Tin tức tức online 24h về sàm sỡ phụ nữ

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch - Ẩm thực Giáo dục Ẩm thực Thời trang

5 cách yêu chiều bản thân đơn giản cho phái đẹp

0

Người ta thường ví phụ nữ với những đóa hoa. Chỉ cần chăm chút, tưới tắm và yêu chiều, mỗi bông hoa sẽ ngày càng tươi tắn và rạng rỡ.

Bạn đang xem: Tin tức tức online 24h về sàm sỡ phụ nữ

Mạng xã hội ảnh hưởng xấu đến người quá khổ

0

Những đoạn video phối đồ hay giới thiệu các dòng sản phẩm thời trang đều không tiếp cận đến người có vóc dáng quá khổ.

Tài tử Ấn Độ bị bắt giữ vì quấy rối tình dục

0

Nhiều ngôi sao Ấn Độ bị bắt giữ trong một tháng qua, vụ mới nhất liên quan đến Pracheen Chauhan với cáo buộc quấy rối tình dục.

Người dùng nâng cao trải nghiệm mua sắm, chi tiêu nhờ ví điện tử

0

Giải quyết không ít bất tiện trong mua sắm và mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, ví điện tử trở thành phương thức thanh toán được nhiều người trẻ ưa chuộng.

Giả làm công an, thanh niên mua súng dùng rồi đi sàm sỡ cô gái

0

Huỳnh Đình Đạt giả làm công an rồi có hành vi được cho là sàm sỡ cô gái ở TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

Chọn trang phục sành điệu tại Min House

0

Min House được chị em phụ nữ yêu thích nhờ trang phục hợp xu hướng, thiết kế đa dạng và dễ dàng phối đồ.

Bảo vệ trường học bị tố sàm sỡ nhiều nữ sinh

0

Bảo vệ một trường tiểu học ở huyện Diễn Châu (Nghệ An) bị một số phụ huynh tố cáo có hành vi sàm sỡ học sinh nữ. Công an và Viện Kiểm sát huyện này đang vào cuộc điều tra.

‘Tại Ấn Độ, tình trạng phân biệt giới tính rất thô bạo’

0

Thực tế trọng nam khinh nữ đã bám rễ trong ngành công nghiệp phim ảnh Ấn Độ như một quy luật bất thành văn.

Người phụ nữ mỗi ngày dùng một túi xách khác nhau

0

Nicola Crawford đã sắm 362 chiếc túi xách để sử dụng trong một năm.

Trưởng khoa quỳ lạy xin tha khi bị tố sàm sỡ bệnh nhân 17 tuổi

0

Bác sĩ Trưởng khoa Ngoại (Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình, Thái Nguyên) nhận quyết định đình chỉ 10 ngày vì bị tố sàm sỡ một nữ bệnh nhân.

Xem thêm: Điều Kiện Và Thủ Tục Làm Hộ Khẩu Tphcm, Nhập Hộ Khẩu Vào Tp

Thanh niên đi xe biển số giả sàm sỡ giáo viên, nữ sinh

0

Nam thanh niên quê Quảng Nam thường xuyên sử dụng xe biển số giả, đến các đoạn đường vắng để thực hiện hành vi sàm sỡ giáo viên, nữ sinh.

Sunlight triển khai chương trình "Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế"

0

Mong muốn hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, nhãn hàng Sunlight phối hợp với sáng kiến Women Will tiếp tục triển khai chương trình “Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế”.

Bê bối liên tiếp, thống đốc New York đối diện nguy cơ bị luận tội

0

Nghị viện New York đang chuẩn bị cho cuộc luận tội đầu tiên của bang này trong hơn một thế kỷ qua.

Vì sao có phụ nữ nước ngoài trình báo chúng ta mới để ý việc quấy rối?

0

Các chuyên gia nói vấn đề phụ nữ nước ngoài bị sàm sỡ ở hồ Tây cần được đặt trong bối cảnh chung là nạn quấy rối tình dục nơi công cộng xảy ra phổ biến đối với phụ nữ ở Việt Nam.

Lời khai của thiếu niên sàm sỡ phụ nữ ngoại quốc

0

Tại cơ quan công an, 3 thiếu niên bước đầu thừa nhận các hành vi quấy rối nhiều phụ nữ ngoại quốc ở dọc tuyến đường ven hồ Tây, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Triệu tập 3 người nghi sàm sỡ phụ nữ ngoại quốc ở hồ Tây

0

Công an quận Tây Hồ đã triệu tập 3 thiếu niên nghi liên quan đến đơn tố cáo của 4 phụ nữ ngoại quốc về việc bị sàm sỡ, quấy rồi tình dục.

Hà Nội chuẩn bị lắp camera giám sát quanh hồ Tây

0

Chủ tịch UBND quận Tây Hồ cho biết bên cạnh việc điều tra, xử lý nghiêm hành vi quấy rối người nước ngoài, địa phương đang thực hiện nhiều biện pháp để giữ trật tự khu vực này.

Phó thủ tướng chỉ đạo xác minh, xử nghiêm vụ sàm sỡ phụ nữ ở hồ Tây

0

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương xác minh việc hàng loạt phụ nữ nước ngoài bị sàm sỡ ở hồ Tây và xử lý nghiêm vi phạm nếu có.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu điều tra vụ người nước ngoài tố bị quấy rối

0

Chủ tịch UBND Hà Nội Chu Ngọc Anh đã giao Giám đốc Công an TP chỉ đạo, điều tra, xử lý nghiêm vụ việc người nước ngoài tố bị sàm sỡ ở khu vực hồ Tây.

Quận Tây Hồ chỉ đạo làm rõ việc người nước ngoài tố bị sàm sỡ

0

Lãnh đạo và Công an quận Tây Hồ cho biết sẽ sớm làm rõ việc người nước ngoài bị quấy rối trên địa bàn. Hiện, việc điều tra gặp khó khăn do người tố bị sàm sỡ không trình báo ngay.