1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50-End
Các phái nam diễn viên phụ trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019 mọi là hầu như nghệ sĩ có ngoại hình nam tính, điển trai, được đào tạo và giảng dạy diễn xuất chuyên nghiệp hóa và từng tham gia nhiều phim hot.

Bạn đang xem: Xem phim tân ỷ thiên đồ long ký tập 19 vietsub


Phải nói là Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký bạn dạng năm 2019 cài đặt dàn diễn viên phụ nữ tuyệt sắc, ngay cả những vai phụ cũng toàn là mỹ nhân. Nắm nhưng, không chỉ có các nhân đồ gia dụng nữ mà ngay cả dàn nhân vật dụng nam của phim cũng đặc biệt đẹp trai hơn những phiên bạn dạng trước. Ngay cả Tống Thanh Thư (Trương hết sức Nhân) - nhân đồ bị ghét độc nhất vô nhị phim cũng khiến nhiều tín đồ nữ rúc hét vì hình trạng điển trai.
Trương anh hùng siêu nhân vai Tống Thanh Thư: trong truyện Ỷ Thiên Đồ Long ký, Tống Thanh Thư một lòng yêu đắm đuối mê Chu Chỉ Nhược nhưng con gái chỉ lợi dụng hắn để khiến Trương Vô Kỵ ganh tuông. Tống Thanh Thư là fan được Trương Tam Phong lựa chọn là chưởng môn đời trang bị 3 với truyền thụ võ công. Nam nhi của đại hiệp Tống Viễn Kiều tuấn tú tuấn tú, võ công cao cường nhưng lại sở hữu kết cục cay đắng.

Xem thêm: Chơi Game Tiến Lên Miền Nam Đếm Lá, Chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam Miễn Phí


*

Tống Thanh Thư là đồ đệ phái Võ Đang, được Trương Tam Phong chọn là chưởng môn đời thứ cha và truyền thụ võ công. Anh tuấn tú tuấn tú, võ công cao ráo nhưng lại sở hữu kết cục cay đắng. Phiên bản tính nông nổi, Tống Thanh Thư đang giết bị tiêu diệt sư thúc mình là Mạc Thanh ly chỉ bởi một lời thách thức. Sau đó, anh bất đắc dĩ buộc phải gia nhập chiếc Bang cùng Nga My, nhưng cũng trở nên mọi fan xem thường, khinh rẻ. Vày bị nghiền buộc, Tống Thanh Thư quay trở lại hạ độc cả phái Võ Đang. Về sau, Tống Thanh Thư đem được chưởng môn phái Nga My là Chu Chỉ Nhược tuy vậy thật ra chỉ với bù nhìn ship hàng cho tham vọng của Chỉ Nhược. Kết truyện, Tống Thanh Thư là bị tàn phế, sau bị Trương Tam Phong một chưởng tấn công chết. Có thể nói rằng đây chính là một một trong những nhân đồ dùng bị ghét duy nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký.
*

Trong những lần dựng thành phim, Tống Thanh Thư không ít lần được "tẩy trắng" bất chấp dân tình làm phản đối. Và có vẻ như với bạn dạng 2019, nhân vật này cũng trở nên một lần nữa được "tẩy trắng vậy đen", khiến cho người xem cảm thông cho quy trình sa vào tội vạ của Tống Thanh Thư với với ngoài mặt đẹp song tương xứng với Chu Chỉ Nhược, biết đâu chừng đã còn xuất hiện thêm một cặp đôi trong mơ, Thư-Nhược trong tim các fan.
*

Xem phim TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ 2019 tập 19 trung quốc vn2 HD

Phim tung Y THIEN vì LONG KY 2019 Võ Thuật kiếm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chú tâm Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên worldlinks.edu.vn, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "worldlinks.edu.vn" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !
*

*

Đây là phần mềm Test đưa lập tiêu đề tìm kiếm kiếm đoạn clip online chia sẻ trên internet, worldlinks.edu.vn chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phi pháp luật việt nam !