Tìm iphone bị mất khi tắt máy

-

nếu như một ngày không may mắn mang đến lắm khiến cho bạn làm cho rơi hoặc bị mất trộm cái iPhone thì nên chớ lo lắng. Những khả năng riêng giành được Apple vật dụng cho phần nhiều sản phẩm của mình sẽ giúp cho bạn tìm kiếm, định vị đúng chuẩn vị trí iPhone ai đang hiện hữu. Hãy tò mò cách kiếm tìm iPhone lúc bị mất trong chứng trạng tắt mối cung cấp thông qua nội dung bài viết sau đây :

1.Hai biện pháp tìm lại iPhone khi bị mất trong triệu chứng tắt nguồn

Cách 1 : Yêu ước tự nhờ cất hộ vị trí sau cuối trước khi iPhone của người sử dụng bị tắt

+ cách 1 : các bạn ấn vào biểu tượng Cài đặt ( Setting ) bên trên màn hình. Sau đó ấn chọn mục Tài khoản.

Bạn đang xem: Tìm iphone bị mất khi tắt máy

+ cách 2 : Kích hoạt tính năng tìm iPhone đã được thiết lập cấu hình sẵn bằng phương pháp ấn vào mục kiếm tìm iPhone ( Find My iPhone ) và sau đó kích hoạt vào tài năng Gửi vị trí cuối cùng ( Send Last Location ).

*

Sau khi chấm dứt 2 cách trên, khối hệ thống sẽ tự động hóa gửi vị trí sau cuối mà iPhone được sử dụng trước lúc tắt nguồn. Và chúng ta có thể lần theo địa thế căn cứ đó để quanh vùng mà mình có thể bị mất và triển khai tìm kiếm khoanh vùng xung quanh.

Cách 2 : Kích hoạt chế độ Mất điện thoại qua tài khoản iCloud.

Tài khoản iCloud có kỹ năng Tìm iPhone ( Find My iPhone) giúp chúng ta có thể tìm tìm thiết bị ngay cả khi thiết bị vẫn tắt nguồn. Đồng thời, với khả năng này chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể gửi thêm tin nhắn với những người nhặt được để họ rất có thể liên lạc với mình qua thông tin đó.

Cách làm cho như sau :

+ bước 1 : bạn cũng có thể tải iCloud về trang bị hoặc truy vấn tại trang web : https://www.icloud.com/

*

+ bước 2 : các bạn đăng nhập toàn khoản và mật khẩu tài khoản iCloud đang áp dụng trên thiết bị đã mất.

+ bước 3 : chúng ta tìm và ấn lựa chọn mục Find My iPhone để truy cập vào thiên tài này.

Xem thêm: Cách Chơi Master Yi Mùa 11, Bảng Ngọc Master Yi Mùa 11, Cách Chơi Master Yi Mùa 11

*

+ bước 4 : sau khoản thời gian đã truy cập vào trong Find My iPhone, screen sẽ hiển thị bạn dạng đồ kèm theo là địa chỉ của sản phẩm iPhone của bạn.

+ bước 5 : Ở góc trái màn hình, bạn ấn chọn mục cơ chế mất ( Lost Mode ) nhằm kích hoạt kỹ năng báo mất năng lượng điện thoại.

*

+ bước 6 : hệ thống sẽ yêu ước bạn thực hiện tạo mật khẩu nhằm mục đích khóa iPhone nhất thời thời, tránh để người lạ áp dụng được thiết bị của doanh nghiệp trong một khoảng thời gian.

*

+ cách 7 : Sau đó, khối hệ thống yêu cầu các bạn nhập thêm số smartphone liên lạc để gửi tin nhắn nhắn / thông báo đến mẫu iPhone này ( ví như có tín đồ nhặt được vẫn tìm cách liên lạc qua số smartphone hiển thị trên đó ).

*

2.Những để ý để có thể kích hoạt được xem năng tìm iPhone lúc mất

Để hoàn toàn có thể tìm được máy iPhone khi lỡ làm rơi mất, bạn nên chú ý các điều sau :

+ luôn luôn bật kỹ năng tự định vị mỗi khi thực hiện để lúc mất bạn cũng có thể yêu câu đồ vật gửi vị trí sau cuối trước lúc tắt nguồn, giúp cho bạn khoanh vùng tra cứu kiếm thuận tiện hơn.

+ Tự tạo thành và bảo mật tài khoản iCloud một bí quyết tuyệt mật. Do iCloud đó là chìa khóa giúp cho bạn tìm lại cái iPhone đang mất. Đồng thời có thể xóa dữ liệu, khóa lắp thêm từ xa né bị ăn cắp thông tin.

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp bạn tìm ra biện pháp tìm iPhone lúc bị mất ngay cả khi thiết bị sẽ tắt nguồn. Nếu như khách hàng còn trở ngại hay thắc mắc gì thì có thể để lại bình luận ở nội dung bài viết này nhé.