GTA Vice City là một tựa game tuy được xây cất từ 2003 nhưng bây giờ vẫn đang là 1 game được cực kỳ nhiêu người thích chơi. Do vậy, trong nội dung bài viết hôm nay, Long Tướng sẽ share đến bạn links download GTA Vice đô thị Full Offline cho PC mới nhất còn đùa được. Cùng theo dõi nhé


Giới thiệu game GTA Vice thành phố và phương pháp chơi

GTA Vice thành phố là tựa game hành vi về đề tài chiếm đường phố lấy toàn cảnh nước Mỹ trong thời hạn 1980, thời kỳ khủng hoảng kinh tế và tầy thì hoành hành khắp nơi, GTA Vice thành phố là game hành vi được đầu tư chi tiêu vô cùng ấn tượng, từ khối hệ thống nhân vật, phương tiện đi lại vũ khí, môi trường, nhạc nền, thiết bị họa cùng rất nhiều yếu tố khác.

Bạn đang xem: Grand theft auto: vice city

*

Trong game GTA Vice City, các bạn sẽ nhập vai là một anh chàng xã hội black đang đi làm các nhiệm vụ được giao, y như các trò nghịch khác, GTA Vice City bao gồm các yếu tố đua xe cộ và bắn súng góc nhìn thứ 3 khiến cho một cảm giác mới lạ cho tất cả những người chơi.

Trong trò chơi được chia thành các phe tà bao gồm không rõ ràng, nơi mà chỉ có điều khoản của kẻ mạnh, fan dân tại chỗ này không thể làm cho gì, mặc dù nhiên, hầu như yếu tố này có thể biến đổi qua quy trình chơi, chúng ta phải là fan tỉnh apple và linh động trong quá trình xử lý. Mặc dù nhiên đây là một game khá đấm đá bạo lực nên chúng ta cần suy xét trước khi chơi hoặc mời đồng đội cùng chơi.

Cấu hình yêu cầu để chơi Grand Theft auto Vice City

Thực ra với PC thời ni thì rất khó để tìm được một cổ máy nhưng mà không chiến được Grand Theft auto Vice thành phố Việt Hóa.

Cấu hình bên trên mình lấy ở Steam trên phiên bản tiêu chuẩn của game. Vì chưng đây là bạn dạng mod nên hoàn toàn có thể sẽ cần máy dạn dĩ hơn tuy thế mình nghĩ chỉ cần mạnh hơn 15% cấu hình trên là dễ chịu và thoải mái để chơi rồi nhé.

Download Grand Theft tự động Vice city Full Offline Việt hóa

Lan man nãy tiếng thì bây giờ mới là phần đặc biệt quan trọng đây.

Xem thêm: Tải Liên Quân Mobile Garena Liên Quân Mobile 1, Garena Liên Quân Mobile 9+

Link down: https://www.fshare.vn/file/WHFFLEYFUS79

Pass giải nén ví như có: khiphach.vn

Một mẹo cho đồng đội nào không biết là phối kết hợp getlink cùng với tool tải về IDM để rất có thể tải game nhanh nhất. Giảm thiểu thời hạn chờ để tăng được thời gian game đấu nha.

Hướng dẫn cài đặt GTA Vice đô thị Full Việt Hóa

Bước 1: sau thời điểm download xong. Giải nén tệp tin ra sẽ có được 2 phần. Gta-vice-city-HD.exe và file viet hoa gta 22-9.rar

Bước 2: đồng đội chạy tệp tin Gta-vice-city-HD.exe, chọn đường dẫn cài game và click next cho đến lúc game được thiết đặt xong nhé.

Bước 3: anh em giải nén tệp tin tệp tin viet hoa gta 22-9.rar. Các bạn vào đường dẫn File viet hoa gta 22-9Tieng viet chu thuongGTA Vice City. Copy 3 folder models, TEXT cùng txd vào thư mục thiết lập game. Mang định là C:Program Files (x86)TGta Vice đô thị Mod HD. Nhớ chọn ghi đè nếu có hộp thoại thông tin của Windows.

Bước 4: Chạy file gta-vc.exe và chiến thôi nào.

Lời kết

Trên trên đây là nội dung bài viết của Long Tướng share link down GTA Vice city không quảng cáo. Giả dụ trong vượt trình cài đặt Grand Theft auto Vice city Việt hóa Full có bất cứ thắc mắc nào thì đồng đội cứ comment bên dưới. Bọn mình sẽ nỗ lực trả lời nhanh nhất có thể. Chúc bằng hữu chơi trò chơi vui. Với cũng hãy nhớ là ủng hộ Long Tướng nhằm không bỏ dở những game Offline mang đến Pc hot nhất, hay nhất nhé.