Stt thông báo khai trương cửa hàng

-
Khai trương shop là sự kiện quan trọng, ghi lại bước khởi đầu của một đại lý, shop.

Bạn đang xem: Stt thông báo khai trương cửa hàng

Có nhiều cách để thông báo đến mọi người như phát tờ rơi, gửi thiệp mời, treo banner trước shop, …. Và thông báo trên mạng xã hội như Facebook, Zalo đang trở nên phổ cập. Sau đây, Trái Cây Vuông Tròn sẽ gợi ý cho bạn một số ít mẫu khai trương shop trên mạng xã hội.
1. Mẫu thông báo khai trương shop trên FanpageTạo sự kiện trên Facebook2. Mẫu thông báo khai trương shop trên Zalo3. Mẫu thông báo khai trương shop trên website ( link với Facebook và Zalo )
1. Mẫu thông báo khai trương shop trên Fanpage

Thông báo khai trương shop trên Fanpage cũng cần tráng lệ như thông báo bằng văn bản truyền thống lịch sử, từ ngữ bộc lộ sự kính trọng và mong ước người mua đến tham gia sự kiện khai trương.

‘’ Xin chào mọi người,


Không để mọi người chờ đón thêm nữa, sau bao ngày dày công sẵn sàng chuẩn bị, chúng tôi xin phép được thông báo khai trương shop ( tên shop ) tại ( địa chỉ ) vào lúc ( thời gian ). ( Tên shop ) đã sẵn sàng chuẩn bị nghênh đón người sử dụng đến thưởng thức, du lịch thăm quan và shopping tại shop của chúng tôi. Trong sự kiện khai trương có sự góp mặt của ca sĩ …, diễn viên … ( nếu có ) Đặc biệt, trong ngày khai trương chúng tôi có chương trình khuyễn mãi thêm ( Tặng Kèm quà, giảm giá, check in nhận quà, mua 1 khuyến mãi ngay 1, …. ). Tập thể nhân viên cấp dưới ( tên shop ) đã chuẩn bị sẵn sàng ship hàng hành khách, sự hiện hữu của hành khách trong ngày khai trương là vinh dự của chúng tôi. Trong thời gian khai trương nếu có yếu tố ngoài ý muốn, ( tên shop ) mong quý khách thông cảm. NHANH CHÂN ĐẾN ( địa chỉ ) để tận thưởng những khuyến mại và shopping. ’ ’ Ngoài ra, để tăng sự quan tâm bạn nên đăng kèm thông báo cùng với một hình ảnh phong cách thiết kế, ảnh chụp shop để thông báo khai trương.

Tạo sự kiện trên Facebook

Thông báo khai trương shop SPA trải qua sự kiện trên Facebook đang ngày càng được ưu thích vì sự tiện lợi và tiếp cận được nhiều người. Các bước tạo sự kiện bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm theo hướng dẫn trên google. Một số mẫu thông báo sự kiện khai trương trên ‘ ’ Facebook sự kiện ’ ’

Mẫu 1:

Mẫu 2:

‘ ’ Xin chào, Nhân dịp sự kiện KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG vào ngày …. tại : ( tên shop ) dành khuyến mãi riêng bạn món quà ” DEAL HOT ” : Chỉ với 1 k bạn hoàn toàn có thể mua được mẫu sản phẩm …. ; Mua 1 Tặng Ngay 1, ….. Đừng quên đến shop để nhận khuyễn mãi thêm này bạn nhé ! ’ ’

*

2. Mẫu thông báo khai trương shop trên Zalo

Mẫu thông báo khai trương shop trên Zalo tựa như như Facebook, cần không thiếu nội dung, khu vực, thời hạn, và những khuyễn mãi thêm trong ngày khai trương.

Mẫu thông báo Zalo

Xin chào mọi người – chúng tôi là ( tên shop ) đây ! Vậy là sau gần 1 năm quay quồng chúng tôi xin chính thức thông báo khai trương shop …. tại ( địa chỉ ). Vào lúc ( khu vực ). Xin kính mời hành khách đến thăm quan, thưởng thức và shopping với RẤT NHIỀU ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT trong ngày khai trương. Để mừng ngày khai trương và cảm ơn đến người sử dụng ( tên shop ) sẽ dành Tặng Kèm những món quà bí hiểm cho toàn bộ mọi người đến tham gia, và chương trình giảm giá 10 % so với tổng thể mẫu sản phẩm. Tập thể ( tên shop ) đã sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng để Giao hàng hành khách.

Xem thêm: Cách Làm Follow Trên Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính, Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook

Đừng quên cuộc hẹn của tất cả chúng ta vào ngày …. nhé ! Ngoài ra, để tăng sự quan tâm bạn nên đăng kèm thông báo cùng với 1 số ít hình ảnh phong cách thiết kế, ảnh chụp shop, ảnh chụp quà Tặng Ngay giá trị, … để thông báo khai trương thêm hấp dẫn.

Tạo sự kiện trên Zalo

Ngoài những cách làm trên bạn còn hoàn toàn có thể thông báo khai trương shop bằng cách tạo sự kiện trên Zalo. Các bước tạo sự kiện trên Zalo bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua google, và nên nhớ điền đúng chuẩn thông tin, khu vực diễn ra sự kiện.

‘ ’ THƯ MỜI ! CHƯƠNG TRÌNH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG SẼ BẮT ĐẦU VÀO ( thời gian ) ! Xin chào mọi người, Tôi là … .. – chủ của tên thương hiệu … … … … … đây ! Lời tiên phong, cám ơn bạn đã chăm sóc đến chương trình ra khai trương shop của tôi. Một lần nữa, ( tên ) thân mời bạn đến tham gia chương trình và nhận ngay quà Tặng Ngay ĐẶC BIỆT, ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN … … CHO TẤT CẢ MẶT HÀNG vào lúc …. ngày … .. tại … … .. Rất hân hạnh được đón rước hành khách ! ‘ ’

*

Mẫu thông báo khai trương shop trên Zalo

3. Mẫu thông báo khai trương shop trên website ( link với Facebook và Zalo )

Đối với những shop có website, bạn hoàn toàn có thể tạo sự kiện trên website và link với Facebook, Zalo để tăng thêm hiệu suất cao.

Mẫu thông báo khai trương shop trên Website

‘ ’ Kính gửi quý người mua, ( tên shop ) xin được trân trọng kính mời hành khách đến tham gia sự kiện KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ( tên shop ). Sự kiện diễn ra tại … …. vào lúc … … Đến với sự kiện, hành khách mời sẽ được thưởng thức không tính tiền mẫu sản phẩm của ( tên shop ). Và chúng tôi cũng xin gửi đến quý khách tham gia sự kiện những món quà lưu niệm ý nghĩa. Ngoài ra, là chương trình mini game mê hoặc, và những món ăn ngon được chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị. Đặc biệt, trương trình khuyễn mãi thêm lên đến …. % khi shopping trong ngày khai trương vận dụng so với tổng thể mẫu sản phẩm. Sự hiện hữu của hành khách là vinh dự của chúng tôi. ”

*

Mẫu thông báo khai trương shop trên Website

4. Lưu ý quan trọng khi thông báo khai trương trên mạng xã hội

*

Lưu ý khi viết thông báo khai trương trên mạng xã hội Để những mẫu thông báo khai trương đạt được hiệu suất cao bạn nên quan tâm đến yếu tố về nội dung lẫn hình thức. Về mặt hình thức, một mẫu thông báo trên mạng xã hội vẫn nên bảo vệ sự sang trọng và quý phái, biểu lộ sự trang nghiêm và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Bạn nên kiểm tra nhiều lần mẫu thông báo khai trương để không mắc sai sót như : lỗi chính tả, cách hành văn, …. Về nội dung của mẫu thông báo khai trương shop phải bảo vệ đúng chuẩn thời hạn, khu vực. Đặc biệt là chương trình tặng thêm, khuyễn mãi thêm trong ngày khai trương phải rõ ràng, không nên gây nhầm lẫn đáng tiếc. Vừa rồi bạn đã cùng Vuông Tròn trải qua một số ít mẫu thông báo khai trương shop trên mạng xã hội. Hi vọng rằng sau khi tìm hiểu thêm bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình. Trái Cây Vuông Tròn xin kính chúc bạn có một ngày khai trương thật hồng phát.

Nếu bạn muốn tiệc khai trương thêm trọn vẹn, menu đa dạng các loại bánh ngọt bánh mặn, trái cây cắt sẵn tươi mới. Vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Trái Cây Vuông Tròn đơn vị setup tiệc ngọt chuyên nghiệp, và phục vụ tận nơi.