Tải ch play cho blackberry

-

Nhược điểm của BlackBerry Passport là kho ứng dụng mặc định không phong phú nên hôm nay Bach Khoa shop sẽ hướng dẫn bạn cài thêm kho ứng dụng CH Play lên BlackBerry Passportđể tận hưởng kho ứng dụng cực kỳ phong phú của Android.

Bạn đang xem: Tải ch play cho blackberry

Bài này hướng dẫn bạn thao tác trực tiếp trên BlackBerry Passportluôn cho nhanh, không cần phải cần máy tính kết nối cáp USB rắc rối.

Xem thêm: Hình Ảnh Thanh Hương Vợ Hoài Linh, Vợ Hoài Linh Thanh Hương Bất Ngờ Lộ Diện

Trên BlackBerry Passport mở Trình duyệt web rồi nhập lần lượt 5 link sau vào thanh địa chỉ để tải bộ cài CH Play lên BlackBerry về lưu vào máy:

1. Google login: để đăng nhập tài khoản Google:http://worldlinks.edu.vn/cdn/bb_chplay/1.apk

2. Google ID: để đăng ký thiết bị trên BlackBerry:http://worldlinks.edu.vn/cdn/bb_chplay/2.apk

3. CH Play: kho ứng dụng CH Play:http://worldlinks.edu.vn/cdn/bb_chplay/3.apk

4. Google Play service : để chơi các game online có link với tài khoản Google:http://worldlinks.edu.vn/cdn/bb_chplay/4.apk

5. Google Play game: một số game cần cái nàyhttp://worldlinks.edu.vn/cdn/bb_chplay/5.apk

*

Tải xong thì cài lần lượt 5 file theo thứ tự tên file. Khi được hỏi thì chọn Chấp nhận rồi chọn như hình để cho phép cài đặt file apk

*

Sau khi cài đặt xong 5 file thì vào Cài đặt > Tài khoản > Thêm tài khoản Googlerồi nhập tài khoản gmail của bạn vào để cài được ứng dụng từ CH Play

*

Tiếp tục chạy ứng dụng BlackBerry Google ID trên màn hình chính của BlackBerry rồi chọn Đăng ký thiết bị này. Sau khi đăng ký thành công thì bạn đã có thể vào kho ứng dụng CH Play để tìm và tải ứng dụng của Android vào máy BlackBerry được rồi.

*

Có hơi khác chút là ứng dụng sẽ không tự động cài vào máy liền mà sau khi tải xong bạn phải chọn Cài đặt > Chấp nhận thì ứng dụng mới cài vào máy BlackBerry.

*


*
*
*
*

Tin khác:

- Xiaomi chính thức trình làng Mi Note 2, màn hình giống S7 Edge, không có camera kép