Shinichi và ran kết hôn

-

Thám tử lừng danh Conan là bộ anime vô cùng hay được đưa thể từ chiến thắng manga trinh thám thuộc tên. Bộ phim kể về hành trình phá án và chống lại tổ chức triển khai áo black thần túng của nam nhi thám tử học viên Shinichi Kudo – hiện đang sống và làm việc dưới hình hài học viên lớp 1 Conan Edogawa. Văn bản phim thu hút fan bởi các vụ án hồi hộp, hấp dẫn. Tuy nhiên, loveline giữa những nhân vật thiết yếu cũng là điểm lưu ý được nhiều tín đồ anime yêu thích, đặc biệt là chuyện tình của cặp “thanh mai trúc mã”: Kudo Shinichi và Ran Mori.

Cặp đôi là bàn sinh hoạt từ chủng loại giáo đến tận cung cấp 3. Vì bố mẹ của cả hai quen biết nhau đề nghị Shinichi với Ran hồi nhỏ tất cả mối link chặt chẽ. Theo cốt truyện trong manga với anime, Shinichi đang thích Ran từ nhỏ, còn Ran phân biệt tình cảm của mình sau chuyến đi chơi sinh sống New York.

Bạn đang xem: Shinichi và ran kết hôn

Dưới dáng vẻ của Conan, Shinichi đã từng nhiều lần cố gắng “tỏ tình” với Ran. Và thiết yếu Ran cũng chấp thuận với Conan rằng mình rất thích Shinichi. Ran đang từng nghi hoặc Conan là Shinichi rất nhiều lần, tuy vậy Shinichi đã cố gắng che che thành công. Cậu lo sợ rằng nếu Ran biết được thực sự thì có thể sẽ chạm chán nguy hiểm bởi tổ chức áo đen.

Dù hành trình quay lại thân thể của Shinichi vẫn còn chạm chán nhiều chông gai, nhưng ái tình của cậu và Ran vẫn có nhiều điểm sáng. Hãy thuộc worldlinks.edu.vn điểm qua 11 giây phút khiến fan “rung rinh” vào anime của Shinichi với Ran nhé!


Xem nhanh


1. Tập 1: Vụ án mạng trên tàu lượn khôn xiết tốc

Trên con đường Shinichi cùng Ran đến lớp về, cô cảm thấy khó tính khi cậu liên tiếp khoe khoang về phần lớn bức thư của người hâm mộ gửi mang đến cậu. Khi cô hỏi vì sao Shinichi không tìm nữ giới thì cậu đỏ mặt nhìn cô, nhưng kế tiếp lại chớp nhoáng quay phương diện đi, vờ vịt như không có việc gì lúc cô nhìn lại.

*
Buổi đi dạo Tropical Land là khởi đầu cho tất cả những rắc rối về sau của Shinichi

Tại Tropical Land, thời gian Shinichi bắt gặp một cặp đôi bạn trẻ đang hôn nhau thì tưởng tượngđến cảnh tượng mình tỏ tình thành công xuất sắc và ôm lấy Ran. Vị cảm thấy ngượng yêu cầu cậu chàng thường xuyên liến thoắng về Holmes. Điều này khiến cho Ran tức giận với hỏi rằng sao cậu cấp thiết hiểu được cảm giác của mình.

2. Tập 2: Thám tử bị teo tóp nhỏ

Lúc này Shinichi sẽ teo bé dại thành làm ra của Conan. Ngay lập tức từ trước tiên gặp, Ran đang khen Conan dễ thương và ôm cậu khiến mặt Conan đỏ bừng. Trên đường đi bộ về nhà, Ran hỏi Conan liệu tất cả thích bạn gái nào không cùng nói rằng tôi cũng đang say đắm một người. Conan hỏi cô tất cả phải đang nói về Shinichi không. Ran vượt nhận, cô thực sự ưa thích Shinichi nhưng lại yêu ước Conan chớ nói cho địch thủ biết.

*
Shinichi thu nhỏ tuổi về hình dáng lúc bé xíu và mang tên là Conan Edogawa để gặp gỡ Ran

3. Tập 30: Vụ án trong phòng Karaoke

Trong bộ phim nay, Conan đã gọi cho thanh tra Megure bên dưới danh nghĩa Shinichi để cung cấp phá án. điều tra Megure đã nói cho Ran biết điều này, khiến cô vội vàng vã đến nhà Shinichi vày nghĩ rằng cậu sẽ trở lại.

Sau đó, Ran đứng đợi bên ngoài dưới trời tuyết rơi dày đặc, còn Conan với giáo sư Agasa chớ ở xa kín đáo quan liền kề cô. Conan rất đau đớn và quyết trọng tâm làm nào đấy để an ủi Ran.

Một cơ hội sau, đèn nhà Shinichi bật sáng, Ran lấn sân vào nhưng đùng một phát lại xẩy ra sự cầm mất điện. Conan để tay bản thân lên tay cô, vị xung quanh tốt nhất có thể nên cô tưởng rằng đấy là Shinichi.

Sau một hồi trò chuyện, Shinichi nói rằng mình bắt buộc đi bởi vì vụ án vẫn không được giải quyết. Ran phản bội đối, yêu ước cậu cần ở lại. Ngay sau đó, đèn sáng sủa lên, Shinichi đã mất tích chỉ để cho cô một gói quà là một đôi ức chế tay màu sắc đỏ. Điều này khiến cho Ran khôn xiết vui, còn Conan thì không phải lo lắng cô phái nữ còn đau buồn nữa.

4. Tập 34: Vụ cạnh bên hại đơn vị ngoại giao 

Khi Heiji gọi Ran là nữ giới của Kudo, cả cô với Conan hầu như đỏ mặt. Shinichi cùng Ran cảm thấy tức giận khi Heiji bật mý rằng Sonoko là người nói với cậu rằng Ran đang che Shinichi.

*
Heiji Hattori là thám tử học viên nổi tiếng ở kề bên Shinichi Kudo

Sau đó, Shinichi trở lại dáng vẻ cũ và lộ diện trước các người, Ran sẽ khóc, trách móc cậu hết sức nhiều, mặt khác nói rằng cô đích thực rất băn khoăn lo lắng cho cậu. Shinichi an ủi cô, khuyên nhủ cô đừng khóc bởi vì cậu ấy đã làm ngừng việc mau chóng thôi.

Vụ án kết thúc, Shinichi vẫn nói với Ran rằng cậu hoàn toàn có thể biết được cô cảm thấy thế như thế nào chỉ bằng cách nghe các giọng nói của cô. Điều này khiến cho Ran tương đối đỏ mặt.

5. Tập 87: Vụ án kỷ niệm mối tình đầu

Conan cùng Ran đến dọn dẹp vệ sinh nhà của Shinichi cùng rất Sonoko. Cô đỏ khía cạnh khi giáo sư Agasa nói rằng Shinichi thật may mắn khi gồm một con bạn chu đáo như vậy.

Sonoko bắt đầu huyên thuyên về “mối tình đầu”, cùng nói rằng Ran có lẽ rằng là mối tình đầu của Shinichi khiến Conan đỏ mặt. Sau đó, cô nàng bước đầu chọc ghẹo rằng tình ái đầu của Ran cũng là Shinichi khiến Ran tức giận, còn Conan thì đỏ mặt với hỏi lại rằng tất cả thật không.

Xem thêm: Những Nhân Vật Mạnh Nhất Anime Shonen Theo Đánh Giá Của Fan

Trong tập này có sự mở ra của Asami Uchida, đàn chị của Shinichi. Lúc Sonoko hiếu kỳ rằng Shinichi yêu thương ai, cô thiếu phụ đã bật mí rằng Shinichi vẫn kể với mình từ lúc còn nhỏ, cậu vẫn thích một người con gái “mạnh mẽ và cứng đầu nhưng cũng rất mít ướt”. Điều này khiến Sonoki phân biệt rằng Shinichi hẳn là bao gồm ý cùng với Ran từ khóa lâu nhưng Ran thì lại không để ý.

6. Tập 117: Vụ tiếp giáp nhân tại câu lạc bộ yêu ảo thuật

Khi Conan nhận thấy rằng Ran đang chạm mặt nguy hiểm vì chưng kẻ giết mổ người, cậu bỏ mặc cây cầu đang cháy và cần sử dụng hết sức lực lao động băng qua cây cầu để cho cảnh cáo cô. Ran bây giờ đang trong công ty nghỉ, bất chợt cô xúc cảm được rằng có ai đang gọi thương hiệu mình đề xuất đi ra phía bên ngoài và thấy Conan gục bửa trên tuyết. Conan bảo cô chạy ngay đi, sau đó ngất xỉu đi trong vòng tay của cô.

*
Conan cho dù đang ốm nặng vẫn lao đi tìm kiếm Ran lúc biết cô chạm chán nguy hiểm

7. Tập 177-180: Sự hồi sinh liều lĩnh

Lúc này Ran đang ngờ vực Conan đó là Shinichi và cảm giác rất bi ai vì cho là cậu vẫn lừa dối cô. Conan thực hiện viên dung dịch giải độc bởi Haibara đưa cho để trở lại hình dạng của Shinichi, Cậu dựa vào Haibara cải trang thành Conan, còn bản thân thì tham gia chương trình diễn kịch sinh sống trường cùng Ran.

Do thuốc giải độc chỉ đang trong tiến độ thử nghiệm yêu cầu Shinichi đề nghị chịu không hề ít đau đớn. Lúc ấy, vào đầu cậu chỉ gồm một xem xét duy tốt nhất là không thể teo nhỏ tuổi trước khía cạnh Ran, chẳng thể để Ran hiểu rằng sự thật.

Sau đó, may mắn là dung dịch vẫn còn tính năng nên Shinichi đã mời Ran đến nhà hàng nơi bố cậu ước hôn mẹ để tỏ bày nỗi lòng. Vì tất cả một vụ án bất thần xảy ra và thuốc hết công dụng nên cậu trở thành Conan trước lúc kịp thanh minh nỗi lòng cùng với Ran. Conan vẫn nói với Ran rằng “Shinichi” nhờ vào cậu nhắn lại là: “Anh ấy muốn chị ngóng anh ấy”. Đồng thời, cậu còn thầm hứa “Ran, dù có chết tớ cũng trở thành trở về.”

*
Giữa Ran cùng Shinichi tất cả mối gắn kết chặt chẽ

8. Tập 364: Kudo Shinichi cùng án mạng ngơi nghỉ New York

Shinichi cùng Ran đến new york chơi theo lời mời của chị em Shinichi, Yukiko. Lúc Yukiko lái xe đưa hai bạn đến rạp hát Broadway, cô đang nói rằng Ran là con dâu của mình, khiến Ran cảm thấy ngượng ngùng.

Trong buổi biểu diễn, Ran sẽ lao ra cứu vãn một cô bé diễn viên khi bộ giáp fe trên trằn nhà bất ngờ rơi xuống. Shinichi hét to lên cô và lo cô sẽ ảnh hưởng thương. Khi Shinichi cho gần để chú ý vết thương của cô, Ran đỏ mặt và cảm giác bối rối.

Ran được đem lại nghỉ ngơi, trong cơn mơ màng, cô nhớ về lần đầu tiên đến new york cùng Shinichi. Lần ấy, Shinichi đã cố gắng trấn an cô lúc cô cảm giác hoang mang, cho rằng mình giúp kẻ cạnh bên nhân. Cậu là bạn đội mưa nhằm tìm cái khăn tay và đàn bà diễn viên Sharon Vineyard tặng kèm cho cô lúc nó bay qua cửa sổ taxi. Cậu cũng đã kéo Ran lên khi cô nỗ lực cố cầm cố cứu kẻ tình nghi. Sau khi tỉnh lại, Ran ghi nhớ lại đêm đó là khi cô nhận biết tình cảm của mình, và Shinichi đặc trưng như cố kỉnh nào với cô.

9. Tập 617: Khải huyền môn của Holmes

Khi Ran điện thoại tư vấn điện cho Shinichi, cô đã vô tình phát hiển thị cậu cũng đang có mặt ở Tháp đồng hồ Big Ben cùng với cô. Để tránh bị lộ tẩy thân phận, Conan nên uống thuốc giải để quay về hình dạng cũ. Ran cảm giác tổn thương cùng đã nói với với Shinichi rằng, “Tình yêu thương là số 0.” Shinichi đang tỏ tình cùng với Ran rằng, “Trái tim thiếu nữ mình yêu, sao có thể suy luận được chứ.” cùng phù nhận lời nói trên, “ tình thân là con số 0? Ngớ ngẩn. Số 0 đó là sự khỏi đầu cho các thứ. đầy đủ thứ đều bắt đầu từ số lượng 0. Nếu không có nó thì chẳng gồm gì sống thọ được!”

*
Khung cảnh tỏ tình thơ mộng của Shinichi với Ran

10. Tập 853-854: số đông kỷ niệm trường đoản cú lớp Sakura

Đây là trong số những tập phim đơn lẻ kể về Shinichi và Ran còn nhỏ. Đồng thời bộ phim này còn tiết lộ rằng, tính từ lúc lần đầu tiên chạm mặt Ran sống trường mầm non, thú vui của cô đã khiến cho Shinichi rung động. Cậu đỏ mặt khi nhìn Ran mỉm cười cợt và có tác dụng bảng tên đến cậu.

11. Tập 927-928: chuyến hành trình thực địa màu đỏ thẫm. Tập Ran hôn Shinichi

Shinichi và Ran bên nhau tham gia chuyến đi thực địa của trường, sau thời điểm cậu thuyết phục Haibara cho doanh nghiệp thuốc giải thành công. Sonoko hỏi Ran liệu cô đã trả lời Shinichi sau phi vụ tỏ tình sống London chưa. Ran đáp rằng vẫn chưa, Sonoko trêu chọc Ran và đề xuất họ hãy hôn nhau tại đền Kiyomizu.

Khi cho đền Kiyomizu, Shinichi gắng tay Ran cùng hỏi rằng cô cảm thấy thế làm sao về mình. Đáp lại, Ran đã rứa lấy cà vạt cùng hôn lên má Shinichi với vui vẻ nói rằng: “Đó là câu trả lời của tớ.” Sau đó, Shinichi muốn hôn môi Ran cơ mà không thành công vì cậu bước đầu biến thành Conan. Shinichi chạy đi, để lại Ran đỏ mặt và bối rối.

*
Màn kiss được tín đồ mong ngóng tự lâu

Ran nhận ra tin nhắn xin lỗi tự Shinichi, cậu cũng nói rằng bạn muốn ở lại thọ hơn, nhưng lại cậu siêu vui bởi câu trả lời của cô về lời tỏ tình của cậu. Ran sẽ nhắn hỏi lại rằng có phải hai người đang tán tỉnh và hẹn hò không cùng nhận được chứng thực từ Shinichi rằng hai tín đồ chính thức là 1 trong đôi.

Đây là bộ phim truyền hình được tín đồ ShinRan thương yêu và cũng là giải mã đáp cho mong mỏi mỏi Shinichi với Ran hôn nhau tập mấy của fan.

Dù rằng Shinichi với Ran đã chính thức trở thành một cặp sau bao năm chờ đón nhưng mối tình của họ vẫn chưa biết đích đến khi bí ẩn về tổ chức triển khai áo đen vẫn chưa được khám phá. Các fan hâm mộ vẫn mong chờ chứng kiến cảnh Shinichi với Ran kết hôn cũng giống như nhìn mặt con của Shinichi và Ran. Tuy nhiên, nhiều tín đồ lại nhận định rằng chỉ hoàn toàn có thể xem cảnh Shinichi và Ran cưới nhau nhưng thôi và lúc nào Shinichi cùng Ran tất cả con thì chỉ có thể dựa vào sức sáng chế của fan hâm mộ vậy.

*
Quả poster xịn sò làm nức lòng những người “chèo thuyền”

Có lẽ những fan ái mộ sẽ được triệu chứng kiến đám cưới của Shinichi cùng Ran sớm nhưng thôi! theo dõi tương lai của cặp đôi bạn trẻ gà bông dễ thương và đáng yêu Shinichi và Ran ngay tại worldlinks.edu.vn nhé!