Tải malwarebytes anti

-

Malwarebytes Anti-Malware – ngăn ngừa malware hiệu quả

Malwarebytes Anti-Malware là phần mềm có phong cách thiết kế đặc biệt sẽ giúp người dùng mau lẹ phát hiện nay và ngăn chặn malware hiệu quả. Khi thiết bị tính của doanh nghiệp bị nhiễm phần mềm độc hại thì lúc ấy Malwarebytes hoàn toàn có thể cung cấp hầu hết hỗ trợ quan trọng để tiêu diệt triệt nhằm các mối đe dọa này và phục sinh máy quay trở về hiệu suất ban đầu.

Bạn đang xem: Tải malwarebytes anti

Đã khi nào bạn từ hỏi điều gì chế tạo ra nên công dụng cho một áp dụng chống malware? công ty chúng tôi ở Malwarebytes đã chế tác lên một ứng dụng chống malware hiệu quả, dễ dàng và đơn giản và dễ sử dụng.

*

Cho dù bạn có biết nó hay không thì sản phẩm tính của người tiêu dùng vẫn luôn chạm mặt rủi ro bị nhiễm bẩn bởi các virus, sâu, trojan, rootkit, trình con quay số, spyware với malware khi chúng ngày một cải cách và phát triển và trở lên trên khó kiểm soát và điều hành và phá hủy hơn. Chi gồm những công nghệ chống malware tối tân duy nhất mới có thể dò kiếm tìm và phá hủy các chương trình nguy hại khỏi laptop của bạn.

Malwarebytes Anti-Malware được coi là một cách chuyển biến mới trong câu hỏi dò tìm cùng diệt malware. Chúng tôi đã thiết kế vô số công nghệ mới được thiết kế để dò tìm, hủy hoại và ngăn ngừa malware nhanh hơn.

Xem thêm: " Cạn Lời Tiếng Anh Là Gì ?, Tiếng Việt Cạn Lời Trong Tiếng Anh Nói Như Thế Nào

Malwarebytes Anti-Malware có thể dò tìm và diệt malware thậm chí còn khi các ứng dụng Anti-Malware cùng Anti-Virus danh tiếng nhất trên thị phần không thể làm được.

Malwarebytes Anti-Malware giám sát và đo lường mọi chuyển động và chống các vận động nguy hiểm trước lúc chúng bắt đầu. ‘Module bảo vệ Theo thời hạn Thực’ sử dụng công nghệ quét dựa trên kinh nghiệm cách tân cho phép quan cạnh bên hệ thống của doanh nghiệp để giữ nó bình an và bảo mật. Bên cạnh đó chung tôi còn cải tiến và phát triển một trung tâm những mối đe dọa chất nhận được bạn luôn cập nhập phần đa mối nguy hại malware new nhất.

Tính năng thiết yếu của Malwarebytes Anti-Malware:

Quét nhanh với vận tốc cực đại.Khả năng quét toàn bộ cho những ổ đĩa.Module bảo vệ Malwarebytes’ Anti-Malware (Yêu ước đăng ký bạn dạng Full)Cập nhập dữ liệu hàng ngày.Kiểm tra những mối gian nguy và phục sinh chúng một cách thuận tiện.Danh sách bỏ qua cho cả trình quét và Module bảo vệ.Các thiết đặt giúp nâng cấp hiệu suất mang lại Malwarebytes’ Anti-Malware.Danh sách nhỏ các app phụ góp xóa các malware thủ công.Hỗ trợ đa ngôn ngữ.Hoạt đụng cùng cách phầm mềm chống malware khác.Hỗ trợ loại lệnh nhằm quét nhanh.Menu ngôn từ được tích hợp nhằm quét file theo yêu cầu.

Yêu cầu ứng dụng / Cấu hình:

Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8