Xe phương trang cần thơ: số điện thoại, giá vé, bến xe và lịch trình

-

Xe Phương Trang Cần Thơ là một trong những hãng xe có tiếng tại Cần Thơ, được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng với những ai chưa đi hãng xe này thì các thông tin như số điện thoại xe Phương Trang Cần Thơ là gì? các tuyến xe Phương Trang chạy từ Cần Thơ ra các tỉnh? Lịch trình, vé xe như thế nào? thì không phải ai cũng biết. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đầy đủ các thông tin xe về xe Phương Trang tại Cần Thơ.

Bạn đang xem: Xe phương trang cần thơ: số điện thoại, giá vé, bến xe và lịch trình

*


Những quy định chung về xe Phương Trang Cần ThơHướng dẫn đặt vé xe Phương Trang Cần Thơ đơn giản và cực kỳ dễ dàng

Lịch sử hình thành và phát triển của hãng xe Phương Trang Cần Thơ

Xe Phương Trang Cần Thơ được thành lập vào năm 2002 đến nay đã được gần 20 năm trong quá trình hình thành và phát triển. Lúc đầu hãng xe phương trang chỉ có những loại xe nhỏ, quy mô cũng ít nhưng dần qua các năm xe Phương Trang Cần Thơ càng chứng minh được vị thế của mình trên thị trường. Với việc đặt chất lượng và khách hàng lên hàng đầu hãng xe luôn nhận được sự phản hồi tích cực của tất cả mọi người.

Số điện thoại của xe Phương Trang Cần Thơ là bao nhiêu?

Số điện thoại để có thể đặt vé xe Phương Trang: 02923769768

Số điện thoại của bộ phận vận chuyển hàng hóa xe Phương Trang Cần Thơ: 02923783438

*

Bảng giá vé của các tuyến xe Phương Trang Cần Thơ ra các tỉnh khác

Tùy thuộc vào khoảng cách mà các tuyến xe này có giá cả khác nhau. Hoặc dựa vào chất lượng của dịch vụ khi bạn sử dụng xe đó cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới giá vé.

Dưới đây là bảng giá vé của các tuyến xe Phương Trang Cần Thơ đi lên các tỉnh khác nhau

Bến điBến đếnLoại xeQ. đườngThời gianC/N (*)Giá vé
Cần ThơCà MauGhế144 km04h0015115,000đ
Cần ThơChâu ĐốcGhế115 km03h3010105,000đ
Cần ThơĐà LạtGiường460 km11h002320,000đ
Cần ThơRạch GiáGhế112 km03h308105,000đ
Cần ThơBạc LiêuGhế112 km03h8105,000đ
Cần ThơRạch GiáGhế112 km03h308105,000đ

Những quy định chung về xe Phương Trang Cần Thơ

Mỗi một hãng xe thường có những quy định riêng của họ để đảm bảo được chất lượng cũng như là uy tín đối với các khách hàng

*

Quy định trong việc đặt mua vé xe

Trong quá trình đặt mua vé xe chúng ta có thể mua trực tiếp hoặc là đặt vé online. Khi đặt vé lưu ý đặt trước ít nhất 2,3 ngày để bên hệ thống sắp xếp lịch trình cũng như là đảm bảo an toàn đối với tất cả các yếu tố liên quan.

Quy định về hàng hóa đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

Hàng hóa trước khi được vận chuyển lên xe sẽ được đội ngũ nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng. Những hàng hóa nào được phép mang lên xe và không được mang lên. Có cả quy định về khối lượng tối đa được phép mang lên xe để đảm bảo mang đủ đồ đạc của các hành khách khác.

Xem thêm: Lợi Ích Và Tác Hại Của Mạng Xã Hội Đối Với Giới Trẻ Và Mạng Xã Hội

Quy định về những hành lý xách tay và ký gửi của khách hàng

Hành lý xách tay của khách hàng phải đảm bảo đúng quy định. Không được phép xách tay hay mang theo bất kỳ đồ vật cấm nào gây ảnh hưởng tới thời gian kiểm tra của nhân viên cũng như là thời gian của hành khách khác.

Quy định trong quá trình di chuyển trên xe

Trong quá trình di chuyển trên xe cần tuyệt đối chấp hành nghe theo lời của phụ xe. Không làm ồn gây mất trật tự trong quá trình di chuyển làm ảnh hưởng tới tất cả mọi người. Đề nghị trong quá trình di chuyển quản lý chặt chẽ tài sản cá nhân của mình tránh bị rơi hay người khác lấy mất.

Hướng dẫn đặt vé xe Phương Trang Cần Thơ đơn giản và cực kỳ dễ dàng

Có 3 cách đặt xe Phương Trang Cần Thơ hay được mọi người tin tưởng và sử dụng nhất

*

Cách đặt vé xe Phương Trang bằng tổng đài

Tổng đài của hãng xe này luôn hoạt động 24/7 bởi vậy bạn có thể liên hệ đặt bất cứ lúc nào. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn làm thế nào bạn có thể đặt được nhanh chóng, giá cả hợp lý cũng như là chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Gọi điện cho tổng đài qua số điện thoại 19006067Cung cấp những thông tin cá nhân của bạn theo đúng như hướng dẫn của các bạn nhân viên.Xác nhận lại thông tin chính xác một lần cuối.

Cách đặt xe Phương Trang trên chính chiếc điện thoại của mình

Khi đặt trên điện thoại bạn chỉ cần làm theo các bước cực kỳ đơn giản

Kết luận

Trên đây là những điều chưa biết về xe Phương Trang Cần Thơ. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ biết được lịch sử hình thành và phát triển, những quy định chung của xe cũng như là cách đặt xe một cách đơn giản và dễ dàng nhất.