Sự xuất hiện của chàng trai trong tập Running Man được phạt sóng vào tuần tới khiến tín đồ "đứng ngồi ko yên".

Bạn đang xem: Running man song joong ki trở lại


Sự xuất hiện thêm của anh chàng trong tập Running Man được phân phát sóng vào tuần tới khiến fan hâm mộ "đứng ngồi ko yên".

Sau khi xuất ngũ, Song Joong Ki luôn là cái brand name thu hút nhiều sự để ý của media và fan hâm mộ. Quý ông trai tất cả khuôn khía cạnh "baby" này khiến các fan hâm mộ vô cùng ước ao nhớ sau gần 2 năm nhập ngũ với nóng lòng chờ đón những dự án công trình mới của anh.

Xem thêm: Còn Tuổi Nào Cho Em Lyric S), Hợp Âm, Karaoke Và Nhạc Mp3, Còn Tuổi Nào Cho Em

 

*

Vào ngày 7/6, lịch trình Running Man bất thần tung teaser mang đến tập kế tiếp với sự lộ diện của Song Joong KiJo In Sung khiến fan "vỡ òa" bởi vì hạnh phúc. Mặc dù chỉ xuất hiện thêm với vai trò khách hàng mời đặc trưng nhưng nhiều fan dự đoán rằng tập này sẽ sở hữu một bước bứt phá về rating. Được biết, trong tập tiếp theo sau Jo In Sung, tuy vậy Joong KiIm Joo Hwan đang tới thăm Lee Kwang Soo. Đoạn teaser chỉ vỏn vẹn 32 giây số đông cũng hoàn toàn có thể thấy được vẻ mặt đáng yêu và dễ thương của Song Joong Ki khi nấp từ xa và sẵn sàng tạo bất ngờ cho người bạn thân của mình.

*

*

Jo In Sung, Lee Kwang Soo Song Joong Ki là bộ ba thân thương nên sự mở ra của chúng ta trong tập cho tới của Running Man dự kiến sẽ khiến cho các fan hâm mộ vô cũng thích thú. Bên cạnh đó, theo một nguồn tin cho thấy thêm vào ngày 3/6 vừa qua, Jo In Sung, Lee Kwang SooSong Joong Ki đã đi du lịch cùng nhau. Chỉ cần điều này thôi đủ cho biết thêm mức độ thân thương của họ như thế nào.

*

Mốt số hình hình ảnh hiếm hoi của Song Joong Ki trong chuyến phượt vừa rồi.

Hiện tại, sau thời điểm xuất ngũ Song Joong Ki đã lập cập bắt tay vào quá trình với dự án công trình phim vô tuyến Descendant of the Sun hợp tác cùng cùng tuy nhiên Hye Kyo. Bắt đầu đây, cả nhị nghệ sĩ đã tất cả buổi đọc kịch bạn dạng vô thuộc vui vẻ cùng thoải mái. Phim dự kiện sẽ tiến hành phát sóng vào khoảng vào cuối tháng 6 đầu tháng 7 này.