50 themes đẹp cho win xp

-

Windows XP, từng là bé cưng của người dùng máy tính, dường như không nhận được bất kỳ bạn dạng cập nhật làm sao từ Microsoft kể từ tháng 4 năm 2014. Tuy nhiên Microsoft đã dứt hỗ trợ Windows XP, ngay cả ngày nay, có nhiều máy tính chạy Windows XP rộng Windows 8.1.

Bạn đang xem: 50 themes đẹp cho win xp

Nhiều tín đồ dùng laptop yêu say mê Windows XP do giao diện người dùng đơn giản. Hệ điều hành quản lý cũ sản phẩm thập kỷ ko yêu mong phần cứng mạnh khỏe không y như những fan kế nhiệm. Cùng trên hết, đa số các phần mềm hiện có vẫn hỗ trợ Windows XP. Mặc dù có tất cả những điều giỏi đẹp này, nhưng thực tiễn là Windows XP hiện đang lỗi thời và người tiêu dùng đang dần dần chuyển thanh lịch Windows 8.1 cũng giống như Windows 10 bắt đầu nhất.

Windows 10, sự kế thừa cho Windows 8.1, đang nhận thấy sự đánh giá cao từ người dùng PC, nhất là từ những người không chuộng với Windows 8 / 8.1. Ngoài menu Start được yêu ước nhiều, Windows 10 còn có đầy đầy đủ các tính năng lạ và bất ngờ. Hơn nữa, Windows 10 hoàn toàn miễn phí cho người dùng Windows 7 và Windows 8.1 hiện tại, phần đông người tăng cấp trong năm đầu tiên sau khi xây dừng RTM của Windows 10.

Năm chủ thể Windows XP mang đến Windows 10

Nếu bạn đã cài đặt và sử dụng Windows 10 nhưng mà không chấp nhận hoặc ngán với chủ thể Windows 10 khoác định (kiểu trực quan), giờ đây chúng ta có thể tải xuống và cài đặt các chủ đề Windows XP trên Windows 10.

Sagorpirbd, 1 thành worldlinks.edu.vnên của Deworldlinks.edu.vnantArt, đã tạo ra một gói chủ thể Windows XP đến Windows 10. Gói này bao gồm Luna, Metal, Royale cùng Zune của Windows XP đến Windows 10 bắt đầu nhất.

Như chúng ta cũng có thể thấy, tất cả các chủ đề Windows XP vẫn được chuyển sang Windows 10 trông hết sức ổn trên Windows 10. Không tính năm chủ đề đó, gói còn bao hàm cả nền game Windows XP gốc.

Nếu bạn thích ý tưởng có các chủ đề Windows XP trên Windows 10 nhưng không chắc hẳn rằng cách cài xuống và cài đặt chúng, thì đó là cách thực hiện.

Xem thêm: Gạo Nếp Gạo Tẻ Có Bao Nhiêu Tập Phim Mà Nhức Đầu!, Phim Truyền Hình 'Gạo Nếp Gạo Tẻ'

Cài đặt chủ đề Windows XP vào Windows 10

Trước khi cài đặt bất kỳ kiểu trực quan lại nào, shop chúng tôi khuyên chúng ta nên tự chế tạo ra điểm khôi phục khối hệ thống để ở bên an toàn hơn. Giả dụ có bất cứ điều gì sai, vấn đề này rất nặng nề xảy ra, bạn có thể sử dụng điểm khôi phục được tạo ra trước đó để khôi phục cài đặt trước đó bởi một vài cú nhấp chuột mà không mất dữ liệu.

Bước 1: Windows 10 (bất kỳ phiên phiên bản Windows nào không giống cho vụ worldlinks.edu.vnệc đó) không cung ứng các chủ đề của bên thứ ba. Để sẵn sàng Windows 10 cho các chủ đề của mặt thứ ba, bạn cần setup UXStyle bắt đầu nhất, hoàn toàn có thể tải xuống từ đây.

Bước 2: Tiếp theo, hãy truy vấn trang Deworldlinks.edu.vnantArt này và thiết lập xuống những chủ đề Windows XP mang lại Windows 10. Bạn cần giải nén tệp RAR đã cài xuống (tìm hiểu biện pháp trích xuất những tệp RAR vào Windows) để lấy chủ đề Windows XP mang lại thư mục Windows 10.

Bước 3: hiện nay hãy mở thư mục Windows XP Themes cho Windows 10 giúp thấy thư mục Theme. Chúng ta cần coppy tất cả các tệp cùng thư mục trường tồn trong thư mục chủ đề vào thư mục chủ đề có trong ổ đĩa Windows 10 của bạn.

Để gấp rút mở thư mục chủ thể của Windows 10, hãy mở hộp lệnh Run bằng cách nhấn đồng thời các phím Windows và R, nhập % Windir% Resources Themes trong hộp, tiếp đến nhấn phím Enter.

Bước 4: Cuối cùng, bấm chuột phải vào màn hình nền, bấm cá nhân hóa, cuộn xuống nhằm xem toàn bộ các chủ đề Windows XP đã tải đặt, rồi bấm vào một chủ đề để áp dụng tương tự.

Đó là tất cả!

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn gặp ngẫu nhiên khó khăn làm sao trong câu hỏi tải xuống hoặc cài đặt chủ đề Windows XP đến Windows 10. Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong những nhận xét.