Ta không nói lời nào không có nghĩa là ta không biết

-
*
Ta ko nói lời như thế nào không tức là ta ko biết, mà thực chất thì song khi chúng ta không cần phải nói ra thì hơn.Thế nhưng, vào cuộc sống có không ít kẻ cứ cho rằng ta ko nói thì cũng đồng nghĩa với việc bọn họ chẳng biết gì, và cứ thế, chúng liên tiếp lừa gạt với qua mặt chúng ta, hết lần này mang lại lần khác và xem họ như một thằng khờ.Tôi là một người viết thư pháp, với trong cuộc sống đời thường mưu sinh mặt hàng ngày, nhiều khi tôi cũng đều có được một vài người khách mà bản thân tôi không thể nào ship hàng được (do nhiều lý do, hoàn toàn có thể tôi bận, rất có thể tôi ốm, vân vân và mây mây). Mỗi lúc như thế, tôi lại dựa vào tới số đông người đồng đội trong giới thư pháp của tôi.Người tôi chia sẻ những mọt làm ăn cùng quả thực là hết sức nhiều, và vì chưng cái tính hay share ấy nhưng mà tôi đã giúp cho tương đối nhiều người khi bước đầu bước chân vào nghành thư pháp đã có được một công ăn việc làm cho ổn định.Thế nhưng thực tế thì ko phải ai ai cũng xem tôi là 1 trong những người bạn. Câu hỏi tôi giúp họ dành được khách hàng, đôi khi còn khiến cho họ cảm xúc bực bội, ghen tuông ghét với đố kỵ tôi thêm nhiều hơn.

Tôi đã không nói gì

Mặc dù hiểu được người bạn đó ghét ghen tôi các lắm, coi những kết quả này mà tôi giành được trong ngày bây giờ giống như một sự suôn sẻ mà ông trời đang ban mang đến tôi một phương pháp thiên vị. Cậu ta không kết thúc lên các diễn đàn, tìm về những người khách đang dò hỏi về thư pháp Thanh Phong để nói rằng dịch vụ thương mại viết chữ của tớ là không tốt.Tôi khoác kệ, vì dẫu dằng tín đồ đời gồm nói thế nào đi chăng nữa thì tôi vẫn biết rằng nếu mình cố gắng và siêng năng nỗ lực nhiều hơn thế nữa nữa, mang về cho quý khách những sản phẩm tuyệt vời nhất hơn thì thực tiễn sẽ minh chứng tất cả hầu hết gì cơ mà tôi đang phấn đấu.

Vào một ngày đẹp trời

Khi tôi bất ngờ gặp thằng bạn đang đứng trên con đường chờ xe bus chạy qua, tôi dường như không khỏi bi thiết khi cậu ấy vẫn duy trì cái tầm dáng trịnh thượng ấy.Lòng từ nhủ “thôi cho qua hết đi” nhưng cậu ấy hình như đã bắt gặp tôi, cậu ấy tạm dừng và tảo sang phía tôi.- dạo này chẳng thấy anh “ới” em gì cả!Tôi chỉ cười mà lại nói- À! Anh đi dạo này cũng không có mấy fan tìm đến như lúc trước nữa.Cậu ta chú ý tôi một lượt rồi lại cùng với cái thú vui ấy:- Anh Thanh Phong mà cũng đều có ngày không có khách thì kể cũng lạ đó anh!- Ừ! Cũng có hôm nay lúc cơ chứ emVà rồi cửa hàng chúng tôi chia tay nhau sinh hoạt đó! Sau này, tôi không còn thấy bóng dáng của cậu ấy trên các thư lũ nghệ thuật nữa.Người ta điện thoại tư vấn đó là gì, dĩ nhiên chẳng nên nói chúng ta cũng biết rồi!Thư pháp Thanh Phong thủ bút

Bạn đang xem: Ta không nói lời nào không có nghĩa là ta không biết

Được đăng bởiThanh Phongvào lúcChủ Nhật, tháng 8 19, 2018Nhãn:Ta ko nói lời nào không có nghĩa là ta không biết
Gửi thư điện tử bài đăng nàyworldlinks.edu.vnThis!Chia sẻ lên TwitterChia sẻ lên FacebookChia sẻ lên Pinterest
*

Xem thêm: Những Bài Thơ Chúc Tết Ông Bà, Cha Mẹ, Thầy Cô Hay Cho Bé Hay Và Ý Nghĩa

Thanh Phong
Xin chào những bạn, mình là 1 người mê thích viết lách và share kinh nghiệm
Ta ko nói lời như thế nào không có nghĩa là ta không biết
*
Reviewed by Thanh Phong on chủ Nhật, tháng 8 19, 2018 Rating: 5