Tạo khung hình trên facebook

-

Đôi khi lướt facebook, ta lại thấy có bạn thay “frame” cho một sự kiện mà họ tham gia hoặc quan tiền tâm. Kỹ năng này ngoài ra rất rất được quan tâm gần đây. Vậy frame facebook là gì? cùng làm cố kỉnh nào nhằm tự tạo thành một frame cho việc kiện doanh nghiệp của mình? Hãy theo dõi phương pháp làm trong nội dung bài viết sau nhé!


Frame Facebook là gì?

Frame (khung hình) là tài năng được Facebook demo nghiệm vào cuối năm năm nhâm thìn và tính đến ngày ni thì đã hết sức phổ biến. Kỹ năng này cho phép người dùng tạo thành khung hình trang trí đến avatar cá nhân, thông qua đó bày tỏ sự hưởng ứng đối với sự kiện hoặc một nhóm chức như thế nào đó. Hoặc đơn giản và dễ dàng là thông báo mình là tín đồ của CLB bóng đá nào, của “Nhà” làm sao trong Harry Potter chẳng hạn. Một frame được tạo nên ra hoàn toàn có thể được sử dụng vị nhiều người, khiến cho một chiến dịch media đồng bộ.

Bạn đang xem: Tạo khung hình trên facebook

*

Tạo ra frame facebook bằng cách nào?

: CÁCH TẠO FRAME FACEBOOK TỪ THÁNG 9/2021

*
Ảnh: Phan Văn Ngôn

Vậy phải làm sao đây? cách thức tạo Frame mới như sau:

Bước 1: tạo ra một frame Facebook trống phần sống giữa

Bạn hãy thiết kế ra một frame quăng quật trống phần chính giữa (để chèn hình ảnh vào). Chúng ta cũng có thể sử dụng các ứng dụng như Photoshop, Illustrator hay thậm chí là Canva để làm nhé! Hình minh họa giống như như dưới nè!

Bước 2: Tắt layer nền của Frame đi

Bạn hãy tắt layer background đi để lớp ở giữa Frame được vứt trống trả toàn. Nếu áp dụng Photoshop/ Illustrator thì đơn giản và dễ dàng bạn chỉ buộc phải tắt con mắt hiển thị của layer nền (background) đi là xong.

*
Nhấn vào nhỏ mắt nhằm tắt hiển thị layer Background

Bước 3: bạn lưu xây cất Frame với định dạng hình ảnh .PNG

Giải yêu thích 1 chút: định hình .PNG hỗ trợ hình ảnh tách nền, có nghĩa là phần nào không tồn tại vùng màu thì ảnh sẽ trong suốt ở đoạn đó. Đây là định dạng đặc biệt quan trọng mà bạn nhất định phải nhớ khi tham gia học thiết kế. Đọc thêm về hình ảnh PNG làm việc đây.

*
Ảnh: CLB kinh tế tài chính Toàn mong GEC - FTU

Bước 4: trường đoản cú chèn từng ảnh vào những Frame

Bạn gửi hình ảnh frame này mang đến thành viên vào dự án/ công ty để chúng ta tự chèn hình ảnh vào hoặc bảo họ gửi hình ảnh cho bạn để các bạn làm đến tất cả.

Phương nhân thể chèn hình ảnh vào Frame: các ứng dụng như Canva, Picsart, Photoshop, Illustrator, Powerpoint, thậm chí còn là Paint.

Cách chèn hình ảnh vào Frame: chúng ta đưa hình ảnh đại diện của phiên bản thân vào trước. Sau đó bạn thêm hình ảnh frame vào với đặt phía trên ảnh đại diện. Do ảnh Frame vứt trống lớp giữa nên các bạn dễ dàng chỉnh sửa kích thước khuôn mặt tất cả trong size (Frame).

Xem thêm: Tuyệt Chiêu Xem Bói Chính Xác Nhất, Xem Bói Chính Xác Nhất

*
Mình sẽ chèn hình bởi Adobe Photoshop. Trang bị tự Layer theo lần lượt là: Background > Ảnh đại diện thay mặt > form (Frame)

Bước 5: Xuất file hình ảnh thành phẩm Frame như bình thường

Bạn xuất file hình ảnh này dưới dạng .JPG cùng tải lên Facebook như tấm hình ảnh thông thường (nhưng đã được căn chỉnh sẵn trong phần mềm). Trả tất!

Như vậy lí giải 5 bước ở tiếp sau đây được đưa vào cam kết ức, chỉ để tìm hiểu thêm nếu sau này Facebook mở lại công dụng này cho những người dùng! Cảm ơn chúng ta đã theo dõi!

Có những điểm mạnh và dễ dãi sử dụng như vậy, nhưng tạo ra frame facebook như thế nào đây? bọn họ cùng trải qua 5 bước đối chọi giản sau:

Bước 1: Để bắt đầu, hãy mở Frame Studio của Facebook. Vào giao diện quản lý của Frame Studio, bạn chọn “Create Frame” (Tạo khung)

*

Bước 2: Tại hình ảnh tạo khung hiển thị như hình, bạn nhấp vào mục “Tải hình ảnh lên” (Upload Art) cùng chọn mọi hình hình ảnh trang trí hoặc hiệu ứng mang lại khung.Lưu ý: bạn nên chọn lựa những hình ảnh với format PNG với nền trong veo và rất có thể tải lên những file PNG và một lúc.

*

Bước 3: Hình hình ảnh được sở hữu lên sẽ hiện ra trên nền avatar. Bạn có thể di chuyển bọn chúng tới vị trí mong muốn hoặc phóng khổng lồ thu bé dại tùy thích bằng phương pháp nhấp kéo các góc của hình ảnh.

*

Bạn có thể xem trước hình hình ảnh hiển thị lúc di con chuột vào icon dạng tròn cùng vuông bên đề nghị giao diện. Sau khi hoàn tất căn chỉnh, chúng ta nhấn Tiếp (Next) để sang cách tiếp theo.

*
Bước 4: Ở cách này chúng ta điền những thông tin chi tiết bao gồm: tên của khung (Name), Vị trí, lịch trình áp dụng hiệu ứng (Schedule) với Từ khoá. Hoàn thành xuôi bạn nhấn Tiếp (Next) để lưu lại những thông tin sẽ nhập.

*

Bước 5: Tại bước này bạn có thể xem Preview bối cảnh Avatar của chính bản thân mình khi áp dụng Frame vừa tạo. Bạn cũng có thể “Lưu bên dưới dạng bản nháp” hoặc ấn Đăng (Publish) để Facebook bắt đầu kiểm duyệt.Nếu Frame của khách hàng thỏa mãn chính sách của Facebook thì sẽ tiến hành cấp phép sử dụng, các bạn và phần đông người ban đầu có thể kiếm tìm kiếm Frame để dùng (khi chũm Avatar).

*

TẠM KẾT

Trên đấy là hướng dẫn khá đầy đủ để bạn cũng có thể bắt đầu tạo thành ngay Frame cho sự kiện CLB/ doanh nghiệp của mình. Tuy vậy mới chỉ là các làm việc tạo, còn để có một Frame xinh tươi được nhiều người hưởng ứng, thì bạn phải sản xuất ra các hình định dạng PNG dễ nhìn và bao gồm tư duy thu xếp chúng hòa hợp lý. Khóa huấn luyện và đào tạo Photoshop và Illustrator của worldlinks.edu.vn máy đủ kỹ năng và nguyên tắc để giải quyết vấn đề trên, bạn xem thêm nhé! Chúc các bạn sáng tạo ra những Frame độc đáo và khác biệt và được rất nhiều người đón nhận!