Hiện nay vấn đề kiểm tra mã vạch thành phầm đang dần dần trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn cho những người sử dụng nhờ vào vào cải tiến và phát triển các phần mềm trên năng lượng điện thoại. Hãy cùng qua nội dung bài viết tổng hợp tiếp sau đây để hiểu rằng top 9 ứng dụng quét mã vạch bởi điện thoại phù hợp nhất nhé!

*
Top 9 ứng dụng quét mã vạch bằng điện thoại

1. Lý do cần quét mã vạch mang lại sản phẩm?

Quét mã vun cho thành phầm là một các bước quan trọng giúp người sử dụng nhận biết đầy đủ thông tin đặc biệt quan trọng liên quan lại của sản phẩm, rất hữu dụng cho việc xác định hàng nhái và mặt hàng thật.

Bạn đang xem: Quét mã vạch lưu vào excel

Nhờ sự cần thiết đó của quét mã vạch thành phầm mà rất nhiều phần mềm quét mã gạch bằng điện thoại cảm ứng thông minh được phát triển trên mọi một số loại hệ điều hành. Hãy cùng tìm hiểu top 9 ứng dụng quét mã vạch sản phẩm cực tốt dưới đây.

2. Top 9 ứng dụng quét mã vạch bởi điện thoại

2.1 phần mềm ScanLife Barcode và QR Reader

*
Phần mượt ScanLife Barcode & QR Reader

Phần mềm ScanLife Barcode và QR Reader rất có thể sử dụng bên trên cả hệ điều hành quản lý Android và iOS.

Phần mềm này có tính năng quét mã vạch trực quan tiền từ hình ảnh và mã vạch. Dường như phần mềm còn có chức năng gợi ý và tìm giá tốt nhất cho thành phầm cần mua phụ thuộc lịch sử quét (hoặc nhập) mã vạch.

Phần mềm có thể quét mã vạch, mã QR cùng nhiều nhiều loại mã vạch sản phâm thịnh hành khác.

2.2 Phần mềm Barcode Scanner Pro

*
Phần mềm Barcode Scanner Pro

Barcode Scanner Pro quét được không ít loại mã vén phổ biến, tương tự như mã QR. Phần mềm hoàn toàn có thể kiểm tra cùng quét mã vén qua hình hình ảnh có sẵn, hình hình ảnh chụp trực tiếp và rất có thể nhận số mã vạch nhập trực tiếp.

Tình năng thời thượng của sản phẩm bao hàm khả năng tự chế tạo ra mã vạch cùng khả năng share tiện dụng.

2.3 Phần mềm Barcode to PC: Wi-Fi scanner

*
Phần mềm Barcode to PC: Wi-Fi scanner

Phần mềm Barcode lớn PC: Wi-Fi scanner rất có thể kết nối cùng với mạng máy tính để quét những loại mã gạch khác nhau, đổi format CSV luôn tiện dụng…

2.4 phần mềm Barcode Việt

*
Phần mượt Barcode Việt

Phần mềm Barcode Việt được thiết kế cho người sử dụng nước ta với nhiều tính năng phù hợp với người nước ta nên ứng dụng đọc được rất nhiều loại mã vạch cơ mà phần mềm quốc tế không gọi được.

Phần mềm cung cấp nhiều dạng hình ảnh và mã vạch đề xuất rất có lợi và dễ dãi sử dụng.

Xem thêm: Nhóc Trùm Sinh Ra Đã Làm Đại Ca, The Boss Baby

2.5 Phần mềm Barcode to lớn Sheet

*
Phần mềm Barcode khổng lồ Sheet

Phần mềm có khả năng xuất tài liệu sang dạng XML, CSV, Excel nên rất luôn tiện lợi. Khi thực hiện phần mềm, người tiêu dùng còn được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng.

Phần mượt đọc được nhiều loại mã vạch phổ biến, cung ứng từ nhiều định dạng hình hình ảnh như PNG, TIFF, GIF xuất xắc JPN.

2.6 Phần mềm ShopSavvy Barcode và QR Scanner

*
Phần mềm ShopSavvy Barcode & QR Scanner

Phần mềm ShopSavvy Barcode và QR Scanner cung ứng đọc mã vạch bên cạnh đó đọc được những loại mã QR trên nhiều định dạng hình hình ảnh khác nhau.

Hơn nữa phần mềm còn tồn tại một tính năng liên kết đến những chợ giảm ngay khác, tận dụng cashback dựa vào lịch sử khám nghiệm hình hình ảnh mã vạch với số mã vạch vẫn nhập. Và ứng dụng còn tạo list mua sẵm online cùng offline thuận tiện cho khách hàng hàng.

2.7 ứng dụng RedLaser – Barcode Scanner, Shopping Assistant và QR Code Reader

*
RedLaser – Barcode Scanner, Shopping Assistant & QR Code Reader

Phần mềm có tác dụng kiểm tra 2 loại mã vạch: UPC và QR cùng nhiều dạng hình hình ảnh được hỗ trợ. Dựa vào lịch sử kiểm mà ứng dụng còn giới thiệu đến quý khách hàng những thành phầm tương từ và giá bèo trên thị trường.

Phần mềm cung cấp nhiều dạng ngôn ngữ: giờ đồng hồ Anh, tiếng Pháp, giờ đồng hồ Tây Ban Nha, tiếng bồ Đào Nha, tiếng Ý.

2.8 Phần mềm PDF417 Barcode Scan demo App

*
Phần mềm PDF417 Barcode Scan chạy thử App

Phần mượt này rất có thể quét được nhiều phần các dạng mã vạch thông dụng và cung ứng nhiều dạng hình hình ảnh khác nhau với quality hình ảnh cao cùng thấp, cực kì tiện lợi cho người dùng.

2.9 phần mềm Bakodo

*
Phần mượt Bakodo

Phần mềm Bakodo không những giúp người tiêu dùng có được phần đa thông tin quan trọng về thành phầm qua quét nhiều nhiều loại mã vạch thông dụng mà còn có chức năng chia sẻ do được kết nối với các social phổ biến.