Những lần sao việt bị đèn flash hại

Phương Nga lộ nội y vì váy siêu mỏng: “Duyên” hay “kém duyên“?

Những pha mặc áo dài lộ nội y hớ hênh của mỹ nhân Việt

Minh Hằng xinh đẹp như công chúa tuyết với chiếc váy màu xanh mát mắt, thế nhưng phần áo lộ nội y là tấm độn ngực bên trong làm quá lộ liễu qua lớp vải voan mỏng manh, gây khó chịu cho người đối diện.

Bạn đang xem: Những lần sao việt bị đèn flash hại

Trương Quỳnh Anh hào hứng livestream trong hậu trường một buổi quay MV với phong cách gợi cảm. Bộ cánh xẻ sâu giúp cô tôn được vòng một nảy nở. Tuy nhiên, vì hở quá bạo, người đẹp được fan nhắc nhở. Cô liên tục dùng tay che chắn mỗi khi di chuyển.

Minh Tú từng khiến khán giả “bỏng mắt” với bộ ảnh thời trang không thể hở hơn.

Vũ Ngọc Anh cũng không hề “thua chị, kém em” với những bộ cánh xẻ sâu hun hút phô diễn vòng 1 đẫy đà.

Mai Khôi thường xuyên bị bắt gặp với vòng 1 khá nhạy cảm khi diện những váy cocktail, ôm sát khi cô “quên” mang theo nội y

Nhã Phương trở thành tâm điểm của sự chú ý khi diện bộ váy gợi cảm như như hoàng thế nhưng mọi công sức của cô lại đổ bể khi miếng độn ngực bị lộ rõ ở góc nghiêng.

Xem thêm: Kênh Nào Phát Trực Tiếp Vòng Chung Kết Asian Cup 2019 Trực Tiếp Kênh Nào

Thiết kế dạ hội thảm họa của Nhật Kim Anh.

Hoa hậu Kỳ Duyên đã nhiều lần mặc xấu trước đây, tuy nhiên đây mới chính là lần thảm họa nhất với sự cố lộ quần lót bên trong.
Đến cả nữ hoàng thảm đỏ Angela Phương Trinh còn phải ê chề vì lần xuất hiện lội nội y với chiếc váy xuyên thấu xa xỉ này thì bạn biết rồi đầy, đồ xuyên thấu không dễ diện đâu!

Apple rục rịch ra mắt Macbook gập, tính năng nào gây đột phá?

Tưởng bất tử "MC đẹp nhất VTV" thông báo: "Ai rồi cũng F0..."

Giả thuyết về khối tài sản của Tổng thống Nga Putin

Cao Thái Sơn có body vạm vỡ, bảo sao Angela Phương Trinh không “đổ”?

4 cung Hoàng đạo không có gì ngoài quyết tâm, 2022 đột phá ngoạn mục

Cuối tháng 2, 3 con giáp mở cửa đón Thần Tài, tiền về đầy túi

Thủ môn Bùi Tiến Dũng vô tình tiết lộ chung nhà với "bồ Tây"

Hà Nội: Nhiều nhà cửa bị hư hỏng vì thi công trường Tiểu học Thúy Lĩnh

4 con giáp Thần Phật che chở, hóa hung thành cát, viên mãn cả đời

4 loại rau “vua thối dạ dày”, ăn nhiều chẳng khác tự đầu độc

Bái phục trước các chiêu giấu tiền đỉnh cao của những ông chồng

Căn cứ hải quân NATO ở Ukraine đã bị phá hủy

Xã hộiKho tri thứcKhoa học & Công nghệKinh doanhQuân sựThế giớiÔ tô - Xe máyĐời sốngGiải tríCộng đồng trẻ

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng biên tập phụ trách: Nhà báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: Nhà báo Đặng Mạnh Hùng, Nhà báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: Tầng 5 Tòa tháp Ngôi Sao/Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.