Thay màn hình oppo r5

-
Chi ngày tiết dịch vụ:
✔️ thời gian thay⭐ 1 - 2 giờ
✔️ tiến trình thay⭐ xem trực tiếp, rước liền
✔️ loại màn hình⭐ chính hãng
✔️ thời hạn bảo hành⭐ 6 mon (Chi tiết)

Dịch vụ thay screen Oppo R5 mang liền tại Huy Dũng Mobile

Điện thoại smarphone oppo R5 của công ty vô tình bị rơi làm màn hình bị tan vỡ hư lỗi như: sọc, tung mực hoặc bị mất hiển thị. Vào trường đúng theo này nếu bạn đang yêu cầu tìm địa điểm thay màn hình Oppo R5? Tìm địa chỉ sửa màn hình hiển thị Oppo R5 thì Huy Dũng Mobile sẽ giúp đỡ bạn làm điều này.

Bạn đang xem: Thay màn hình oppo r5

*
*
*
*
*
*
*
Công nghệ trang bị móc tân tiến tại Huy Dũng Mobile

5. Linh kiện gắng thế

Chất lượng linh phụ kiện zin chủ yếu hãng nhưng lại sở hữu một mức giá thành hợp lý.

Xem thêm: Những Cách Làm Người Yêu Vui : 20 Câu Nói Thôi Miên Tâm Trí Nàng

Cam kết khi thay screen Oppo R5 trên Huy Dũng Mobile

☞ trả phí thay thế sửa chữa 100% nếu quý khách hàng không hài lòng.☞ bh thay new 1 thay đổi 1.☞ vậy thế nhanh lẹ lấy liền.☞ khám nghiệm lỗi miễn phí.☞ tặng kèm Giftcard tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng thiết bị di động đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách sản phẩm một cách tốt nhất kể cả về quality linh kiện lẫn giá cả dịch vụ. Khi người tiêu dùng mang điện thoại cảm ứng Oppo cho trung trọng điểm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Người sử dụng vui lòng “KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN” vì chưng đó là phương pháp làm rành mạch giữa nhì bên. Quý khách ký tên không nên qua loa sung sướng ký đúng chữ ký của chính bản thân mình nhằm “BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH”.

Vui lòng khách hàng đến vừa ý khách đi” khi đến với Huy Dũng Mobile người sử dụng sẽ cảm thấy ưa thích với team ngũ nhân viên cấp dưới và chuyên môn viên trên trung tâm. Cảm ơn người tiêu dùng đã suy nghĩ Huy Dũng Mobile!