Facebook có chế độ riêng tương quan đến các chiếc tên không quá nghiêm ngặt. Bạn rất có thể sử dụng tên chăm nghiệp, cũng tương tự biệt danh của bản thân mình và bạn cũng có thể thay đổi tên nếu muốn đổi khác tên vì bất kỳ lý vị gì.

Bạn đang xem: Thay đổi tên trên face

Dù tại sao là gì, bạn hãy sử dụng cách biến đổi tên nick facebook bên dưới đây, chỉ việc làm theo một vài quy tắc:

Sử dụng tên hằng ngày của bạn, bạn có thể sử dụng tên hiệu của bạn;Bạn không được sử dụng ngẫu nhiên tên giả. Facebook không chất nhận được tên đưa danh;Bạn ko được phép sử dụng các ký hiệu, số, ký tự tuyệt nhất định, vết chấm câu, từ, các từ với tiêu đề không phù hợp.

Bài viết tiếp sau đây mình sẽ share về cách thay tên trên facebook trên laptop và cách đổi tên nick facebook trên điện thoại, cách thay tên facebook khi chưa đủ 60 ngày, cách thay tên fb thừa 5 lần.

Hướng dẫn cách thay đổi tên nick facebook

Cách thay đổi tên nick facebook trên thứ tính

Bước 1: truy vấn trang chủ Facebook với đăng nhập vào tài khoản Facebook bằng tên người tiêu dùng và mật khẩu của bạn.

Bước 2: tiếp đến điều hướng đến cài đặt; nhấp vào hình tượng ở góc bên trên bên buộc phải của trang Facebook. Bạn vẫn thấy menu thả xuống, từ đó nhấp vào thiết lập đặt. (Settings)


*

Cài đặt. (Settings)


Bước 3: các bạn sẽ đến thiết đặt tài khoản bình thường (General tài khoản Settings), nhấp vào tùy chọn phổ biến ở phía mặt trái;

Bước 4: Bây giờ bạn cũng có thể thấy cửa sổ thiết lập của các bạn như tên, tên tín đồ dùng. Tại đây bạn cũng có thể chọn cách thay tên facebook trên thiết bị tính của mình;


*

cách biến hóa tên nick facebook trên thứ tính


Bước 5: Nhấp vào biểu tượng Edit màu xanh da trời lam ở góc trên bên đề nghị ngay kề bên tên của bạn. Tại đây chúng ta cũng có thể thay thay đổi tên, họ và tên đệm của mình. Chỉnh sửa tên bạn có nhu cầu thay đổi thành.

Bước 6: Sau đó, bạn có thể nhấp vào tên người tiêu dùng ngay dưới cột tên nếu bạn có nhu cầu thay thay đổi tên người tiêu dùng Facebook của mình. Thay thay đổi hoặc viết tên người tiêu dùng của bạn;

Bước 7: nếu khách hàng hài lòng với thương hiệu của mình, hãy coi trước, nhập mật khẩu của người sử dụng và nhấp vào lưu chũm đổi.

Tên bắt đầu của các bạn sẽ xuất hiện nay ngay sau đó; tuy nhiên, rất có thể mất tới  24 giờ đồng hồ trước khi chúng ta thấy những biến đổi mới nhất có hiệu lực.Cách đổi tên nick facebook trên điện thoại 

Nhìn phổ biến thì cách thay tên nick facebook trên iphone và game android đều kiểu như nhau. Buộc phải mình sẽ gộp lại bình thường thành 1 phần luôn nhé.

Xem thêm: Usb Type C To 3 - Headphone Jack Adapter

Cách sửa thương hiệu Facebook của công ty trên smartphone của bạn:

Bước 1: Hy vọng, các bạn đã sở hữu xuống vận dụng Facebook trên smartphone của mình. Nếu không, hãy truy cập App Store trên iPhone và trên google play store bên trên Android, tìm kiếm ứng dụng Facebook và mua xuống;

Bước 2: Mở vận dụng Facebook của người tiêu dùng và đăng nhập vào tài khoản của bạn; 

Bước 3: Nhấp vào tía dòng ở bên dưới bên phải trên iPhone với ở phía bên trên bên yêu cầu trên Android;


*

Chỉnh sửa thương hiệu facebook trên năng lượng điện thoại


Bước 4: Cuộn xuống cho tới khi mang lại phần thiết lập tài khoản. Tiếp nối bấm chọn account setting, nhấp vào General, cùng từ đó nhấp vào tên.

Bước 5: hiện nay bạn đang đi tới nơi bạn cũng có thể thay đổi tên, tên người tiêu dùng hoặc thêm tên tín đồ dùng;

Bước 6: Sau khi bạn chỉnh sửa tên, nhấp vào coi xét cố đổi. Nếu bạn bằng lòng với đều gì bạn thấy trong bản xem trước, hãy nhập mật khẩu của khách hàng và lưu các thay đổi. 

Cách đổi khác tên facebook quá 5 lần

Để hoàn toàn có thể đổi ten nick facebook vượt 5 lần bằng cách hãy gửi facebook qua ngữ điệu tiếng Anh.

Bước 1: truy cập trang công ty Facebook cùng đăng nhập vào tài khoản Facebook bằng tên người tiêu dùng và mật khẩu của bạn.

Bước 2: các bạn chọn thiết lập => ngôn từ và biến hóa ngôn ngữ từ giờ Việt sang tiếng Anh (English)

Bước 3: các bạn sẽ đến setup tài khoản phổ biến (General trương mục Settings), nhấp vào tùy lựa chọn General sống phía bên trái;

Bước 4: Bây giờ chúng ta cũng có thể thấy cửa ngõ sổ setup của bạn như tên, tên tín đồ dùng. Tại đây chúng ta cũng có thể thay thay tên Facebook của mình;

Bước 5: Nếu bạn ăn nhập với tên của mình, hãy xem trước, nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào lưu rứa đổi.Cách thay tên facebook khi không đủ 60 ngày

Đối với giải pháp này bạn phải cung cấp cho cho khối hệ thống CMND hoặc giấy phép lái xe của khách hàng thì bắt đầu tiến hành thay đổi tên được. Nhưng tên mà các bạn được đổi đang giống với thương hiệu trên CMND của mình. Về vấn đề đó bạn cứ yên ổn tâm hệ thống sẽ bảo mật thông tin của bạn một cách an toàn. Còn nếu như khách hàng nghi ngờ thì nên đợi qua 60 ngày thì hãy đổi tên nhé.

Bước 1: các bạn hãy truy cập vào trang hỗ trợ của Facebook qua đường link

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bước 2: các bạn hãy điền thông tin cá nhân của mình vào biểu mẫu mã và chụp CMND của chính mình up lên.

Bước 3: kế tiếp bạn chỉ việc bấm nút giữ hộ là được, với việc cuối cùng bạn làm đó là ngồi hóng Facebook xét duyệt tin tức của bạn.

Tại sao lại không đổi tên tài khoản facebook được??

Nếu vì nguyên nhân nào đó bạn không thể chuyển đổi tên của mình, bạn có thể gặp giữa những vấn đề sau:

Bạn chỉ có thể biến hóa tên của bản thân mình trên Facebook cứ sau 60 ngày. Nếu bạn thay đổi tên vượt nhiều, thời gian chờ đợi có thể đổi thay 120 ngày. Có thể gần đây bạn đã chuyển đổi tên của bản thân mình và nếu chính là trường hợp, thì các bạn phải đợi 60 cách nay đã lâu khi chuyển đổi tên.Có một số trong những tiêu chuẩn bạn phải tuân thủ khi biến đổi tên của chính bản thân mình trên Facebook. Hãy chắc hẳn rằng rằng bạn tuân theo tất cả các quy tắc biến hóa tên được nhắc ở trên và kế tiếp thử lại.

Vậy là nội dung bài viết trên bản thân vừa share đến các bạn cách đổi khác tên nick facebook trên laptop và cách đổi tên nick facebook trên điện thoại, cách đổi tên facebook khi không đủ 60 ngày, cách đổi tên nick fb quá 5 lần.