Phim vừa đi vừa khóc

-

"Vừa đi vừa khóc" không chỉ là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào đơn thuần mà còn xoay quanh các mối quan hệ gia đình. Bộ phim thu hút sự chú ý của khán giả ngay khi bấm máy bởi sự tham gia của ekip làm phim là Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, diễn viên Minh Hằng, diễn viên Lương Mạnh Hải.


Bạn đang xem: Phim vừa đi vừa khóc


(ĐSPL) - Trong tập 31 Vừa đi vừa khóc, Hải Minh đã bí mật theo dõi Bích Ngọc đến trung tâm thương mạivà bất ngờ khi thấy cô đi vào toilet nam và phát hiện ra sự thật.
*

(ĐSPL) - Tập 36 Vừa đi vừa khóc đã cho thấy một cái kết viên mãn khi bà nội Đông Dương từ bỏ định kiến trọng nam khinh nữ còn dì Hoa quay về bên gia đình.

Một clip dài gần 35 phút "published" trên trang YouTube từ ngày 2/7 đang được cho là tập cuối của bộ phim truyền hình ăn khách của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.
*

(ĐSPL) - Diễn viên Lương Mạnh Hải đã có chia sẻ thú vị về cảnh hôn Minh Hằng lãng mạn dưới làn nước trong xanh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Đơn Hàng Trên Shopee Chỉ Trong 7 Bước, Seller Education Hub

*

(ĐSPL) - Trong tập 35 Vừa đi vừa khóc, Đông Dương đã quyết định thổ lộ chuyện mình là con gái với Hải Minh và đón nhận tình yêu của anh.
Cuối cùng Minh (Lương Mạnh Hải) đã dũng cảm tỏ tình với Dương (Minh Hằng) trong tập tới đây của "Vừa Đi Vừa Khóc".
(ĐSPL) - Trong Vừa đi vừa khóc tập 34, sau khi biết được Đông Dương là con gái, Thêu bỗng nhiên có cảm tình với Lố và quay sang “cưa cẩm” anh chàng này.
(ĐSPL) - Chứng kiến cảnh Đông Dương vất vả đi đạp xe ba gác, chàng Lố bèn lân la rủ Dương đi bán cá, đảm bảo “của một đồng, công một nén”.
(ĐSPL) -Trong tập 32 Vừa đi vừa khóc, Đông Dương quyết định sẽ nói sự thật về giới tính của mình cho Thêu, vì đó là cách duy nhất để hoãn đám cưới.
(ĐSPL) - Clip preview tập 31 Vừa đi vừa khóc hé lộ cảnh Đông Dương và Hải Minh chia tay nhau khi Đông Dương khóc hết nước mắt rời khỏi nhà Hải Minh.
Website của Tạp chí Đời sống và Pháp luật - https://www.worldlinks.edu.vn Giấy phép số 33/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được chấp thuận bằng văn bản từ Tạp chí Đời sống và Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.