12 ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất hiện nay dành cho android

-
*
Airlock - Battery Saver Trial for app android là ứng dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin và làm chủ pin siêng nghiệp, miễn phí cho những thiết bị Android.

Bạn đang xem: 12 ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất hiện nay dành cho android


*
Battery Elf for game android là phầm mềm giúp kéo dãn dài tuổi thọ pin sạc tới rộng 30%. Ứng dụng được cung cấp miễn giá tiền trên các thiết bị Android.
JuiceDefender - Battery Saver là ứng dụng thống trị pin trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhưng rất dễ sử dụng, có thiết kế đặc biệt để kéo dài thời lượng pin mang lại thiết bị Android.
Battery Saver không tính tiền for game android là ứng dụng thống trị và tiết kiệm ngân sách và chi phí pin miễn phí cho những thiết bị Android.
Avast Battery Saver là 1 trong ứng dụng siêu tiết kiệm pin dành cho các sản phẩm Android, miễn giá thành và rất dễ sử dụng. Với phương pháp này, sạc của điện thoại thông minh hay laptop bảng có thể tăng thời lượng sử dụng lên đến 7 tiếng đối với trước.

Xem thêm: Giật Mắt Trái, Nháy Mắt Trái Ở Nữ Hên Hay Xui Báo Hiệu Điều Gì?


*
Battery Defender là ứng dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin tác dụng rất dễ dàng sử dụng. Fan dùng có thể kéo dài thời hạn sử dụng sạc pin bằng vận dụng này.
*
Snapdragon BatteryGuru for game android là ứng dụng tiết kiệm ngân sách pin miễn phí cho các thiết bị Android.
*
Wakelock Detector sẽ giúp người dùng tìm ra những áp dụng gây tốn pin trên thiết bị Android bằng phương pháp kiểm tra lịch sử dân tộc sử dụng wakelock. Giờ đồng hồ đây, bạn cũng có thể tìm ra hầu như ứng dụng thực hiện nhiều pin sạc theo cách dễ dàng và đơn giản nhất.
Battery Saver là 1 trong những ứng dụng tiết kiệm pin và làm chủ quá trình sử dụng pin hiệu quả, tương thích khỏe mạnh với các thiết bị apk 4.0 trở lên và miễn phí tổn sử dụng.
*
PowerMax là ứng dụng tiết kiệm chi phí pin hiệu quả. Nó có thể giúp kéo dài thời gian áp dụng pin của thiết bị cầm tay rất đối kháng giản bằng cách nhấn vào nút.
Battery Aid là một trong ứng khá mới trên siêu thị ứng dụng nhưng lại sở hữu một vài tính năng đặc sắc trong việc kéo dãn dài tuổi lâu pin cho các thiết bị app android 4.0 trở lên với miễn giá tiền sử dụng.