worldlinks.edu.vnngân mặt hàng số thế kỷ mới tại Việt Nam chuyển động như một ứng dụng điện thoại. Bạn cũng có thể sử dụng tất cả những công dụng của một ngân hàng đích thực như gửi tiền máu kiệm, chuyển chi phí 247,…đặc biệt là đóng tiền điện online chỉ với hầu hết tháo tác cực kỳ đơn giản, hưởng các ưu đãi với vận dụng worldlinks.edu.vn trên điện thoại.

Bạn đang xem: Thanh toán tiền điện evn


Các giải pháp đóng tiền điện online mùa dịch nhanh nhất

Bên cạnh hiệ tượng đóng chi phí điện truyền thống tại những điểm thu tiền của công ty Điện lực. Hiện tại nay, quý khách hàng hoàn toàn hoàn toàn có thể chủ rượu cồn đóng tiền tiện thể qua các kênh thu hộ như ECPay, Payoo, Viettel, Momo, ZaloPay, VNPay,…

#1 Đóng tiền điện online qua máy ATM

Đóng tiền năng lượng điện online qua trang bị ATM là một vẻ ngoài phù hợp với những ai chưa thực hiện Internet Banking. Các thao tác thực lúc bấy giờ cũng vô cùng đối kháng giản:

Bước 2: chọn ngôn ngữBước 3: Chọn mục “Thanh toán giá thành dịch vụ” trên màn hình hiển thị giao dịchBước 4: Nhập mã khách hàng và thông tin nợ cước được hiển thịBước 5: tiến hành thanh toán

Sau khi hoàn tất, thiết bị ATM sẽ thông tin giao dịch thành công xuất sắc và in hóa đối kháng cho khách hàng. Hệ thống sẽ tự động hóa trừ chi phí trong thông tin tài khoản và gạch men nợ cước mang đến khách hàng. Nhà hỗ trợ dịch vụ đã gửi hóa đối kháng giá trị gia tăng qua đường thư tín đến khách hàng.


*

#2 Đóng tiền điện online qua Payoo

Đây cũng chính là cách hoàn toàn có thể áp dụng cho gần như ai chưa thực hiện Internet Banking, bạn có thể thanh toán tiền điện theo 2 cách:

Đóng tiền năng lượng điện tại VinMart với chuỗi siêu thị tiện lợi Circle K, K-Mart: Bạn có thể dùng tiền mặt hoặc thẻ ATM mang hẳn nhiên hóa đơn tiền điện để nhân viên để tiến hành thanh toán.Đóng tiền năng lượng điện qua hệ thống mạng lưới thanh toán hợp tác cùng với Payoo: Cửa hàng technology Thế giới Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A,…
*

#3 Nộp tiền năng lượng điện online qua internet Banking/ mobile Banking

Hiện nay, các ngân hàng như Argibank, VIB, BIDV,… có dịch vụ Internet Banking/ di động Banking đều đã tích hợp tính năng đóng góp tiền năng lượng điện online. Quý khách có thể dễ dàng thanh toán tiền điện qua hình thức này mọi lúc mọi nơi. Các thao tác để thanh toán tiền năng lượng điện online qua mạng internet Banking/ di động Banking nhìn phổ biến khá đơn giản.

Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ thương mại Internet BankingBước 2: lựa chọn mục “Thanh toán hóa đơn”Bước 3: Chọn loại dịch vụ thanh toán như điện, nước, tầm giá bảo hiểm,…Bước 4: lựa chọn khu vực, nhà hỗ trợ dịch vụBước 5: Nhập mã khách hàng hàng, lựa chọn xác nhận/tiếp tục nhằm hiển thị hóa đơnBước 7: Nhập mã soát sổ và hoàn toàn giao dịch

Tuy nhiên, sẽ có một vài ngân hàng thu phí cho dịch vụ này.

#4 Nộp tiền năng lượng điện online qua Ví năng lượng điện tử chiết khấu cao

Hiện nay, ví điện tử cũng là cách tiến hành đóng tiền điện online được nhiều người lựa chọn vày sự nhân thể lợi, nhanh chóng. Đặc biệt, những ví điện tử thịnh hành là Momo, Moca, ZaloPay, ShopeePay,..có thêm những chương trình chiết khấu khi người sử dụng thanh toán tiền điện qua ví. Cách thanh toán tiền điện qua năng lượng điện thoại bằng ví điện tử là:

Bước 1: truy vấn ví năng lượng điện tửBước 2: lựa chọn mục “Thanh toán hóa đơn”Bước 3: Chọn kiểu dịch vụ muốn giao dịch thanh toán như điện, nước, internet,…Bước 4: chọn khu vực/ nhà cung cấp dịch vụBước 5: Nhập mã quý khách hàng và chọn tiếp tụcBước 6: Chọn thanh toán giao dịch và chứng thực bằng vân tay hoặc mật khẩu
*

#5 Thanh toán tiền điện online qua vận dụng ViettelPay

Ứng dụng trên điện thoại thông minh di rượu cồn ViettelPay của nhà mạng di động Viettel có thể chấp nhận được khách hàngthanh toán chi phí điệnonline trực tiếp trên điện thoại. Để nộp tiền năng lượng điện online qua ViettelPay, bạn triển khai các thao tác làm việc sau đây:

*

#6 giao dịch thanh toán bằng thương mại & dịch vụ điện trực tuyến của EVN

Hiện nay, chúng ta có thể đóng tiền năng lượng điện online trên Trang tin tức điện tử của tập đoàn lớn điện lực vn https://www.evn.com.vn/.

Bước 2: chọn mục EVN & Khách hàngBước 3: Chọn thương mại dịch vụ điện trực con đường -> giao dịch thanh toán trục con đường -> lựa chọn khu vựcBước 4: Nhập Mã khách hàng hàngBước 5: thực hiện thanh toánBước 6: Xác nhân và hoàn tất quá trình đóng tiền năng lượng điện online

Lưu ý: Chỉ vận dụng cho quý khách hàng có áp dụng Internet Banking và mang lại kỳ thanh toán


Thanh toán bằng thương mại dịch vụ điện trực con đường của EVN

#7 gợi ý đóng tiền năng lượng điện online bằng hình thức trích nợ trường đoản cú động

Nhược điểm của không ít cách đóng góp tiền năng lượng điện trên là các bạn phải chủ động thanh toán. Tuy vậy với cách trích nợ tự động tiền năng lượng điện thì các bạn sẽ không lo việc quên mất ngày đóng góp tiền điện. Đây là hình thức ủy nhiệm mang lại ngân hàng tự động hóa trích tài khoản ngân hàng và căn cứ trên mã khách hàng điện lực mà bạn hỗ trợ đểtrả tiền điện hàng tháng thay bạn.

Bước 1: Đến bank (có links với công ty điện lực) yêu cầu thương mại dịch vụ trích nợ tiền điện tự động

Hồ sơ tất cả có

Giấy tờ tùy thân

Mã khách hàng điện lực

Số tài khoản ngân hàng

Số điện thoại cảm ứng để ngân hàng contact khi cần thiết

Bước 2: hàng tháng, bank sẽ tự động hóa trích chi phí trừ thông tin tài khoản và đóng tiền điện cho bạnBước 3: khám nghiệm lại giao dịch thanh toán trên trang chăm sóc khách hàng hoặc áp dụng EVNNPC.CSKH. Nếu như hiển thị Đã giao dịch là hoàn chỉnh giao dịch.
*

Lợi ích của việc đóng tiền điện online

Lợi ích nổi bật dễ thấy được nhất khi thanh toán tiền điện online là tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian di chuyển và xếp hàng mong chờ khi ra những điểm thu nhằm đóng chi phí điện đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng hay mưa to.Đóng tiền năng lượng điện tại các điểm thu hay chỉ giới hạn trong tầm 4 -5 ngày để thanh toán. Nếu bạn quên cùng đã qua định kỳ đóng tiền điện có thể sẽ bị giảm điện tại mái ấm gia đình do không giao dịch thanh toán kịp chi phí cước điện. Còn với thanh toán tiền năng lượng điện online thì chu kỳ giao dịch thanh toán dài hơn, hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán giao dịch 24/7 qua sản phẩm tính, điện thoại.Dịch vụ đóng góp tiền điện online còn tồn tại tính năng giao dịch hóa 1-1 định kỳ. Chỉ cần đăng ký lần đầu, những tháng tiếp theo hóa 1-1 tiền năng lượng điện của các bạn sẽ được giao dịch thanh toán từ rượu cồn từ chi phí trong tài khoản của bạn.Ngoài ra, còn có tương đối nhiều ưu đãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá nếu đóng tiền năng lượng điện qua các ứng dụng như ShopeePay, Momo, ZaloPay,…giúp bạn tiết kiệm ngân sách phần nào đưa ra phí.

Cách tra mã người tiêu dùng để đóng tiền điện online

Mã quý khách hàng rất đặc biệt quan trọng trong việc đóng tiền năng lượng điện online. Hiện tại nay, bao gồm 2 phương pháp để bạn tra cứu vớt mã người sử dụng điện lực này.

Cách 1: Tra cứu vớt trên hóa solo tiền điện

Mỗi quý khách đều được hỗ trợ một mã người sử dụng duy nhất và luôn được in lên trên hóa đơn tiền điện. Như hình dưới thì PE15000194525 chính là mã người tiêu dùng bạn bắt buộc để triển khai giao dịch đóng góp tiền.

Xem thêm: Đăng Nhập Vào Tài Khoản Google, Đăng Nhập Hoặc Đăng Xuất Khỏi Tài Khoản Google


Cách 2: gọi đến tổng đài điện lực để tra mã khách hàng hàng

Gọi điện mang đến Trung tâm âu yếm khách hàng của Tổng doanh nghiệp điện lực theo những số contact trong hình ảnh sau


Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin đã đăng ký với doanh nghiệp điện lực cho nhân viên tổng đài và để được hỗ trợ, tất cả có

Tên chủ hộSố điện thoạiĐịa chỉMột vài tin tức khác

Đóng tiền năng lượng điện online tất cả chiết khấu không?

Nhiều người sử dụng thắc mắc đóng tiền điện online có được chiết khấu hay giảm giá gì không? Câu vấn đáp là gồm nhé! bạn sẽ được giảm ngay có thể lên đến mức 20% trong lượt đầu thực hiện dịch vụ thanh toán giao dịch tiền điện online của các ví năng lượng điện tử Momo, ViettelPay, ShopeePay, Moca,…hoặc các nhiều loại thẻ ngân hàng. Quanh đó ra, trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thì nhiều đơn vị chức năng thu hộ tiền điện cũng có rất nhiều mã chiết khấu cho người tiêu dùng khi đóng góp tiền năng lượng điện online.

Vì sao chúng ta nên đóng tiền điện online bởi worldlinks.edu.vn?

Thông tin tài khoản ngân hàng đã được tích vừa lòng trên phầm mềm hoặc website, bạn sẽ không tốn thời gian nhập lại nữa.Quy trình đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng.Bạn rất có thể thanh toán gần như lúc phần đa nơi, trong cả khi giữa đêm. Chỉ cần phải có kết nối mạng hoặc 3G là được.Thanh toán nhanh ngay bằng điện thoại cảm ứng khi nhận ra hóa đơn bạn sẽ hạn chế được nguy cơ tiềm ẩn mất, hỏng hóa đơn.

Đóng tiền năng lượng điện online như thế nào trên worldlinks.edu.vn

Bạn bận rộn tới mức không thể chú tâm vào việc đóng tiền điện nước tới để rất có thể sắp xếp ra cửa hàng 24h, ngân hàng? giờ đây, phần đa hóa đối chọi tiền điện, hóa đơn tiền nước, điện thoại đều rất có thể được thanh toán giao dịch tại tất cả ngân hàng trong nước và ngân hàng số worldlinks.edu.vn cũng vậy. Chỉ khác là chúng ta không đề nghị ra tận chi nhánh, các bạn hoàn toàn có thể ở tận tay và thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàngworldlinks.edu.vn. Spend Account – Tài khoản giao dịch thanh toán của worldlinks.edu.vn – sẽ chất nhận được bạn làm điều này với 6 bước đơn giản dễ dàng dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào áp dụng worldlinks.edu.vn trên điện thoại hoặc trên website.
Bước 4: Nhập Mã người sử dụng hiển thị hóa solo tiền điện. Đặc biệt, chúng ta có thể lưu lại danh sách để bạn thanh toán cho phần lớn lần sau cấp tốc hơn. Tiếp nối nhấp lấy hóa đơn.

Nếu bạn lần chần lấy Mã quý khách ở đâu thì rất có thể nhấp vào biểu tượng dấu chấm hỏi color đỏ lân cận ô mã khách hàng hàng. Sau khi nhấn rước hóa 1-1 thì screen sẽ hiện thị lên hóa đơn chưa giao dịch thanh toán và bạn triển khai thanh toán.

Bước 5: worldlinks.edu.vn đang gửi mã OTP qua tin nhắn điện thoại cảm ứng như cách xác minh thanh toán.
Bước 6: Nhập mã OTP và bạn đã thanh toán xong.

Một lúc sau, các bạn sẽ nhận được thông tin qua áp dụng worldlinks.edu.vn là tiền đang được gửi đến doanh nghiệp Điện Lực EVN. Thời gian này, để chắc hẳn rằng nhất, bạn hãy tra cứu vớt chỉ số hóa đối chọi trên trang chủ EVN. Tương tự, đều hóa đơn khác cùng cả đóng bảo đảm cũng chỉ có nhu cầu các bước trên là sẽ được thanh toán giao dịch thành công.Ngân mặt hàng số worldlinks.edu.vnluôn mong muốn góp phần nâng cao cuộc sinh sống của bạn bằng cách loại bỏ những điều phức hợp thường ngày. Tất cả mọi thứ phải được buổi tối giản hóa khi chúng ta sử dụng worldlinks.edu.vn.


Thanh toán tiền điện online có được chiết khấu không?

Câu trả lời là có nếu như bạn sử dụng ứng dụng đóng tiền năng lượng điện online lần đầu hoặc thêm những mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá của những ứng dụng đó phát hành.

Tra cứu vãn mã khách hàng tiền năng lượng điện ở đâu?

Bạn có thể tìm mã người sử dụng trên hóa đơn tiền điện hoặc call đến tổng đài để tra cứu. Xem chi tiết các tra cứu giúp trong nội dung bài viết này nhé!


https://worldlinks.edu.vn/wp-content/uploads/make_a_personal_finance_app.jpg 604 800 Hieu TOS https://worldlinks.edu.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300x58.png Hieu TOSĐóng tiền điện online ra sao nhanh chóng, chiết khấu cao mùa dịch Covid-19