2 cách tìm facebook qua số điện thoại nhanh chóng

-

Việc sử dụng Facebook ngày càng trở nên phổ biến vì nó giúp chúng ta kết nối và cập nhật thông tin của nhau dễ dàng hơn. Nếu bạn chỉ có số điện thoại của bạn bè, người thân,... nhưng không biết bằng cách nào có thể tìm đượcfb của họ bằng sđtthì có thể tham khảo ngay 5cáchtìm facebook qua số điện thoại mà worldlinks.edu.vn News chía sẻ bên dưới nhé.

Bạn đang xem: 2 cách tìm facebook qua số điện thoại nhanh chóng

*


Mục lục

1. Cách tìm facebook qua số điện thoại miễn phí3. Cách tìm facebook khi không có số điện thoại

1. Cách tìm facebook qua số điện thoại miễn phí

*

1.2Cách tìm fb qua sdt trên thanh tìm kiếm của Facebook

Bước 1: Truy cập vào tài khoản facebook cá nhân của mình.

Bước 2: Click vào thanh “tìm kiếm trên facebook” và nhập số điện thoại cần tìm.

Bước 3: Lúc này những tài khoản, bài đăng có liên quan tới số điện thoại này sẽ được hiển thị.

Lưu ý: Vì vấn đề bảo mật nên hiện nay Facebook đã không còn tính năng tìm tài khoản cá nhân trực tiếp bằng số điện thoại hay email. Trường hợp trên chỉ có thể tìm thấy tài khoản nếu người này có cập nhập số điện thoại trên những bài đăng của mình.

*

1.3Cách tìm link facebook qua số điện thoại bằng google.com

Bước 1: Truy cập vào trang web google.com

Bước 2: Đặt số điện thoại vào thanh tìm kiếm

*

1.4Tìm tài khoản facebook qua số điện thoại bằngVtool

Lưu ý: Trang Vtool (quetsodienthoai.com) nay đã được đổi tên sang fbplus.net, và hiện tại trang tìm facebook qua số điện thoại miễn phí này đã dừng hoạt động. Bạn có thể đăng ký tài khoản Vip để dùng

Bước 1: Truy cập vào trang web https://fbplus.net/

Bước 2: Nhập số điện thoại vào mục “tìm facebook qua số điện thoại miễn phí”.

*

Bước 3: Nhập “mã bảo mật” → Click vào “Tìm facebook”

Bước 4: Nếu số điện thoại chưa đăng ký tài khoản facebook sẽ hiển thị “Không tìm thấy Facebook”. Còn nếu số điện thoại đã đăng ký thì sẽ được hiển thị như bên dưới hình. Lúc này bạn click vào “Xem trang cá nhân” thì tài khoản facebook sẽ được hiển thị ra bên trang mới.

1.5Tìm nick facebook qua sđt bằng tracuusodienthoai.com

Bước 1: Truy cập vào trang web https://tracuusodienthoai.com/ và đăng ký

(Trang web thường xuyên bị lỗi HTTP 503, nên có lúc không truy cập được bạn nhé).

Bước 2: Xác nhận Email và tiến hành đăng nhập lại

Bước 3: Chọn “Tìm Facebook bằng số điện thoại”

Bước 4: Nhập số điện thoại vào ô và chọn “Lấy thông tin”

Bước 5: Nếu số điện thoại đã được đăng ký facebook thì sẽ hiển thị ra Tên và đường link của facebook đó. Bạn chỉ cần click vào đường link là sẽ chuyển ra facebook cá nhân của đối phương.

Lưu ý: Nếu không thực hiện đăng ký ở Bước 1 sẽ không lấy được kết quả tài khoản facebook.

*

2. Những lý do không tìm được facebook qua số điện thoại

Sau rất nhiều năm hoạt động, Facebook đã liên tục thay đổi và cập nhật những điều mới. Một trong số đó cũng có việc tìm kiếm tài khoản facebook thông qua số điện thoại cá nhân.

Tuy nhiên hiện nay việc tìm một tài khoản cá nhân nào đó khó khăn hơn rất nhiều, đặc biệt là qua số điện thoại. Vậy hãy cùng tìm hiểu một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này ngay bên dưới đây nhé.

Tìm facebook bằng số điện thoại trên thanh tìm kiếm

Ngày trước, chỉ cần cho số điện thoại vào vị trí tìm kiếm trên nền tảng mạng xã hội này. Ngay lập tức tài khoản của người đăng ký sẽ được hiển thị ra ngay lập tức một cách chính xác và không mất nhiều thời gian.

Tuy nhiên, sau một cuộc khủng hoảng về rò rỉ thông tin cá nhân của Facebook. Ngay sau đó, Facebook đã có động thái xoá tính năng tìm kiếm tài khoản cá nhân thông qua số điện thoại và email.

Đây chính là lý do mà mấy năm trở lại đây không ai có thể tìm ra được facebook cá nhân thông qua số điện thoại hay email trực tiếp trên thanh tìm kiếm.

Xem thêm: Zing Mp3 For Android - Zing Mp3 Apk Cho Android

Do người dùng cài đặt chế độ riêng tư

Dù đã sử dụng cả những tool được nhiều người lựa chọn, nhưng bạn vẫn không tìm ra được nick facebook của đối phương. Đó có thể là do người này đã cài đặt chế độ “chỉ mình tôi” cho danh mục số điện thoại.

Đây cũng được cho là một tính năng bảo mật khá tốt của facebook khi người dùng có thể công khai số điện thoại hoặc ẩn nó đi tuỳ theo nhu cầu của từng người.

*

Do thay đổi thông tin trong quá trình sử dụng

Đây là một tính năng có lẽ cũng chỉ mới xuất hiện những năm gần đây. Một phần là do những thông tin liên lạc như số điện thoại và email của người dùng sẽ thay đổi bởi nhiều lý do khác nhau. Chẳng hạn như đổi số điện thoại, mất điện thoại,...

Chính vì vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng tài khoản facebook, người dùng sẽ tự động hiển thị lên một thông báo thay đổi số điện thoại. Hoặc người dùng cũng có thể tự thay đổi thông tin này trong mục cài đặt trên trang cá nhân.

Vậy nên cũng có trường hợp số điện thoại mà bạn có là số điện thoại trước đây và đối phương không còn sử dụng dẫn đến việc tìm không ra facebook.

Nếu bạn không có số điện thoại để tìm ra fb đối phương thìcó thể tham khảo3 tìm Facebook qua ảnh nhanh chóng, chính xác nhất.

3. Cách tìm facebook khi không có số điện thoại

3.1 Tìm facebook dựa vào danh mục “bạn bè”

Nếu trong trường hợp bạn không có bất kỳ thông tin như sdt, email,... của người đó. Nhưng người này có quen với những người bạn của bạn. Lúc này vì ngại nên bạn không muốn hỏi trực tiếp thì hãy từ làm theo cách sau nhé.

Bước 1: Vào trang cá nhân của người bạn của bạn.

Bước 2: Vào mục “bạn bè”. Lúc này facebook sẽ hiển thị một loạt danh sách về những người bạn bè trên facebook của người bạn mà bạn biết.

Bước 3: Sử dụng những thông tin ít ỏi như tên, gương mặt để tìm ra facebook của người mà bạn muốn tìm dựa trên danh sách này.

Mặc dù đây là cách khá mất thời gian nhưng trong trường hợp bạn không biết tên facebook chính xác của đối phương cũng như số điện thoại thì chỉ còn cách này.

*

3.2 Tìm facebook dựa vào danh mục “gợi ý”

Bản chất của danh mục này chính là facebook sẽ hiển thị cho bạn biết những người có số “bạn chung” cao. Có thể người mà bạn đang muốn tìm kiếm nick facebook đang kết bạn với những người bạn xung quanh bạn. Lúc này tài khoản facebook của họ sẽ được hiển thị ở mục này.

Bước 1: Click vào biểu tượng có nhiều dấu chấm

Bước 2: Chọn mục “bạn bè” → “Gợi ý”

Bước 3: Tìm tài khoản facebook dựa trên danh sách được liệt kê.

Ngoài ra, lâu lâu facebook sẽ được có mục được đề xuất là “Những người bạn có thể biết”. Bạn có thể tận dụng nó vì khả năng cao những người được hiển thị trong danh sách này bạn đã biết hoặc đã gặp.

*

Vừa rồi là những cách tìm facebook qua số điện thoại mà worldlinks.edu.vn News đã thử thành công và giới thiệu lại cho tất cả mọi người. Xác suất tìm thấy tài khoản facebook còn dựa vào nhiều yếu tố khác, đặc biệt nếu đối phương để “chế độ riêng tư” thì khả năng cao là bạn sẽ không tìm thấy. Hãy thử và comment xuống dưới để worldlinks.edu.vn News biết bạn có thành công không, nếu không thì chúng mình sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và phương án khác nhé.