Tải game tank stars

-

Tank Force cho Windows tái hiện chân thực 1 thế giới mới của những trận bắn tăng trực tuyến. Game là sự kết hợp hoàn hảo giữa những cỗ máy chiến đấu được mô phỏng chân thực với các cuộc đấu súng căng thẳng, kịch tính đến phút chót.

Bạn đang xem: Tải game tank stars


Đặc điểm nổi bật của các trận chiến trong game Tank Force là quy mô hoành tráng với rất nhiều xe tăng và gói tùy biến để bạn thoải mái lựa chọn, từ đó tạo ra chiến lược và phong cách chơi khác nhau.

Mặc dù là 1 game bắn tăng miễn phí cho máy tính nhưng Tank Force khá hoàn hảo - từ đồ họa đẹp, hiệu ứng hoành tráng cho đến hệ thống xe tăng cao cấp, bản đồ phong phú… bạn có thể đấu đối kháng với game thủ thế giới để so kè chiến thuật cũng như lực lượng.

Xem thêm: Kiếm Tiền Từ Việc Xem Video Kiếm Tiền Online, Xem Video Youtube


Người chơi sẽ bắt đầu chơi game với lựa chọn những mẫu xe tăng chiến đấu thực từ Nga, NATO. Các trận bắn súng sẽ diễn ra trên đấu trường độc đáo, cơ hội để bạn nhận thưởng và thăng hạng. Kiếm tiền mỗi ngày sẽ giúp bạn sở hữu những cỗ máy chiến đấu hiện đại bậc nhất!

Bạn có thể chơi game Tank Force hoàn toàn miễn phí trên Windows, mở khóa xe tăng mới, khám phá chiến trường chân thực và tận hưởng đồ họa xuất sắc. Các phiên bản cập nhật sẽ bổ sung xe tăng mới, bản đồ, nhiệm vụ, sự kiện… Mọi thứ đều miễn phí và không khiến người chơi thất vọng!

Tính năng chính của Tank Force for PC

Tham gia vào các trận đánh PvP đa nền tảng 10x10.Nhiều chế độ chiến đấu khác nhau.29 mẫu xe tăng hiện đại, được trang bị vũ khí hiện đại.Đấu trường chân thực.Tham gia trận chiến giữa 10 xe tăng.Có thể chơi với AI hoặc người chơi thật.Hoàn thành sự kiện trong game.Tích hợp cây phát triển xe tăng chiến đấu.Nhận thưởng khi đóng góp cho cộng đồng Tank Force.Đắm chìm trong đồ họa chân thực, hiệu ứng cháy nổ, âm thanh hoàn hảo.

Cập nhật game Tank Force mới nhất

Tank Force 4.xx:

Bổ sung chế độ chống gian lận mới.Cải thiện xử lý dữ liệu cho hệ thống chiến đấu.Ổn định hóa quy trình sản xuất riêng lẻ và mô-đun quảng cáo.Bổ sung trang bị tổ đội mới: mìn, cột phòng thủ, cột sửa chữa, cột súng đại bác.Xóa bỏ Heavy shell khỏi game, hiệu ứng sẽ được chuyển sang trang bị khác.Fire extinguisher và Repair kit được xóa khỏi game. Universal Repair Kit hỗ trợ mọi người chơi.Cân bằng lại xe tăng cao cấp bằng cách nâng cấp 1 số đặc tính, xóa bỏ slot trống của chúng.Thêm xe tăng ẩn nấp đặc biệt GUARDIAN V-HE35 vào game.Sửa lỗi với bảng danh sách người chơi bất tận ở đầu trận đánh.Sửa lỗi tính toán giải đấu đồng đội.Sửa lỗi người chơi thoát khi bắt đầu trận đánh vẫn có tên trong bảng thi đấu.Bổ sung hệ thống thu thập lỗi tự động.Sửa lỗi với Individual Production.Cân bằng lại sức mạnh của 1 số xe tăng.Bổ sung các bước chuẩn bị cơ bản để phát triển tổ đội.Sửa lỗi với mô-đun quảng cáo.Và sửa 1 số lỗi nhỏ khác.