1.

Bạn đang xem: Sao lưu icloud là gì

Phần đa gì nhằm iCloud sao lưu2 làm cố nào nhằm kích hoạt iCloud sao giữ trên sản phẩm công nghệ của Apple3 làm vậy nào để sao lưu theo cách bằng tay để iCloud4 làm cụ nào để phục sinh iCloud đến các thiết bị iOS5. Thực hiện worldlinks.edu.vn Dr.Fone cho iOS để khôi phục sao lưu lại iCloud có tinh lọc


Bây giờ, họ đều biết rằng iCloud là một trong những loại dịch vụ lưu trữ trực tuyến được thiết kế theo phong cách bởi táo apple mà không những làm cho nó rất tiện lợi để quản lý các vật dụng iOS của cửa hàng chúng tôi mà còn giúp công ty chúng tôi làm điều này tự động. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng iCloud để giải pháp xử lý nội dung trên iPad, iPhone, apple TV, Mac và iTunes trong một cách xuất sắc hơn và kết quả hơn.

Nó ban đầu cũng có phong cách thiết kế để bạn có thể kích hoạt iPhone hoặc iPad nhưng không bắt buộc sự giúp sức của một máy tính xách tay của bạn. Với sự giúp sức của iCloud bây giờ bạn cũng có thể chỉ yêu cầu bật điện thoại của bạn, đăng nhập với táo bị cắn dở ID của công ty và sau đó tùy chỉnh thiết lập mới iPhone hoặc iPad bằng phương pháp sử dụng một trong các phiên bản sao giữ iCloud trước đó.

Những gì để iCloud sao giữ

iCloud lưu lại trữ tất cả các dữ liệu của doanh nghiệp trên sever của Apple, vày đó nếu bạn đã lúc nào cần nên nâng cấp, sửa chữa hoặc thiết đặt một trong số thiết bị iOS chúng ta có thể làm điều này với tất cả các thiết đặt hiện tại của chúng ta và không có mất đi ra trên bất kỳ nội dung của bạn. Nó ko có gì lưu iTunes music, chương trình truyền hình cùng phim như chúng có thể là thiết lập về một đợt tiếp nhữa Tuy nhiên, toàn bộ các dữ liệu rõ ràng ứng dụng được sao lưu do iCloud nỗi khi tái tải những ứng dụng là theo cùng một giải pháp như họ sẽ trước khi.

Làm vắt nào nhằm kích hoạt iCloud sao lưu trên thiết bị không giống nhau

iPhone / máy tính bảng ipad

Bước 1:

liên kết thiết bị iOS của người tiêu dùng với mạng WiFi của bạn.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Số Điện Thoại Viettel Dễ Làm, Có Kết Quả Ngay, Cách Đơn Giản Để Tra Số Điện Thoại Viettel

Bây giờ, hãy vào Settings > iCloud > sao giữ hoặc tàng trữ và sao giữ (tùy ở trong vào câu hỏi bạn tất cả iOS 9, tiện ích ios 8 hoặc game ios 7) và đảm bảo rằng tùy chọn "iCloud sao lưu" đã làm được bật. Nhấp vào tùy lựa chọn "Trở lại lên bây giờ" để bước đầu tạo bạn dạng sao giữ mới hiện thời trên iCloud.

*

Bước 2:

hiện nay bật iCloud mà các bạn sẽ cần đề xuất đi mang lại Apple đối kháng > System Preferences > iCloud và sau đó nhập táo apple ID của doanh nghiệp và sau đó sau cùng chọn dịch vụ bạn muốn bật.

*

Bước 2:

Khởi hễ iCloud và bây giờ đăng nhập bằng ID Apple của doanh nghiệp và tiếp nối chọn dịch vụ bạn muốn bật cho sao lưu.

*

Cung cấp cho bạn ba phương pháp để lấy lại sẽ xóa hình ảnh từ iPhone 6s 6s-Plus-6 Plus/6/5 / 5C/5/4/4/3GS truy tìm xuất hình ảnh trực tiếp trường đoản cú iPhone, iTunes sao lưu và sao lưu iCloud. phục sinh xóa các hình hình ảnh từ Camera Roll, thư worldlinks.edu.vnện hình ảnh và ảnh dòng. xem trước và tất cả chọn lọc hồi sinh hình ảnh chất lượng ban đầu. cung ứng iPhone 6s, iPhone 6s Plus cùng đặt quả táo 9
*

Bước 3:

Từ tiếp theo cửa sổ nhảy lên, chọn các loại tệp mà bạn muốn được download về để phục sinh và nhấp vào "Tiếp theo". Sau đó, dìm "Quét" để bước đầu quá trình.