Tải ch play cho blackberry

-

Nhược điểm của BlackBerry Passport là kho ứng dụng mặc định không phong phú nên từ bây giờ Bach Khoa cửa hàng sẽ phía dẫn bạn cài thêm kho áp dụng CH Play lên BlackBerry Passportđể tận thưởng kho ứng dụng cực kì phong phú của Android.

Bạn đang xem: Tải ch play cho blackberry

Bài này lí giải bạn làm việc trực tiếp trên BlackBerry Passportluôn đến nhanh, không nhất thiết phải cần máy vi tính kết nối cáp USB rắc rối.

Xem thêm: Hình Ảnh Thanh Hương Vợ Hoài Linh, Vợ Hoài Linh Thanh Hương Bất Ngờ Lộ Diện

Trên BlackBerry Passport mở Trình duyệt web rồi nhập lần lượt 5 link sau vào thanh showroom để tải bộ cài CH Play lên BlackBerry về giữ vào máy:

1. Google login: nhằm đăng nhập thông tin tài khoản Google:http://worldlinks.edu.vn/cdn/bb_chplay/1.apk

2. Google ID: để đk thiết bị bên trên BlackBerry:http://worldlinks.edu.vn/cdn/bb_chplay/2.apk

3. CH Play: kho ứng dụng CH Play:http://worldlinks.edu.vn/cdn/bb_chplay/3.apk

4. Google Play service : nhằm chơi các game online có link với tài khoản Google:http://worldlinks.edu.vn/cdn/bb_chplay/4.apk

5. Google Play game: một số game đề nghị cái nàyhttp://worldlinks.edu.vn/cdn/bb_chplay/5.apk

*

Tải xong thì thiết lập lần lượt 5 file theo máy tự tên file. Khi được đặt ra những câu hỏi thì lựa chọn Chấp nhận rồi chọn như hình làm cho phép thiết đặt file apk

*

Sau khi setup xong 5 tệp tin thì vào Cài để > Tài khoản > Thêm thông tin tài khoản Googlerồi nhập tài khoản gmail của chúng ta vào để cài được áp dụng từ CH Play

*

Tiếp tục chạy ứng dụng BlackBerry Google ID trên màn hình hiển thị chính của BlackBerry rồi chọn Đăng ký thiết bị này. Sau thời điểm đăng ký thành công xuất sắc thì bạn đã sở hữu thể vào kho áp dụng CH Play để tìm và tải vận dụng của game android vào thứ BlackBerry được rồi.

*

Có khá khác chút là áp dụng sẽ không tự động cài vào trang bị liền mà sau khoản thời gian tải xong bạn đề nghị chọn cài đặt > Chấp nhận thì ứng dụng mới cài vào máy BlackBerry.

*


*
*
*
*

Tin khác:

- xiaomi chính thức trình làng Mi chú ý 2, màn hình hiển thị giống S7 Edge, không tồn tại camera kép