Sự khác biệt giữa iphone 6 và iphone 6s

-

So sánh iPhone 6 cùng 6S khác nhau chỗ nào? ai đang vân phân ko biết nên mua iPhone 6 xuất xắc 6S với chưa khác nhau được sự không giống nhau giữa iPhone 6 với 6S?. Qua bài viết này, Thành Trung Mobile sẽ chỉ ra sự khác nhau, cũng tương tự so sánh iPhone 6 và 6S.

Bạn đang xem: Sự khác biệt giữa iphone 6 và iphone 6s


Về thiết kế, iPhone 6 với 6S khác nhau chỗ nào?

Có thể nói rằng, iPhone với 6S giống như nhau cho 99%. Như chúng ta cũng vẫn biết, 6S chính là bạn dạng nâng cấp về thông số kỹ thuật của iPhone 6, chính vì vậy về nước ngoài hình, size đều là 4.7 inch và không có gì khác biệt.

Nếu đặt 2 sản phẩm này gần nhau, bạn sẽ khá dễ nhầm lẫn. Để phân biệt iPhone 6 cùng 6S, chúng ta có thể dựa vào 1 điều duy nhất, đó đó là ở mặt lưng iPhone 6S, dưới chữ iPhone, tất cả khắc 1 biệu tượng công ty chữ S nho nhỏ.

*

 Ngoài ra iPhone 6S gồm thêm 2 phiên bản màu Gold (vàng) với Rose Gold (hồng). Một điểm không giống biệt nhỏ tuổi nữa đó là phần vỏ của iPhone 6S được thiết kế từ chất liệu nhôm seri 7000, cứng cáp hơn so với những người tiền nhiệm đồng thời chống xước xước cũng tốt hơn.

*

Sự khác biệt giữa iPhone 6 cùng 6S: màn hình hiển thị 3D Touch

Công nghệ cảm ứng lực (3D Touch) là một tính năng lạ trên iPhone 6S giúp về tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Giờ đây trên màn hình iPhone 6S, chúng ta có thể nhấn nhẹ hoặc nhấn mạnh để xem trước câu chữ đã chọn.

*

Tính năng 3d touch trên iPhone 6S

Mời bạn tìm hiểu thêm các tin tức khác

So sánh iPhone 6 với 6S về cảm ứng vân tay

Trên iPhone 6S, cảm ứng vân tay đã được tăng cấp một giải pháp hoàn hảo, tiếng tay việc unlock màn hình đã cấp tốc hơn không hề ít chỉ với 1 cái chạm nhẹ vào phím Home.

So sánh cấu hình iPhone 6 cùng 6S

Khác nhau thân iPhone 6 với 6S về cấu hình là vô cùng lớn. IPhone 6 đồ vật chip táo bị cắn dở A8, 1.4GHz, 2 nhân và bộ lưu trữ Ram 1GB. Còn 6S thực hiện chip táo bị cắn A9, Ram 2GB, khỏe khoắn hơn hết sức nhiều.

Về hiệu năng, nói theo cách khác iPhone 6S nhanh hơn 70% đối với iPhone 6. Bạn cũng có thể xem sự khác hoàn toàn về hiệu năng qua clip bên dưới.

Xem thêm: 30 Hình Ảnh Siêu Xe Mô Tô Đẹp Cho Máy Tính, Điện Thoại Iphone

 

So sánh camera iPhone 6 cùng 6S

Camera trên iPhone 6S là 1 trong những sự cải tiến đáng kể, đáp ứng được sự mong muốn của iFan. Thông số kỹ thuật camera trước được nâng trường đoản cú 8 MP lên tới mức 12 MP, có lại chất lượng hình hình ảnh tốt hơn rất nhiều lần.

Camera sau cũng rất được nâng cấp từ 1.3 MP lên 5 MP, giúp cho bạn tha hồ tự sướng.

Bên cạnh đó kỹ năng quay đoạn clip được nâng gấp 4 lần (iPhone 6 cùng với 1080p, iPhone 6S với 4K). Đặc biệt iPhone 6S còn được đồ vật nhiều chức năng chụp ảnh độc đáo như Live Photo, mang đến những từng trải thú vị.

 

So sánh pin sạc iPhone 6 với 6S

Về thông số pin, sự khác hoàn toàn giữa iPhone 6 với 6S là không nhiều. Bao gồm một điểm khá kỳ lạ chính là dung lượng sạc iPhone 6S chỉ 1715mAh trong những khi iPhone 6 là 1810mAh (thấp rộng 95mAh).

Nhiều người cho rằng đó là một sự “cải lùi” của Apple. Tuy nhiên, qua thử nghiệm thực tế, thời lượng sử dụng pin của iPhone 6S vẫn giỏi hơn đối với iPhone 6. Nên bạn cũng tránh việc bận trọng tâm về con số này.

*

Nên download iPhone 6 tốt iPhone 6S?

Qua bài viết so sánh iPhone 6 và 6S khác nhau chỗ nào, chắc rằng bạn đã tìm được câu trả lời cho mình. Ờ thời gian hiện tại, cặp đôi này vẫn chưa lỗi thời về thiết kế lẫn thông số kỹ thuật và vẫn thỏa mãn nhu cầu được các nhu cầu cơ bản của bạn dùng.

Mỗi ngày có hàng chục ngàn vấn đề bắt đầu phát sinh bên trên toàn cầu, mỗi vụ việc đều bắt nguồn từ một vấn đề cũ trước đây. 

Bạn có thể xem qua cặp đôi sản phẩm iPhone 6 cũ cùng iPhone 6S Lock đã có mức giá thành gần tương đương tại Thành Trung Mobile. (Bạn rất có thể xem thông tin cấu hình chi máu từng lắp thêm ở 2 link trên)

Hy vọng qua nội dung bài viết này, các bạn đã biết được sự khác biệt giữa iPhone 6 và iPhone 6S. Nếu khách hàng có thắc mắc, hãy giữ lại bình luận bên dưới nhé.

Từ khóa search kiếm:

iphone 6 và 6s không giống nhau chỗ nào so sánh iphone 6 và 6s iphone 6 không giống gì 6s sự khác hoàn toàn giữa iphone 6 và 6s sự khác biệt giữa iphone 6 và 6s