Ngày ni tai nghe bên cạnh đó là thiết bị luôn luôn phải có với mỗi người, không chỉ dùng với điện thoại cảm ứng mà còn kết nối với lắp thêm tính, máy tính dễ dàng. Mặc dù lỗi tai nghe bị rè khi cắn vào laptop rất thường xảy ra. Nếu bạn nào làm những ngành chỉnh sửa đoạn clip hay học tập tiếng Anh thì lỗi này thiệt sự rất cực nhọc chịu.

Bạn đang xem: Tai nghe cắm vào máy tính bị rè

Không quá nặng nề để khắc phục lỗi này. Trong bài xích viết, worldlinks.edu.vn chia sẻ đến các bạn 4 phương pháp sửa lỗi tai nghe bị rè khi cắm vào thiết bị tính công dụng và nhanh.


1/ vì sao tai nghẹ bị rè, không nghe rõ lời

Trên thị trường có tương đối nhiều loại tai nghe như tai nghe bluetooth, tai nghe smartphone hoặc tai nghe chụp. Vì sao chính làm các bạn không nghe rõ lời, music bị rè khi gặm vào máy vi tính đó là do jack cắm của tai phone bị lỗi.

Ngoài ra rất có thể do những driver âm thanh đã cũ buộc phải phải update mới hoặc các thiết bị thu âm xung đột với nhau làm bạn không nghe rõ lời.

2/ Sửa lỗi tai nghe bị rè khi cắn vào đồ vật tính

Trước khi hợp tác vào thự hiện các cách sau đây, các bạn hãy lau không bẩn tai nghe, quan trọng đặc biệt nhất là ở trong phần jack cắm bởi vì bụi cũng chính là nguyên nhân khiến bạn không nghe âm nhạc rõ.

Khởi hễ lại trang bị tính

Cách đơn giản dễ dàng nhất, dễ thực hiện nhất đó đó là bạn hãy khởi đụng lại máy tính. Các trường thích hợp chỉ là vì xung thốt nhiên thiết bị lập tức nên gây ra lỗi tai nghe bị rè khi cắm vào lắp thêm tính.

Kiểm tra tai nghe

Bạn phải kiểm tra tai nghe xem bao gồm bị hư hỏng, đứt dây nơi nào không. Gồm một bí quyết nhiều người hay được sử dụng đó là cắn tai nghe vào máy tính và xoay kiểm soát và điều chỉnh đầu cắm cho đến khi nghe được.

Nếu như giải pháp trên mà chúng ta vẫn bị lỗi này thì bạn nên thử tai nghe khác nhằm biết chính xác lỗi ở tai nghe hay sản phẩm tính.

Kiểm tra liên kết với đồ vật tính

Đối với thiết bị tinh bàn thì sống trước cùng sau thùn PC đều phải sở hữu các jack cắn tai nghe. Nếu như khách hàng vô tình cắn vào ô micro thì tai nghe rất có thể phát ra giờ rè rè.

Xem thêm: Lời Bài Hát Em Yêu Anh Hơn Em Nghĩ, Em Yêu Anh Nhiều Hơn Em Nghĩ


*

Kiểm tra liên kết với thứ tính


Nếu bạn dùng sản phẩm bàn thì cần cắm tai nghe vào đúng jack audio ở phía sau thùng. Ngôi trường hợp bạn có nhu cầu cắm tai phone nghỉ ngơi trước thì bạn phải biết cách nhảy cổng âm nhạc phía trước của dòng sản phẩm tính.

Tắt những âm thanh tạo nhiễu

Khi các bạn cắm tai nghe vào trang bị tính, vô tình bọn họ đã kích hoạt anh tài thu âm (record) dẫn tới việc tai nghe bị rè, nghe ko rõ. Để tự khắc phục chứng trạng này, bạn cần làm theo quá trình sau

Bước 1: Chuột phải vào biệu tượng công ty loa và chọn Recording Devices


*

Chuột đề xuất vào hình ảnh sản phẩm loa và lựa chọn Recording Devices


Bước 2: Khi vỏ hộp thoại Sound hiện lên, bạn vào tab Recording đang thấy những thiết bị vẫn thu âm. Kế tiếp bạn chuột phải vào từng chiếc và chọn Disable. Nếu như sau này bạn có nhu cầu dùng thì chỉ việc chuột phải phải và chọn Enable.


*

Tắt các âm thanh gây nhiễu


Cập nhật driver âm thanh

Nếu như thử những cách trên không được thì bạn nên kiểm tra lại driver âm thanh trên lắp thêm tính. Để thực hiện việc cập nhật, chúng ta làm theo các bước sau

Bước 1: Chuột bắt buộc vào hình tượng My computer và chọn Device Manager. Còn một cách khác là bạn gõ trường đoản cú khóa Device Manager vào size tìm kiếm của Window.

Bước 2: bạn click vào mũi tên tại Sound,video and game controllers. Tiếp tục chọn High Definition Audio Device với chuột cần chọn Update driver.


*

Cách sửa lỗi tai nghe bị rè khi cắn vào thiết bị tính


Bước 3: Ở cửa sổ tiếp theo, nhấn nút search automatically for updated driver software để laptop tìm driver mới nhất

Một giải pháp khác để bạn cài driver music mới cho máy tính là:

Bước 1: kiếm tìm tên của card âm nhạc máy tính

Bước 2: Vào website ở trong phòng sản xuất thẻ và tải driver âm thanh mới và tương xứng với máy tính xách tay của bạn.

Bước 3: Cũng vào Device Manager, lựa chọn Sound,video & game controllers. Bạn nhấp cần vào thiết bị hiện tại và lựa chọn Uninstall.

Bước 4: Tiến hành cài đặt driver âm nhạc mới. Tiếp nối bạn khởi rượu cồn lại sản phẩm tính.

Nếu các bạn sửa lỗi tai nghe bị rè khi cắn vào đồ vật tính bằng phương pháp này thì tài năng cao là bạn sẽ thành công. Trên đó là những thủ thuật máy tính xách tay cực hay và xẻ ích. Còn siêu nhiều bài viết hay tại website worldlinks.edu.vn, vị vậy các bạn hãy đón xem bài viết mới hàng ngày nhá.