Tải game tank stars

-

Tank Force mang lại Windows tái hiện chân thật 1 thế giới mới của các trận bắn tăng trực tuyến. Game là việc kết hợp tuyệt vời nhất giữa những cỗ máy chiến đấu được mô phỏng sống động với những cuộc đấu súng căng thẳng, kịch tính đến phút chót.

Bạn đang xem: Tải game tank stars


Đặc điểm vượt trội của các trận đánh trong game Tank Force là quy mô hoành tráng với rất nhiều xe tăng và gói tùy đổi mới để bạn thoải mái lựa chọn, trường đoản cú đó tạo thành chiến lược và phong lối chơi khác nhau.

Mặc dù là 1 game bắn tăng miễn tổn phí cho máy tính xách tay nhưng Tank Force khá tuyệt vời nhất - từ bối cảnh đẹp, cảm giác hoành tráng cho đến hệ thống xe tăng cao cấp, phiên bản đồ phong phú… chúng ta cũng có thể đấu solo với trò chơi thủ thế giới để so kè chiến thuật cũng như lực lượng.

Xem thêm: Kiếm Tiền Từ Việc Xem Video Kiếm Tiền Online, Xem Video Youtube


Người đùa sẽ bắt đầu chơi trò chơi với lựa chọn đều mẫu xe tăng đánh nhau thực trường đoản cú Nga, NATO. Những trận bắn nhau sẽ ra mắt trên trường đấu độc đáo, cơ hội để chúng ta nhận thưởng và thăng hạng. Tìm tiền mỗi ngày để giúp bạn cài đặt những bộ máy chiến đấu tiến bộ bậc nhất!

Bạn hoàn toàn có thể chơi game Tank Force trọn vẹn miễn giá thành trên Windows, unlock xe tăng mới, mày mò chiến trường chân thật và tận hưởng đồ họa xuất sắc. Các phiên bản cập nhật sẽ bổ sung cập nhật xe tăng mới, bạn dạng đồ, nhiệm vụ, sự kiện… hầu hết thứ phần nhiều miễn chi phí và không khiến cho người đùa thất vọng!

Tính năng thiết yếu của Tank Force for PC

Tham gia vào những trận đánh PvP đa nền tảng 10x10.Nhiều cơ chế chiến đấu khác nhau.29 mẫu xe tăng hiện tại đại, được máy vũ khí hiện nay đại.Đấu trường chân thực.Tham gia cuộc chiến giữa 10 xe tăng.Có thể chơi với AI hoặc tín đồ chơi thật.Hoàn thành sự khiếu nại trong game.Tích vừa lòng cây cải cách và phát triển xe tăng chiến đấu.Nhận thưởng khi góp sức cho xã hội Tank Force.Đắm chìm trong đồ họa chân thực, hiệu ứng cháy nổ, âm nhạc hoàn hảo.

Cập nhật game Tank Force bắt đầu nhất

Tank Force 4.xx:

Bổ sung chế độ chống gian lậu mới.Cải thiện xử lý dữ liệu cho khối hệ thống chiến đấu.Ổn định hóa quá trình sản xuất cô quạnh và mô-đun quảng cáo.Bổ sung lắp thêm tổ đội mới: mìn, cột chống thủ, cột sửa chữa, cột súng đại bác.Xóa vứt Heavy shell ngoài game, hiệu ứng sẽ được chuyển sang máy khác.Fire extinguisher và Repair kit được xóa bỏ game. Universal Repair Kit cung ứng mọi bạn chơi.Cân bởi lại xe tăng cao cấp bằng cách nâng cấp 1 số đặc tính, xóa sổ slot trống của chúng.Thêm xe pháo tăng ẩn nấp đặc trưng GUARDIAN V-HE35 vào game.Sửa lỗi với bảng list người chơi vô tận ở đầu trận đánh.Sửa lỗi giám sát và đo lường giải đấu đồng đội.Sửa lỗi người chơi thoát khi bắt đầu trận đánh vẫn có tên trong bảng thi đấu.Bổ sung hệ thống thu thập lỗi tự động.Sửa lỗi cùng với Individual Production.Cân bởi lại sức mạnh của 1 số xe tăng.Bổ sung công việc chuẩn bị cơ phiên bản để cải cách và phát triển tổ đội.Sửa lỗi với mô-đun quảng cáo.Và sửa một số lỗi nhỏ tuổi khác.