất diệt của mình, Landon đã cưới Jamie và thỏa ước nguyện cuối cùng của cô.

 

Trên đây là danh sách 10 phim tình cảm Âu Mỹ hay nhất mọi thời đại không nên bỏ lỡ. Chúc bạn có những phút giây thư giãn đáng nhớ!